Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 15/04/2024 |

Đăng ký giấy phép kinh doanh

0/5 (0 votes)

Đăng ký giấy phép kinh doanh là một trong những thủ tục bắt buộc bất kỳ một tổ chức/ cá nhân nào muốn thực hiện các hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước. Việc đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ được nhà nước hỗ trợ, tạo điều kiện kinh doanh và phát triển, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh quốc tế, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ thực hiện các trách nhiệm, nghĩa vụ theo quy định.


Vậy có phải bắt buộc ai cũng đăng ký giấy phép kinh doanh? Đối tượng nào cần đăng ký giấy phép? Các bước đăng ký giấy phép kinh doanh như thế nào? Có những lưu ý gì khi đăng ký giấy phép kinh doanh? Cùng Tân Thành Thịnh tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

1. Đăng ký giấy phép kinh doanh là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh là hoạt động các cá nhân/ tổ chức chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ và thực hiện thủ tục đăng ký cấp giấy phép kinh doanh theo quy định để được nhà nước công nhận tính pháp lý và hoạt động kinh doanh hợp pháp. Một doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.


Tùy vào từng loại hình kinh doanh muốn đăng ký mà các hồ sơ, thủ tục sẽ hoàn toàn khác nhau. Quyền lợi và trách nhiệm của doanh nghiệp cũng hoàn toàn khác nhau.

1.1 Tại sao cần đăng ký giấy phép kinh doanh?

Một tổ chức/ cá nhân được cấp giấy phép kinh doanh sẽ có những lợi ích và sự khác biệt vô cùng to lớn với một tổ chức/ cá nhân không được cấp giấy phép kinh doanh. Cụ thể:

 • Khi có giấy phép kinh doanh, các hoạt động của doanh nghiệp sẽ được nhà nước cho phép và bảo vệ. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh về mặt hỗ trợ vay vốn, trừ thuế, hỗ trợ và bảo vệ bằng pháp luật...
 • Giấy phép kinh doanh cũng thể hiện tư cách pháp nhân của doanh nghiệp, khẳng định doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và dưới sự cho phép của nhà nước.
 • Mỗi giấy phép kinh doanh cũng thể hiện rõ ràng những hoạt động kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp. Việc này tạo sự tin tưởng cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các giao dịch, hoạt động kinh doanh.
 • Doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh sẽ có thời gian tập trung phát triển mạnh mẽ, không lo sợ các vấn đề pháp lý. Đồng thời cũng tạo điều kiện để mở rộng cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác, thu hút đầu tư…

1.2 Đối tượng đăng ký giấy phép kinh doanh

Đăng ký giấy phép kinh doanh là một thủ tục gần như bắt buộc khi mỗi cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là những ngành nghề kinh doanh có điều kiện càng phải đăng ký giấy phép kinh doanh. 

Theo quy định tại điều Điều 66 Nghị định 78/2015/NĐ-CP đăng ký doanh nghiệp, Tân Thành Thịnh chia sẻ đến quý khách hàng các trường hợp không phải đăng ký kinh doanh:

 • Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối
 • Những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, kinh doanh thời vụ, làm dịch vụ có thu nhập thấp không phải đăng ký hộ kinh doanh trừ trường hợp kinh doanh các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.
 • Kinh doanh l­ưu động là các hoạt động thương mại không có địa điểm cố định.

Tuy nhiên, cá nhân/ tổ chức hoạt động kinh doanh không đăng ký giấy phép kinh doanh nhưng vẫn phải tuân thủ pháp luật về thuế, giá, phí và lệ phí liên quan đến hàng hóa, dịch vụ kinh doanh.

1.3 Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?

Ngày nay, việc đăng ký giấy phép kinh doanh cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Các cá nhân/ tổ chức có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận Phòng Tài Chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện/ tỉnh nơi bạn đăng ký kinh doanh đặt trụ sở chính.

Hoặc có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại các trang dịch vụ công của Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện/tỉnh nơi bạn đăng ký kinh doanh. Hồ sơ thủ tục giấy tờ đầy đủ, đúng theo quy định sẽ được cấp giấy phép kinh doanh, ngược lại nếu hồ sơ bị thiếu hoặc sai sót sẽ được yêu cầu điều chỉnh và được cấp lại.

2. Các bước chuẩn bị đăng ký giấy phép kinh doanh

Tùy vào từng loại hình kinh doanh sẽ có những yêu cầu về hồ sơ và thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh khác nhau. Để có thể được cấp giấy phép kinh doanh thuận lợi, nhanh chóng, bạn cần nắm vững quy trình các bước chuẩn bị và thực hiện nộp hồ sơ ngay dưới đây Tân Thành Thịnh chia sẻ nhé.


2.1 Xác định loại hình kinh doanh muốn đăng ký

Có rất nhiều loại hình kinh doanh hiện nay là: Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty tnhh (1 thành viên, 2 thành viên trở lên), Công ty cổ phần,… Mỗi loại hình kinh doanh sẽ có những quy định và yêu cầu khác nhau khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

a) Hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh các thể là một hình thức kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

Hiện nay mô hình hộ kinh doanh cá thể được lựa chọn và phát triển phổ biến ở nước ta, đặc biệt đối với cacs start-up mới hoạt động với quy mô nhỏ, vốn ít. Thông thường, các cá nhân/ tổ chức lựa chọn đăng ký hộ kinh doanh cá thể khi và chỉ khi:

 • Có vốn ít, 
 • Mới bắt đâu kinh doanh
 • Chưa có nhiều tiền hoặc công việc để tuyển lao động
 • Quy mô nhỏ, không có mong muốn mở rộng

b) Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên hợp danh của công ty hợp danh.

Doanh nghiệp tư nhân có quy mô lớn, không giới hạn quy mô, vốn, địa điểm kinh doanh và cả người lao động. Nếu bạn muốn lựa chọn loại hình kinh doanh, vẫn đảm bảo các hoạt động thuế, giá,... thì có thể lựa chọn loại hình đăng ký kinh doanh là Doanh Nghiệp Tư Nhân. Cơ quan cấp giấy phép kinh doanh của Doanh Nghiệp Tư Nhân là Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc TW.

c) Thành lập công ty tnhh

Công ty trách nhiệm hữu hạn viết tắt là Công ty TNHH. Đây là một trong các loại hình doanh nghiệp phổ biển ở nước ta. Trong đó, công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm hai loại hình: công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

Tùy vào từng điều kiện, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mà lựa chọn loại hình công ty tnhh phù hợp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp khi có nhu cầu. Các thủ tục giấy tờ cấp giấy phép kinh doanh của công ty tnhh hoàn toàn khác, bạn cần nắm rõ để có sự chuẩn bị phù hợp nhé.

d) Thành lập công ty cổ phần

công ty cổ phần là công ty trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 120 và khoản 1 Điều 127 của Luật Doanh Nghiệp 2020. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phần, trái phiếu và các loại chứng khoán khác của công ty. Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp cao nhất hiện nay, thường được thực hiện đăng ký giấy phép kinh doanh bằng việc chuyển đổi từ các loại hình công ty tnhh hoặc doanh nghiệp tư nhân sau một thời gian phát triển.

2.2 Chuẩn bị hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh

Tân Thành Thịnh chia sẻ đến quý khách hàng các hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh của từng loại hình doanh nghiệp như sau:

a) Hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh hộ kinh doanh

 • Giấy đề đề nghị đăng ký cấp giấy phép hộ kinh doanh.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ hộ như CMND/CCCD/Hộ Chiếu.
 • Tờ khai đăng ký thuế (để cấp Giấy chứng nhận đăng ký thuế cùng lúc với Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh)
 • Bản sao biên bản họp về việc thành lập hộ kinh doanh (nếu từ 2 thành viên trở lên)
 • Bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của các cơ quan, tổ chức có thầm quyền (nếu có)

b) Hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh doanh nghiệp tư nhân

 • Giấy đề nghị đăng ký cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp tư nhân.
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

c) Hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh công ty tnhh

 • Giấy đề nghị đăng ký cấp giấy phép kinh doanh công ty tnhh theo mẫu quy định (một thành viên hoặc 2 thành viên)
 • Dự thảo điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ tùy thân chứng thực của chủ sở hữu công ty hoặc của những người đại diện theo ủy quyền nếu chủ sở hữu là tổ chức.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty được thành lập bởi Nhà đầu tư nước ngoài.
 • Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

d) Hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh công ty cổ phần

 • Giấy đề nghị đăng ký cấp giấy phép kinh doanh công ty cổ phần.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 • Bản sao các giấy tờ sau đây:

+/ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+/ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

+/ Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+/ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

2.3 Nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh

Hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh nộp tại Phòng đăng kí kinh doanh cấp quận/huyện đối với loại hình kinh doanh là hộ gia đình, hoặc ở tỉnh/ thành phố đối với loại hình đăng ký kinh doanh là doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh hoặc công ty cổ phần. 

Hiện nay, đa số tỉnh thành đều áp dụng hình thức nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng. Trong đó, các tỉnh/thành lớn như TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương… bắt buộc áp dụng hình thức nộp hồ sơ online mà không nhận hồ sơ bản giấy. Do vậy, bạn cần liên hệ với cơ quan đăng ký kinh doanh trước khi thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh để tránh mất thời gian.

Trường hợp nộp hồ sơ qua mạng thì có thể nộp trực tiếp tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp tại website: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/. Quý du khách đăng ký tài khoản và thực hiện các bước theo hướng dẫn và đừng quên theo dõi quá trình thẩm định và phản hồi hồ sơ của cơ quan cấp giấy phép kinh doanh nhé.

Thông thường trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ trả lời về tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp phải sửa đổi, bổ sung sẽ thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do. Trường hợp hồ sơ hợp lệ sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có mã số doanh nghiệp riêng.

3. Lưu ý khi đăng ký giấy phép kinh doanh

Việc đăng ký cấp giấy phép kinh doanh ngày nay cũng dễ dàng và thuận lợi hơn, đặc biệt có thể đăng ký online đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện thủ tục đăng ký cấp giấy phép kinh doanh thuận lợi.


Bên cạnh những cá nhân tự đăng ký giấp giấy phép kinh doanh thành công thì rất nhiều trường hợp gặp phải những khó khăn, không biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Không biết hồ sơ sai ở đâu? Quy trình thủ tục vô cùng phức tạp với người không có chuyên môn? Nên dù thực hiện đăng ký cấp giấy phép kinh danh theo hướng dẫn vẫn mãi chưa được.

Trong thường hợp này, để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo đúng các quy định pháp luật thì nên sử dụng dịch vụ tư vấn xin giấy phép kinh doanh doanh nghiệp. Các đơn vị có chuyên môn sẽ hỗ trợ nhanh chóng, giúp doanh nghiệp an tâm và nhanh chóng bước vào hoạt động kinh doanh.

3.1 Khi nào cần sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh

Dịch vụ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu cho những cá nhân/ tổ chức đang có nhu cầu khởi nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc cá nhân/ tổ chức đang gặp vấn đề, khó khăn về pháp lý. 

Đặc biệt những trường hợp sau càng phải nên nhờ đến sự tư vấn, hướng dẫn của những chuyên viên có kinh nghiệm thành lập công ty.

 • Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành kinh doanh như thế nào phù hợp với kế hoạch, mục tiêu của mình?
 • Bạn đang phân vân và không biết nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp là hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân hay công ty tnhh hay công ty cổ phần, hợp doanh…
 • Bạn đang cần sự tư vấn về vốn kinh doanh, vốn điều lệ….
 • Bạn đang cần tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến thuế doanh nghiệp?
 • Hoặc cũng có thể là bạn đang chưa hiểu những luật lệ liên quan đến ngành nghề kinh doanh của mình?
 • Bạn không có chuyên môn trong về việc xin giấy phép, thành lập công ty hay các vấn đề liên quan nhưng đang cần pháp lý để nhanh chóng vận hành doanh nghiệp?
 • Bạn không biết quy trình các bước, hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh như thế nào?
 • Bạn đã thực hiện theo hướng dẫn nhưng vẫn mãi chưa cấp giấy phép kinh doanh
 • …..

3.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh

So với việc phải tự tìm hiểu, nghiên cứu một chủ đề mới không chuyên môn về đăng ký giấy phép kinh doanh để hoàn tất hồ sơ và được cấp giấy phép như quy định thì sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh mang lại những ưu việt hơn rất nhiều:

 • Giúp bạn không còn phải lo lắng, loay hoay giữa rất nhiều giấy tờ, thủ tục khi không phải là chuyên môn của mình.
 • Đồng thời công ty dịch vụ sẽ có đội ngũ chuyên gia đồng hành và sẽ tư vấn giúp bạn những thông tin quan trọng trước khi đưa ra quyết định để tránh những thay đổi, chỉnh sửa sau này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Giúp bạn xác định được lộ trình, thời gian và chi phí trong từng bước thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh để có những kế hoạch và chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Được hỗ trợ tư vấn, định hướng tất cả các bước, các nội dung cần thiết trước khi bắt tay thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh, đảm bảo mang lại hiệu quả và thành công của hồ sơ cao. Đặc biệt là các vấn đề pháp lý liên quan.
 • Đội ngũ nhân sự của các công ty dịch vụ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng, đúng pháp luật, mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp.

4. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh là chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín tại tphcm. Với hơn 17 năm hoạt động và phát triển, Tân Thành Thịnh đã và đang hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước về các vấn đề tư vấn pháp lý, thành lập công ty, kế toán, thuế….


Đến với Tân Thành Thịnh, mọi vấn đề khó khăn về pháp lý hay hồ sơ thủ tục của doanh nghiệp sẽ được tháo gỡ, giúp hạn chế mọi rủi ro và doanh nghiệp hoàn toàn an tâm trong việc tập trung kinh doanh và phát triển. Đội ngũ tư vấn Tâ Thành Thịnh trực tiếp đồng hành hỗ trợ quý khách hàng trọn gói, giải quyết mọi vấn đề theo yêu cầu. 

Đặc biệt trực tiếp làm việc với các cơ quan chuyên ngành nhà nước. Hỗ trợ xử lý những yêu cầu, vấn đề từ các cơ quan, giúp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện mọi trách nhiệm theo đúng quy định của nhà nước.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh là giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn doanh nghiệp uy tín tại tphcm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

4.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Tân Thành Thịnh

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có năng lực xử lý vấn đề nhanh, chính xác, đặc biệt là những vấn đề khó.
 • Bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp. Thực hiện đúng quy định pháp luật. Giảm thiểu mọi rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm 100% trước pháp luật với những công việc Tân Thành Thịnh thực hiện.
 • Đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề phát sinh.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước khi có nhu cầu.

4.2 Các hoạt động tư vấn thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện từ A-Z về các hồ sơ, thủ tục trước, trong sau khi thành lập doanh nghiệp, các công việc thực hiện gồm có:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, đặt tên công ty….
 • Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp đầy đủ
 • Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ hỗ trợ dăng công bố thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Lập sổ thành viên/cổ đông.
 • Đăng ký khắc con dấu Công ty.
 • Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia
 • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, Huyện.
 • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ.
 • Tư vấn việc treo bảng hiệu cho công ty.
 • Thực hiện thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng.
 • Tư vấn các hồ sơ thủ tục chứng từ, kế toán, thuế và các báo cáo.
 • ….

4.3 Cam kết dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, Tân Thành Thịnh cam kết:

 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

>> Xem thêm: kinh doanh quán internet

Trên đây là bài viết về đăng ký giấy phép kinh doanh, hi vọng với những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề trên hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thì vui lòng liên hệ qua hotline 0909 54 8888 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé. 

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909771998
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com

TIN TỨC LIÊN QUAN