Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 18/06/2024 |

Giới thiệu

5.0/5 (1 votes)

Công ty Tân Thành Thịnh gọi tắt là “Tân Thành Thịnh” là một công ty dịch vụ pháp lý hàng đầu và có uy tín tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung; một công ty mang lại những giải pháp hữu ích, thiết thực và chất lượng cho doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp hình thành và phát triển lớn mạnh”.

Công ty TÂN THÀNH THỊNH thành lập ngày 23/04/2003, với phương châm "Dịch vụ nhanh gọn - Tiết kiệm thời gian". Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã cung cấp dịch vụ ổn định từ năm 2003 đến nay, thành lập và thay đổi hơn 20.000 doanh nghiệp. 

1. Lịch sự phát triển công ty

TÂN THÀNH THỊNH Với uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ đã tạo cho Công ty TÂN THÀNH THỊNH có được niềm tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với sự phát triển của công ty xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho các doanh nghiệp. 


Để khi đến với TÂN THÀNH THỊNH thì các doanh nghiệp luôn có những thành công mới trên bước đường phát triển.

 • Năm 2015 nhằm tạo sân chơi giao lưu giải trí cho nhân viên và bạn bè sau thời gian làm việc căng thẳng, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã cho ra đời Nhà hàng BBQ HẢI THỊNH tại địa chỉ 79 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM. BBQ HẢI THỊNH cung cấp hơn 50 món nướng và combo được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực nhiều vùng miền. 
 • Cùng năm 2016, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã mang đến một luồn gió mới đóng góp vào sự phát triển của ngành Xây dựng nước nhà.

Sự ra đời của Công ty AN GIA KHANG tại Phú Quốc một lần nữa đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh hướng Công ty TÂN THÀNH THỊNH đến gần mục tiêu TẬP ĐOÀN đa lĩnh vực. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng AN GIA KHANG chuyên nhận thầu thi công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, villa, resort, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, .... 

 • Năm 2011 bắt kịp xu hướng phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã thành lập Công ty TNHH In TÂN THÀNH THỊNH được cấp phép ngày 04/11/2011 và đăng ký với Cục Thuế Tp HCM đảm bảo đủ điều kiện nhận in hóa đơn. 

Nhằm giảm thiếu tối đa sự ùn tắc trong việc đặt in hóa đơn tại các nhà in, dẫn đến các doanh nghiệp không có hóa đơn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ những ngày đầu năm 2012. 

Công ty In TÂN THÀNH THỊNH với Sứ mệnh "CUNG CẤP HÓA ĐƠN CHO KHÁCH HÀNG NGAY TRONG NGÀY", Tầm nhìn "NÓI ĐẾN HÓA ĐƠN LẤY LIỀN LÀ NÓI ĐẾN TÂN THÀNH THỊNH" đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho rất nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ bắt buột phải đặt in hóa đơn hoặc sử dụng hình thức tự in hóa đơn, đánh dấu một bước tiến rất quan trọng trong tiến trình phát triển của công ty trên thị trường.  

 • Năm 2016 với mong muốn mang đến khách hàng nguồn nước uống chất lượng và thuận tiện. Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã xây dựng xưởng sản xuất nước uống đóng chai PURLI - cho cuộc sống tinh khiết! PURLI đã ra mắt người tiêu dùng tại Đồng Nai. PURLI hướng đến mục tiêu, chất lượng cho văn văn phòng và gia đình, giao nhận tận nơi trong Tp HCM. 

"Dám thay đổi để thành công - thay đổi là hằng số duy nhất trong cuộc sống", với mong muốn tạo nên những bước tiến đầy màu sắc trong con đường phát triển sự nghiệp vững mạnh, hiện đại và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Năm 2017 Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã thay đổi toàn bộ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU. 

Hướng tới mục tiêu 19 năm thành lập 23-04-2003 và phát triển 23-04-2022 Công ty Tân Thành Thịnh cam kết với diện mạo mới, tinh thần mới, sự quyết tâm mang đến sự an tâm tin tưởng, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách sử dụng dịch vụ Công ty Tân Thành Thịnh. 

Với những tâm huyết của người sáng lập công ty TÂN THÀNH THỊNH - Tổng Giám đốc Ông Lê Sinh Thiếu và toàn thể nhân viên tin chắc rằng trong thời gian tới sắp tới, Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán TÂN THÀNH THỊNH sẽ tạo nên một trang sử mới còn phát triển mạnh hơn nữa, mở rộng mạng lưới khách hàng toàn quốc./.

Công ty Tân Thành Thịnh (gọi tắt là “Tân Thành Thịnh”) là một công ty dịch vụ pháp lý hàng đầu và có uy tín tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung; một công ty mang lại những giải pháp hữu ích, thiết thực và chất lượng cho doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp hình thành và phát triển lớn mạnh”. 


Với tôn chỉ từ tâm huyết của người lãnh đạo – TGĐ: Lê Sinh Thiếu "Thành công hay thất bại trong kinh doanh ngành dịch vụ đều phụ thuộc vào sự quyết định của khách hàng. 


Khách hàng tiềm năng rất quan trọng, khách hàng cũ càng quan trọng hơn. Mỗi cá nhân của công ty phải nỗ lực hết mình, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để mang lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tân Thành Thịnh", ngay từ ngày thành lập, Tân Thành Thịnh đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: " Mang đến cho hách hàng dịch vụ nhanh gọn – tiết kiệm thời gian. Vươn tới dịch vụ khép kín hoàn hảo ".


2. Văn hóa và đạo đức nghề nghiệp

Văn hóa và đào đức nghề nghiệp Không phải quy chế, không phải kỷ luật, càng không phải là một ông chủ khó tính luôn xét nét, thúc ép nhân viên, nhưng lại có thể biến nhân viên, kể cả những người “cứng đầu”, trở thành những “công dân” tự giác làm việc hết mình, những “đại sứ” mang trong mình “màu cờ sắc áo”, “bản tính”, “bản sắc” của công ty. Công cụ đó chỉ có thể là Văn hóa doanh nghiệp (VHDN)! 


Trong mỗi doanh nghiệp luôn có những quy tắc, văn hóa riêng mà mỗi nhân viên đều phải tuân theo và thích ứng để hòa nhập vào môi trường chung. Thế nhưng nhiều nhân viên vẫn còn mơ hồ về ý nghĩa thật sự và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp cũng như những ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến bản thân mình.

Tuy có rất nhiều giải thích khác nhau về “Văn hóa doanh nghiệp” nhưng có thể được hiểu đó là những giá trị vật chất, tinh thần riêng có của doanh nghiệp mà bản thân mỗi nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp đều có thể nhận biết và thấu hiểu. Và mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có những giá trị văn hóa doanh nghiệp khác nhau.

2.1 Văn hóa doanh nghiệp – Hiểu thế nào cho đúng?

Là lãnh đạo, đã bao giờ bạn tự vấn rằng mình đang “quản trị” hay “cai trị” doanh nghiệp (DN)? Đương nhiên, câu trả lời ai cũng muốn là “Quản trị”. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng như chúng ta mong muốn! Chính công cụ bạn sử dụng trong quá trình quản lý, điều hành DN sẽ nói lên bạn là ai: “nhà quản trị” hay “kẻ cai trị”!

Dưới góc nhìn của quản trị kinh doanh hiện đại, nếu quản lý DN bằng quyền lực, mệnh lệnh thì gọi là “cai trị” còn dùng quy chế và văn hóa thì gọi là “quản trị”. Thực tế DN cho thấy mọi biện pháp cai trị, cho dù bằng mệnh lệnh, quy định hay bằng kiểm tra, kiểm soát hoặc thậm chí gây sức ép, đe dọa, đều chỉ có giá trị nhất thời, tạo ra một lớp “thần dân” chỉ biết làm việc theo mệnh lệnh, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Ngược lại, nếu biết dùng “quy chế” và “văn hóa” thì người đứng đầu công ty sẽ biến “đám đông” thành một “đội ngũ”, một “lực lượng”, sẽ biến “nhân viên của công ty” thành “người của công ty”.

Khi đó, mỗi nhân viên sẽ hiểu, chia sẻ hoài bão, sứ mệnh và giá trị của công ty, từ đó chung sức, chung lòng chiến đấu cho sự phát triển và trường tồn của công ty.

Rõ ràng “quản trị”, chứ không phải “cai trị”, là điều mà mọi lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn hướng tới. Để có thể triển khai mô hình này thì phải cần tới nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là VHDN. Thêm nữa, một người đứng đầu doanh nghiệp sẽ là nhà quản trị (chứ không phải kẻ cai trị), nhà lãnh đạo (chứ không chỉ là Sếp) khi ông ta thấm nhuần triết lý lãnh đạo, trong đó coi công việc của lãnh đạo là “TẠO RA NGƯỜI HÙNG chứ KHÔNG PHẢI TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG”, là “kiến tạo ĐỘI NGŨ chứ không phải duy trì ĐÁM ĐÔNG”. Và công cụ không thể không dùng đến trong quá trình này chính là VHDN.

Như vậy, có thể kết luận rằng sẽ không thể có “quản trị” nếu lãnh đạo DN không có hiểu biết sâu sắc về VHDN.

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có những bản tính và bản sắc khác nhau, có những chuẩn mực hành xử khác nhau, do đó sẽ có văn hóa khác nhau. Không có doanh nghiệp nào lại không có văn hóa, vấn đề là văn hóa kiểu gì mà thôi.

Cũng như vậy, không có cái gọi là văn hóa tốt, văn hóa xấu mà chỉ có văn hóa phù hợp hay không phù hợp; góp phần thúc đẩy, phát triển hay kìm hãm, kéo lùi doanh nghiệp.

Vậy VHDN là gì? Xây dựng VHDN như thế nào? Kết quả của quá trình xây dựng VHDN là gì và đo lường ra sao? Làm sao để có thể kiến tạo một đội ngũ chung sức chung lòng chiến đấu cho sự phát triển và lớn mạnh của DN?...

>> Tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là tổng hợp của tất cả các giá trị, quy định gắn liền trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp nên sẽ ảnh hưởng, chi phối đến toàn doanh nghiệp.

Đó còn là nhân tố để khách hàng, đối tác và mọi người nhận biết và đánh giá về doanh nghiệp.

 • VHDN giúp nhân viên hiểu được giá trị của mình

VHDN được xây dựng từ tất cả các mặt của doanh nghiệp nên mỗi cá nhân trong doanh nghiệp đều là một “mắt xích” quan trọng trong bộ máy hoạt động chung của doanh nghiệp đó.

Doanh nghiệp có thể vận hành tốt được hay không đều do các “mắt xích” đó chi phối, chính vì vậy, dù đảm nhận nhiệm vụ hay vị trí nào thì mỗi cá nhân đều có những giá trị vô cùng quan trọng trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp.

 • VHDN giúp xây dựng tinh thần đoàn kết

VHDN được tạo ra bởi tất cả nhân viên, hoạt động và phục vụ cho chính doanh nghiệp của mình. Bên cạnh việc giúp nhân viên có ý thức về tầm quan trọng của mình, nó còn thúc đẩy mỗi nhân viên không ngừng cố gắng và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, xây dựng một cộng đồng thống nhất giữa các thành viên, phòng ban lại với nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn cực khổ để hoàn thành mục tiêu chung.


2.2 Đạo đức nghề nghiệp & các chuẩn mục hành nghề trong dịch vụ doanh nghiệp

Với bất kỳ công việc gì nếu chúng ta nhìn nhận như một công việc nghiêm túc và cần tìm cho mình một hướng phát triển nghề chuyên nghiệp thì có lẽ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp là một chỉ dẫn rất nghiêm túc cho bất cứ ai.

Tại sao chúng ta phải coi trọng đạo đức nghề nghiệp? Tôi muốn phổ quát giá trị quan trọng nhất của nó là sự công tâm của người làm nghề đối với khách hàng và sự công bằng cần phải có giữa các DN, cá nhân cung cấp DVDN với nhau…

Cũng giống như một bản tuyên ngôn hoặc quy ước pháp luật thu nhỏ trong ngành nghề, cung cấp DVDN muốn hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững thì cũng rất cần sự công bằng, chuyên tâm trong hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ, hành xử và tư duy của mỗi cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp.

Đạo đức nghề nghiệp vừa thể hiện tư tưởng nâng cao giá trị của nghề, vừa có những quy định chỉ dẫn rất cụ thể của doanh nghiệp đối với khách hàng, của doanh nghiệp với cộng đồng và của mỗi cá nhân, doanh nghiệp với nhau.

Tân Thành Thịnh luôn hiểu rằng bất kỳ cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp nào theo đuổi triết lý cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng đều được trân trọng. Đó cũng được xem là phương châm để toàn thể các thành viên của Tân Thành Thịnh hướng đến và thực hiện mỗi ngày.

Với mỗi khách hàng, Tân Thành Thịnh sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ, tôn trọng, và tư vấn công tâm và chuyên nghiệp nhất.

Việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng không chỉ thể hiện bằng việc duy ý chí một cách chủ quan mà phải được đặt ra bằng tiêu chí để mọi hoạt động của doanh nghiệp theo đó phải tuân theo mà không phụ thuộc vào cảm xúc tiêu cực hay tích cực.

Đạo đức nghề nghiệp là những tiêu chí cốt lõi để một doanh nghiệp lớn mạnh và thành công hơn.

a) Sự chuyên nghiệp

Theo đuổi sự chuyên nghiệp là theo đuổi năng lực hành nghề trong mỗi người. Sự chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao hơn cho khách hàng.

Chỉ có một doanh nghiệp chuyên nghiệp và bằng sự công tâm của mình mới giúp khách hàng giải quyết được những vướng mắc nhanh nhất, hiệu quả nhất và đưa ra những thông điệp tư vấn chi tiết nhất để giúp khách hàng của mình tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh.

b) Sự công tâm

Luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Phải hiểu rằng giải quyết vấn đề của khách hàng cũng chính là giải quyết vấn đề của mình. Đứng trước những lợi ích khiến một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiếu công tâm có thể gây khó khăn và làm thiệt hại cho khách hàng của mình. Đồng thời về lâu dài sẽ là một hậu quả nghiêm trọng hơn mà chính doanh nghiệp phải gánh chịu.

Công tâm không chỉ là một giá trị cốt lõi mà mỗi doanh nghiệp cần theo đuổi đó còn có thể được coi là sự đầu tư “thương hiệu” lâu dài nếu doanh nghiệp muốn phát triển bền vững.

c) Sự tôn trọng

Một dịch vụ hoàn hảo thì khách hàng cần được tông trọng và trân trọng.

Tôn trọng là giá trị cốt lõi tiếp theo của sự chuyên nghiệp mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần theo đuổi để xứng đáng với nghề nghiệp mình đã chọn.

Để tạo ra một trật tự xã hội như hiện nay chúng ta có rất nhiều quy ước hoặc các quy định trong pháp luật. Những quy định này là một chuẩn mực cho xã hội phát triển theo nguyên tắc công bằng, nghiêm minh và tạo ra môi trường tốt nhất để con người sống, làm việc và phát triển năng lực bản thân.

Đạo đức nghề nghiệp trong DVDN mà Tân Thành Thịnh đề cập là một xã hội thu nhỏ vừa mang tính thương mại, dịch vụ nhưng thúc đẩy nó là cách hành xử của con người với con người.

Để có thể nắm rõ tinh thần đạo đức nghề nghiệp hơn nữa chúng ta – các cá nhân – các doanh nghiệp cần xây dựng cho riêng mình nguyên tắc làm việc và chuẩn mực đạo đức riêng biệt mang đậm bản sắc thương hiệu của riêng mình trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp chung nhất.

3. Tầm nhìn và sứ mạng

Mỗi một ngành nghề đều có ý nghĩa và sự cao quý riêng. Sự cao quý đó được xây dựng trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, tận tâm và yêu nghề. Hay nói cách khác là đạo đức nghề nghiệp.Với bất kỳ công việc gì nếu chúng ta nhìn nhận như một công việc nghiêm túc và cần tìm cho mình một hướng phát triển nghề chuyên nghiệp thì có lẽ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp là một chỉ dẫn rất nghiêm túc cho bất cứ ai.


Tại sao chúng ta phải coi trọng đạo đức nghề nghiệp? Tân Thành Thịnh muốn phổ quát giá trị quan trọng nhất của đạo đức nghề nghiệp là sự công tâm của mỗi cá nhân, doanh nghiệp đối với khách hàng và sự công bằng, lành mạnh cần phải có giữa các DN, cá nhân cung cấp DVDN với nhau…

4. Dịch vụ Tân Thành Thịnh cung cấp

Dịch vụ doanh nghiệp hay nói cách khác là những doanh nghiệp kinh doanh cung cấp dịch vụ. Trong khuôn khổ lĩnh vực hoạt động của mình (Tư vấn pháp lý; Thành lập công ty; Kế toán – Thuế; Hóa đơn điện tử, mua bán công ty, thay đổi nội dung doanh nghiệp và các công tác liên quan khác)..

Tân Thành Thịnh chỉ có một tham vọng nho nhỏ là truyền được cảm hứng làm nghề một cách chuyên nghiệp tới các cá nhân, doanh nghiệp đang theo đuổi giá trị bền vững của nghề nghiệp mình đã chọn.


4.1 Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

4.2 Dịch vụ thành lập công ty


4.3 Hóa đơn điện tử

4.4  Mua bán công ty

4.5  Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

4.6  Cho thuê văn phòng ảo

4.5  Dịch vụ chữ ký số

4.6  Dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp


5. Công ty tư vấn doanh nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm. Các thủ tục hồ sơ đầy đủ, chính xác và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển tốt.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và đăng ký thành lập công ty, Tân Thành Thịnh đã trở thành địa chỉ tin cây được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để đồng hành trong việc xử lý hồ sơ chứng từ khi thành lập và vận hành doanh nghiệp.

3.1 Quy trình thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

Đến với Tân Thành Thịnh, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định kinh doanh và phát triển. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng ký thành lập công ty
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng các vấn đề liên quan đến hồ sơ, pháp lý. Đặc biệt và tư vấn vốn điều lệ, đặt tên công ty…
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo văn bản liên quan.
 • Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh
 • Bước 5: Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
 • Bước 6: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Tư vấn và hoàn tất cả thủ tục liên quan sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của doanh nghiệp như các vấn đề về kê khai thuế, hóa đơn, hồ sơ, sổ sách….
 • Bước 8: Đồng hành cùng hộ kinh doanh xử lý những vấn đề phát sinh sau khi hoạt động (nếu có yêu cầu)

3.2 Cam kết dịch vụ

 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về pháp lý khi thành lập và vận hành.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

Trên đây là những thông tin về bài viết thành lập công ty, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này hoặc đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ thành lập công ty thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc đồng hành hơn 20.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tân Thành Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm thủ tục thành lập công ty tnhh

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com