Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 15/04/2024 |

Thành lập công ty tnhh

5.0/5 (2 votes)

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tnhh trọn gói với thủ tục nhanh gon, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty tnhh à một trong những loại hình công ty phổ biến nhất trong các loại hình doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2014. Vậy điều kiện, thủ tục, quy định về công ty tnhh như thế nào? Công ty tnhh có những loại hình công ty tnhh nào? 


Với kinh nghiệm hơn 19 năm hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập công ty, Tân Thành Thịnh sẽ chia sẻ đến quý khách hàng tất tần tật những đặc điểm công ty tnhh và quy trình, thủ tục thành lập công ty tnhh 100% thành công. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty tnhh là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn viết tắt là Công ty TNHH đây là một trong các loại hình doanh nghiệp phổ biển nhất. Trong đó, công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm hai loại hình: công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.


Tùy vào từng điều kiện, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mà lựa chọn loại hình công ty tnhh phù hợp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp khi có nhu cầu.

1.1 Đặc điểm công ty tnhh

Dù công ty tnhh có 2 loại hình khác nhau nhưng cũng có những đặc điểm chung như sau:

 • Là loại hình doanh nghiệp có không nhiều hơn 50 thành viên cùng góp vốn thành lập.
 • Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Được pháp luật bảo vệ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Công ty TNHH không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động.
 • Công ty TNHH có từ 2 thành viên trở lên phải có Chủ tịch Hội đồng thành viên, Hội đồng thành viên, Giám đốc. Nếu Công ty TNHH có nhiều hơn 11 thành viên phải thành lập Ban kiểm soát.
 • Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp mà thành viên công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

1.2 Các loại hình công ty tnhh

Như đã chia sẻ bên trên, công ty tnhh có 2 loại hình chính là: công ty tnhh 1 thành viên và công ty tnhh 2 thành viên. Mỗi loại hình sẽ có những đặc điểm riêng, cụ thể:

a) Công ty tnhh 1 thành viên

Theo Điều 74 – Luật Doanh Nghiệp 2020, công ty tnhh 1 thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty). Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

+ Đặc điểm công ty tnhh 1 thành viên

 • Công ty tnhh 1 thành viên chỉ do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu và điều hành, quản lý và chi phối trực tiếp đối với các hoạt động của công ty.
 • Tại thời điểm đăng ký công ty tnhh thì vốn điều lệ của công ty là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu cam kết góp và ghi trong Điều lệ công ty.
 • Chủ sở hữu phải góp đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Thời hạn góp vốn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
 • Chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ trong phạm vi vốn điều lệ của công ty.
 • Công ty TNHH 1 thành viên không có khả năng phát hành cổ phần. Tuy nhiên, khả năng huy động vốn của công ty cũng khá đa dạng như: phát hành trái phiếu, vốn vay từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hoặc chủ sở hữu công ty tự góp thêm vốn vào.
 • Chủ sở hữu công ty có quyền góp vốn hoặc mua cổ phần của các doanh nghiệp khác. Công ty TNHH một thành viên có quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp các doanh nghiệp khác.

+ Ưu điểm công ty tnhh 1 thành viên

 • Chủ sở hữu công ty sẽ có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty.
 • Một cá nhân cũng có thể thành lập được doanh nghiệp, tự khởi nghiệp, kinh doanh và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. 
 • Ít gây rủi ro cho chủ sở hữu bởi chủ sở hữu chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty.
 • Cơ cấu tổ chức nhỏ gọn, linh động. Thủ tục thành lập đơn giản.
 • Quy định về vấn đề chuyển nhượng vốn quy định chặt chẽ. Mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư.

+ Đối tượng thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Bất kỳ ai cũng có thể thành lập công ty tnhh 1 thành viên. Trong đó, nổi bật nhất là những cá nhân đang có nhu cầu thành lập công ty khởi nghiệp, những người mới bắt đầu kinh doanh chưa có nhiều vốn, hoặc chỉ cá nhân tự kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, không có người đồng hành cùng.

b) Công ty tnhh 2 thành viên

Theo Luật Doanh Nghiệp 2020 thì, Công ty tnhh 2 thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 47 của Luật Doanh Nghiệp 2020. 

+ Đặc điểm công ty tnhh 2 thành viên

 • Số lượng thành viên từ 2 – 50 người.
 • Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp.
 • Có tư cách pháp nhân và được pháp luật bảo vệ từ khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Được phát hành trái phiếu nếu trước đây công ty thuộc loại hình Cổ phần/Nhà nước và thực hiện chuyển đổi loại hình sang TNHH.
 • Thành viên của công ty có thể chuyển nhượng 1 phần hay toàn bộ phần vốn góp cho thành viên khác trong công ty hoặc người ngoài công ty. Hay có thể yêu cầu công ty mua lại toàn bộ phần vốn góp của mình sau khi được các thành viên chấp thuận.
 • Đặc biệt: Công ty tnhh 2 thành viên phải có cơ cấu tổ chức thành viên gồm hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng thành viên, giám đốc và có thêm ban kiểm soát nếu công ty trên 11 thành viên.

+ Ưu điểm công ty tnhh 2 thành viên

 • Là loại hình doanh nghiệp có pháp nhân, được pháp luật bảo vệ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển.
 • Ít rủi ro cho các thành viên góp vốn bởi các thành viên công ty chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty.
 • Việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp như công ty cổ phần bởi các thành viên thường quen biết nhau.
 • Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty đơn giản.
 • Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ, nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên. Các thành viên muốn chuyển nhượng vốn sẽ phải ưu tiên chuyển nhượng cho các thành viên còn lại trong công ty trước.

+ Đối tượng thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Đối tượng thành lập công ty tnhh 2 thành viên thường là những doanh nghiệp được chuyển đổi loại hình từ doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể, công ty tnhh 1 thành viên hoặc những nhóm cá nhân, tổ chức có nhu cầu kết hợp để hoạt động kinh doanh.

1.3 Các quy định về công ty tnhh

Ngày nay, việc thành lập công ty tnhh vô cùng đơn giản và dễ dàng, các thủ tục thực hiện thành lập công ty cũng được tối ưu hóa. Tuy nhiên, để đảm bảo thành lập công ty tnhh 100% thành công thì phải tuân thủ những quy định sau đây:

a) Đối tượng thành lập công ty tnhh 

Mọi cá nhân, tổ chức có ý tưởng kinh doanh đều được nhà nước tạo điều kiện. Nếu bạn muốn thành lập công ty tnhh chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm với những hành vi thực hiện.
 • Có CMND/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.
 • Không thuộc nhóm đối tượng không được thành lập công ty (Công chức, viên chức…)

b) Đặt tên cho công ty tnhh

Tên gọi sẽ là thương hiệu của công ty của bạn, sẽ là thông tin để điền vào các hồ sơ pháp lý liên quan. Để tránh những thủ tục thay đổi tên công ty rờm rà về sau thì bạn cần phải xác định tên công ty ngay từ đầu. Tên công ty cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của công ty đã đăng ký trước trên Cơ sở dữ liệu quốc gia. 
 • Tên công ty phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: “Loại hình công ty + Tên riêng”.
 • Xu hướng các công ty mới thành lập thường đặt tên liên quan đến những ngành nghề dự định kinh doanh hiện tại và cả các ngành có thể phát triển trong quá trình kinh doanh sau này hoặc giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, ngành nghề kinh doanh của công ty.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên công ty bằng tiếng anh (chuyển nghĩa từ tên tiếng việt) và tên viết tắt của công ty để hỗ trợ cho các hoạt động giao dịch nước ngoài hoặc phát triển thương hiệu. 

c) Lựa chọn địa chỉ giao dịch cho công ty

Một công ty không thể đăng ký thành công nếu không có địa chỉ giao dịch, vì thế bạn cần xác định địa chỉ giao dịch ngay từ đầu. Địa chỉ giao dịch phải đáp ứng điều kiện sau:

 • Có số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương… đầy đủ, rõ ràng.
 • Có thông tin liên lạc: số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)
 • Trụ sở công ty thì tuyệt đối không được đặt tại chung cư, nhà tập thể.

d) Xác định vốn điều lệ

Với bất kỳ loại hình công ty nào, ngành nghề kinh doanh nào khi thành lập cũng phải xác định được mức vốn điều lệ ban đầu. Dù pháp luật không yêu cầu quy định về mức vốn điều lệ ban đầu nhưng công ty cần phải xác định được mức vốn phù hợp để tạo ra những lợi thế cạnh tranh nhất định.

e) Ai là người đại diện pháp luật công ty tnhh?

Đây là một câu hỏi quan trọng cầu xác định trước khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty. Người đại diện pháp luật là người chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật cũng như vận hành, đưa công ty phát triển. Vì thế bạn cần lựa chọn người phù hợp, có tầm nhìn và năng lực để đưa công ty phát triển mạnh.

2. Thủ tục thành lập công ty tnhh

Thủ tục thành lập công ty TNHH theo luật doanh nghiệp 2014 gồm những hồ sơ và các bước thực hiện như sau. Hãy cùng, Tân Thành Thịnh các bước thành lập công ty tnhh như sau:


2.1 Điều kiện thành lập công ty tnhh

Theo Điều 27 – Luật Doanh Nghiệp 2020, điều kiện thành lập công ty tnhh được quy định như sau:

 • Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh.
 • Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định tại các điều 37, 38, 39 và 41 của Luật này.
 • Chủ sở hữu công ty phải là tổ chức, cá nhân, có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật doanh nghiệp, trừ trường hợp cấm theo quy định của Luật Doanh Nghiệp 2020.
 • Có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ.
 • Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

2.2 Hồ sơ thành lập công ty tnhh

Hồ sơ thành lập công ty sẽ tùy thuộc vào từng loại hình cụ thể, Hãy cùng, Tân Thành Thịnh tìm hiểu hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 và 2 thành viên gồm:

a) Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Theo quy định tại Điều 18 Luật Doanh nghiệp 2020, các tổ chức, cá nhân khi tham gia thành lập doanh nghiệp phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 • Dự thảo Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:

+/ Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

+/ Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

+/ Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

b) Hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Căn cứ Điều 21 – Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định về hồ sơ đăng ký công ty tnhh 2 thành viên phải có những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty tnhh 2 thành viên.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên.
 • Bản sao các giấy tờ sau đây:

+/ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật.

+/ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

+/ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

2.3 Các bước thành lập công ty tnhh

Hãy cùng, Tân Thành Thịnh tìm hiểu về quy trình các bước thành lập công ty tnhh như sau:

a) Bước 1: Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư xin cấp đăng ký kinh doanh

Sau khi hồ sơ chuẩn bị thành lập công ty tnhh như hướng dẫn bên trên, bạn tiến hành nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương, nơi công ty đặt trụ sở.

b) Bước 2: Công bố thông tin đăng ký công ty

Sau khi hồ sơ được duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì công ty phải thực hiện việc công bố thông tin lên công thông tin quốc gia về đăng ký công ty theo trình tự, thủ tục đúng quy định.

c) Bước 3: Khắc dấu và thông báo mẫu con dấu của công ty

Công ty có quyền quyết định số lượng, hình thức, nội dung và mẫu con dấu, việc quản lý và sử dụng con dấu, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác theo quy định tại Điều 44 Luật công ty 2014.

Sau khi làm con dấu thì phải thông báo với Phòng Đăng ký kinh doanh để được đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về Đăng ký công ty. 

2.4 Thủ tục sau khi thành lập công ty tnhh

Sau khi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn cần hoàn tất nhữn thủ tục sau đây để giúp công ty nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định.

 • Thực hiện việc kê khai và đóng thuế môn bài cho công ty. Tùy vào mức vốn điều lệ đăng ký công ty mà thực hiện kê khai, đóng thuế theo quy định.
 • Đăng ký chữ ký số điện tử cho công ty
 • Mở tài khoản ngân hàng giao dịch cho công ty
 • Đăng ký phương pháp kê khai và nộp thuế cho công ty
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn và phát hành hóa đơn VAT
 • Treo biển tên tại trụ sở công ty
 • ….

3. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm với dịch vụ chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu mọi rủi ro và cam kết 100% thành công giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và phát triển.


Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh ngoài việc tư vấn mọi vấn đề pháp lý để đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp sau khi thành lập, họ còn trực tiếp soạn thảo hồ sơ, làm việc với các cơ quan ban ngành cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đồng thời mọi vấn đề pháp lý sau khi hoạt động, Tân Thành Thịnh cũng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp để đảm bảo mọi quyền lợi, đúng quy định và doanh nghiệp hoàn toàn chuyên tâm tập trung kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tân Thành Thịnh đã và đang đồng hành cùng hơn 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, mang đến sự an tâm về pháp lý và mọi hồ sơ giấy tờ? Vậy còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu thành lập công ty tnhh 2 thành viên đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để hỗ trợ nhé.

3.1 Lợi ích sử dụng dịch vụ thành lập công ty tnhh

 • Đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề về hồ sơ thủ tục thành lập công ty, hồ sơ kế toán, thuế,….
 • Tư vấn chi tiết các thông tin quan trọng, cần thiết khi thành lập doanh nghiệp như: đặt tên công ty không trùng lặp, địa chỉ đặt trụ sở chính, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ phù hợp nhất với doanh nghiệp….. theo đúng quy định pháp luật.
 • Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan ban ngành.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian sau khi thành lập doanh nghiệp.
 • Đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý những vấn đề phát sinh trước – trong – sau khi thành lập công ty.

3.2 Quy trình thành lập công ty tnhh tại Tân Thành Thịnh

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến pháp lý và quyền lợi, nghĩa vụ thành lập công ty.
 • Bước 3: Chuẩn bị những giấy tờ liên quan, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 4: Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 5: Đại diện doanh nghiệp thực hiện hoàn tất cả thủ tục sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 6: Đồng hành cùng doanh nghiệp hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh sau khi thành lập công ty.

3.3 Cam kết dịch vụ

Là đơn vị trực tiếp làm việc với khách hàng và cơ quan nhà nước, Tân Thành Thịnh cam kết:

 • Chịu 100% trách nhiệm trong toàn bộ công việc thực hiện
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, cam kết đúng tiến độ công việc

4. Các câu hỏi thường gặp về thành lập công ty tnhh

Tân Thành Thịnh xin chia sẻ và giải đáp đến quý khách hàng những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi trong quá trình tư vấn và thành lập công ty tnhh. Cùng tìm hiểu để có thêm thông tin nhé.

4.1 Thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn?

Pháp luật doanh nghiệp Việt Nam không quy định mức vốn điều lệ bắt buộc đối với công ty TNHH (trừ trường hợp quy định vốn pháp định và mức ký quỹ). Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mức vốn khi thành lập công ty một cách linh hoạt tùy vào khả năng của mình. Do đó, vốn thành lập công ty hoàn toàn do doanh nghiệp xác định.

4.2 Vốn tối thiểu để thành lập công ty tnhh là bao nhiêu?

Đối với những ngành nghề kinh doanh tự do không quy định vốn tối thiểu khi thành lập công ty. Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì có yêu cầu mức vốn tối thiểu của từng ngành nghề khi thành lập công ty. Vì thế tùy vào từng ngành nghề kinh doanh mà vốn tối thiểu để thành lập công ty tnhh sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và xem xét mức vốn chi tiết trong từng ngành nghề khi thành lập công ty bởi vốn điều lệ công ty cũng ảnh hưởng rất lớn đến hồ sơ năng lực, đến lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định vốn điều lệ khi thành lập công ty thì liên hệ Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Với kinh nghiệm của mình, Tân Thành Thịnh tin rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phù hợp với khả năng, tiềm lực và tiềm năng kinh doanh.

Trên đây là những thông tin bài viết về thành lập công ty TNHH, hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích và giá trị cho bạn. 

Nếu bạn còn thắc mắc gì những vấn đề trên hay đang tìm kiếm một đơn vị thành lập công ty tnhh uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong lĩnh vực kế toán, thuế doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các bạn xem thêm thủ tục thành lập công ty cổ phần

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh