Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Wednesday, 24/07/2024 |

Dịch vụ sổ sách kế toán chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm

5.0/5 (2 votes)

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm, công ty kế toán Tân Thành Thịnh luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh. Gói dịch vụ làm sổ sách kế toán chất lượng với chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên bên ngoài. Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm, công ty kế toán Tân Thành Thịnh luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh. Gói dịch vụ làm sổ sách kế toán chất lượng với chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên bên ngoài. Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.


Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm sổ sách kế toán tphcm? Hãy đến ngay Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Công ty Tân thành Thịnh là đơn vị có nhiều năm trong ngành cũng như đầy đủ tư cách pháp nhân, hoạt động kinh doanh nghề: Dịch vụ tư vấn kế toán thuế, báo cáo thuế. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0909 54 8888

1. Sổ sách kế toán là gì?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là hoạt động ghi lại toàn bộ các chứng từ kế toán phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tổng hợp làm các báo cáo theo quy định, theo chuẩn mực kế toán và nhà nước.


Nghiệp vụ của người làm sổ sách kế toán có vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Ngoài việc tổng hợp và làm báo cáo trên các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp thì còn phản ánh chính xác các nghiệp vụ phát sinh để thực hiện hạch toán chính xác.

Vì thế, kế toán viên phải là người có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh và là đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước đảm bảo đúng pháp lý và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Ngày nay, việc tìm kiếm các ứng viên kế toán đáp ứng nhu cầu trên là vô cùng khó, hơn thế nữa tính ổn định công việc không cao. Dịch vụ làm sổ sách kế toán là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp ngày nay vừa đảm bảo mục tiêu trong công việc, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

1.1 Các gói dịch vụ sổ sách kế toán Tân Thành Thịnh

Có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn thuê dịch vụ sổ sách kế toán, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ chưa có phòng kế toán riêng biệt, bởi các gói dịch vụ sổ sách kế toán vô cùng đa dạng và tiện lợi, cụ thể:

a) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo tháng

Dành cho các doanh nghiệp có lượng hóa đơn chứng từ nhiều, cần kiểm kê, tổng hợp và hạch toán liên tục để tránh sai xót.

Ưu điểm dịch vụ sổ sách kế toán theo tháng: cập nhật sổ sách, chứng từ nhanh, đúng, kịp thời để doanh nghiệp có cơ sở theo dõi được các hoạt động kinh doanh và có chiến lược phù hợp. 

b) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo quý

Dành cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp không có chứng từ, hóa đơn nhiều nhưng cần làm đúng và đầy đủ hồ sơ, sổ sách kế toán đúng quy định nhà nước.

Ưu điểm dịch vụ làm sổ sách theo quý: tiết kiệm chi phí, sổ sách giấy tờ đầy đủ, rõ ràng, thực hiện đầy đủ các quy định nhà nước.

c) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo năm

Dành cho các doanh nghiệp không chỉ muốn có đội ngũ kế toán hỗ trợ làm sổ sách kế toán và đồng hành trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, đại diện doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề với cơ quan nhà nước.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ sổ sách kế toán theo năm: hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện toàn bộ mọi nghiệp vụ liên quan đến sổ sách kế toán và các vấn đề liên quan.

d) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu riêng

Dành cho các doanh nghiệp chỉ cần thực hiện các nghiệp vụ đang bị thiếu hoặc doanh nghiệp đang cần để đáp ứng nhu cầu và hoạt động của công ty để vừa đạt được mục tiêu trong công việc, vừa tiết kiệm chi phí.

1.2 Lợi ích thuê dịch vụ sổ sách kế toán

Dịch vụ sổ sách kế toán được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều bởi chúng có rất nhiều lợi ích sau đây:

a) Đảm bảo an toàn và chính xác

Các kế toán viên từ các công ty dịch vụ kế toán thường là người có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm xử lý các vấn đề chứng từ một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác, mang lại sư an tâm cho doanh nghiệp. 

Hơn thế nữa, họ có nhiều mối quan hệ trong nghề sẽ hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Họ luôn là người cập nhật những thay đổi của các nghị định, thông tư nhanh nhất để hỗ trợ doanh nghiệp.

b) Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc

Đơn vị cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán thường đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc mà không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhân sự bám sát công việc, đảm bảo cam kết hoàn thành công việc một cách vượt bật.

c) Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

 • Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.
 • Từ đó các chủ doanh nghiệp không cần tốn thời gian để xử lý lại những công việc phát sinh cũng như đào tạo, hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự.
 • Hơn thế nữa, so với việc thuê nhân sự bạn sẽ trả tiền theo tháng thì dịch vụ làm sổ sách kế toán được trả tiền theo chất lượng và hiệu quả công việc.
 • Vì thế khoảng tiền đảm bảo luôn thấp hơn so với việc thuê kế toán viên riêng và phải chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ làm việc… từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ được tối ưu, tinh gọn và an tâm hoạt động kinh doanh.

2. Bảng báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán

Bảng báo giá dịch vụ kế toán được xác định dựa trên số lượng công việc, mức độ phức tạp, hiệu quả thực tế khi hoàn thành công việc, ngành nghề kinh doanh, tỉnh thành, quy mô hoạt động của doanh nghiệp….Vì thế, giá dịch vụ sổ sách kế toán có nhiều mức giá khác nhau. 

3.1 Bảng báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán


Lưu ý: Các quận: Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ + thêm phí 500.000đ 

Tân Thành Thịnh xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ sổ sách kế toán của chúng tôi để có thêm thông tin để tham khảo trước khi quyết định thuê dịch vụ sổ sách kế toán. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc báo giá dịch vụ sổ sách kế toán chính xác nhất liên hệ: 0909 54 8888

1.2 Công việc thực hiện làm sổ sách kế toán

Những công việc dịch vụ làm sổ sách kế toán, đội ngũ nhân viên Tân Thành Thịnh sẽ làm cho quý khách hàng như sau:

a) Tư vấn về chính sách thuế

Đăng ký mã số thuế - kê khai thuế - nộp thuế - hoàn thuế - quyết toán thuế - miễn giảm thuế - hóa đơn – chứng từ - khiếu nại - tố cáo - thanh tra kiểm tra - xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế - Những sai sót thường gặp cần tránh.

Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp

b) Tư vấn thực hiện thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

 • Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế (khoảng 12 mẫu)
 • Đứng tên kế toán trưởng, mua hóa đơn, sổ sách kế toán
 • Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế (Áp dụng cho 24 Quận, Huyện thuộc TP.HCM)

c) Tư vấn thực hiện báo cáo thuế hàng tháng

 • Báo cáo hóa đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra
 • Lập báo cáo mẫu thông kế trong tháng nộp Phòng thống kê Quận (Áp dụng cho 24 Quận, Huyện thuộc TPHCM)

d) Tư vấn viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế

 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bàng phần mềm kế toán
 • Giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chứng lưu chứng từ
 • Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hóa, sản phẩm
 • Khấu hao tài sản cố định năm. Lập bảng lương
 • Bảng cân đối kế toán. Kết quả kinh doanh tháng/quý/năm
 • Báo cáo lưu chuyển tiền (trực tiếp – gián tiếp)
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm – Quyết toán thuế TNDN

e) Tư vấn xây dựng các mô hình kế toán doanh nghiệp

 • Phân loại chi phí
 • Lập dự toán chi phí
 • Xác định giá thành sản phẩm
 • Phân tích chi phí
 • Kế toán trách nhiệm
 • Đánh giá hiệu quả
 • Báo cáo kế toán quản trị chi phí...

3. Công ty tư vấn kế toán thuế Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, uy tin, chuyên nghiệp tại TPHCM. Đến với Tân Thành Thịnh khách hàng sẽ được tháo gỡ mọi khó khăn về nghiệp vụ kế toán thuế giúp công ty an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh.


 

Với kinh nghiệm 19 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, Tân Thành Thịnh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, vững tay nghề, hỗ trợ khách hàng toàn bộ mọi vấn đề liên quan đến các nghiệp vụ khó, sổ sách kế toán chuyên môn và các báo cáo cơ quan nộp thuế.

Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh là giải pháp trọn gói phù hợp cho mọi doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ chuyên nghiệp tại tphcm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

3.1 Các gói dịch vụ thuế Tân Thành Thịnh

Có 3 gói dịch vụ kế toán công ty dịch vụ bạn có thể lựa chọn là: kế toán dịch vụ theo tháng, kế toán dịch vụ theo quý, kế toán dịch vụ trọn gói theo năm. Mỗi gói dịch vụ có những đặc trưng riêng, tùy vào nhu cầu của cửa hàng mà có sự lựa chọn phù hợp.

a) Dịch vụ làm kế toán theo tháng: 

Dành cho doanh nghiệp đăng ký thực hiện báo cáo theo tháng, các doanh nghiệp có quy mô lớn, các hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục, cần xử lý hồ sơ chứng từ hằng ngày để đảm bảo tính chính xác cũng như cân đối kịp thời.

Ưu điểm: Nhanh, chính xác, đảm bảo tiến độ và khối lượng công việc lớn. Hồ sơ chứng từ doanh nghiệp được xử lý đúng pháp luật, rõ ràng. Dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần.

b) Dịch vụ làm kế toán theo quý: 

Dành cho các doanh nghiệp đăng ký báo cáo theo quý, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động chưa có nhiều chi phí phát sinh, chứng từ ít.

Ưu điểm: Giúp doanh nghiệp hoạch định và hoàn thành mọi nghiệp vụ liên quan đến kế toán, báo cáo thuế đúng quy định, yêu cầu của nhà nước. Xử lý các vấn đề khác liên quan một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, chi phí.

c) Dịch vụ làm kế toán theo năm: 

Dành cho các doanh nghiệp muốn đồng bộ mọi giấy tờ kế toán và cần người đại diện doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, pháp lý doanh nghiệp….

Ưu điểm: Giảm thiểu mọi rủi ro, các vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp.

3.2 Chính sách, cam kết

Là đơn vị trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong mọi dịch vụ, Tân Thành Thịnh cam kết:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, pháp lý.
 • Hồ sơ, chứng từ chính xác, minh bạch và đúng pháp luật.
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm.
 • Thực hiện hồ sơ, sổ sách đúng thời gian quy định.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan, ban ngành nhà nước.

Trên đây là bài viết về dịch vụ làm sổ sách kế toán, hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sổ sách kế toán hoặc đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán uy tín thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhé.

>> Các bạn xem thêm kê khai thuế

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh