Trang chủ

Giới thiệu

Thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Wednesday, 27/09/2023 |

Thành lập công ty tại quận Gò Vấp

0/5 (0 votes)
- 2

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Thành Thịnh là đơn vị có trụ sở Văn Phòng tại Gò Vấp, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thành lập công ty tại quận gò vấp uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ, thủ tục và pháp lý, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo mọi quy định pháp luật.

1. Tư vấn thành lập công ty tại quận Gò Vấp

Công ty Tân Thành Thịnh với hơn 19 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành và hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề khác nhau, giúp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong mọi công việc liên quan đến kế toán, thành lập công ty. 


Tân Thành Thịnh là đơn vị có văn phòng đại diện trực tiếp tại Gò Vấp, Tân Thành Thịnh cam kết luôn hỗ trợ kịp thời mọi vấn đề của khách hàng, trực tiếp đồng hành, hướng dẫn và đề xuất giải pháp phù hợp trong từng vấn đề cụ thể. Đồng thời làm việc trực tiếp với các cơ quan chuyên ngành nhà nước khi có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp , Tân Thành Thịnh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sau đây là các gói dịch vụ đặc biệt bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thành lập công ty.

1.1 Các gói dịch vụ thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thịnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thành lập công ty giúp quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

a) Gói cơ bản

 • Các dịch vụ thành lập công ty gói cơ bản:
 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo lên cơ quan chủ quản, đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định.

b) Gói Đồng

 • Các dịch vụ thành lập công ty gói Đồng:
 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định.

c) Gói Bạc

 • Các dịch vụ thành lập công ty gói Bạc:
 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Thiết lập hồ sơ, pháp lý khai thuế ban đầu.
 • Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.
 • Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 1.200.000/1 năm.

d) Gói Vàng

 • Các dịch vụ thành lập công ty gói Vàng:
 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Thiết lập hồ sơ, pháp lý khai thuế ban đầu.
 • Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế
 • Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 1.900.000/3 năm.

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Tân Thành Thịnh tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Đến với Tân Thành Thịnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín, trách nhiệm và tận tâm. Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thành lập công ty vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 028 3985 8888 | 0909 54 8888

1.2 Lợi ích của việc thành lập công ty

Việc thành lập công ty ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để phát triển mô hình kinh doanh và xây dựng sự nghiệp riêng. Sau đây là những lợi ích đặc biệt của việc thành lập công ty mang lại:

 • Có đầy đủ pháp lý, được pháp luật bảo vệ và tạo điều kiện phát triển kinh doanh, ngành nghề riêng.
 • Có thêm nhiều cơ hội kêu gọi vốn, mở rộng đầu tư và phát triển doanh nghiệp.
 • Thành lập công ty là cơ hội, động lực giúp mỗi cá nhân phát triển vô cùng nhanh, vì hơn hết, trách nhiệm vận hành và phát triển doanh nghiệp cực lớn, việc này sẽ là động lực giúp bạn cố gắng liên tục.
 • Việc thành lập công ty còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, đất nước, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Thông qua những báo cáo của công ty, nhà nước sẽ nắm được sự phát triển kinh tế, ngành nghề hiện nay và có chính sách phù hợp để hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những vai trò lớn mà việc thành lập công ty mang lại.

1.3 Mới khởi nghiệp nên chọn loại hình công ty nào?

Việc lựa chọn loại hình công ty cực kỳ quan trọng khi quyết định đăng ký thành lập công ty. Loại hình doanh nghiệp không chỉ gắng liền với tên gọi của công ty, mà còn là điều kiện tiên quyết trên pháp lý giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội trong phát triển mô hình kinh doanh.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một loại hình doanh nghiệp là không hề dễ dàng, nhất là đối với những cá nhân/ tổ chức bắt đầu khởi nghiệp, không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thành lập doanh nghiệp. Vậy mới khởi nghiệp nên lựa chọn công ty nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Tân Thành Thịnh xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm để lựa chọn các loại hình doanh nghiệp hiện nay như sau:

+/ Trước tiên: Có 2 loại hình công ty rất phù hợp cho người khởi nghiệp, công ty tnhh, công ty hợp danh và công ty cổ phần. Mỗi loại hình doanh nghiệp có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể:

Công ty tnhh: Đây là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, gồm 2 loại là công ty tnhh 1 thành viên và công ty tnhh 2 thành viên ( từ 2 – đến 50). Khả năng kêu gọi vốn dễ dàng hơn nhưng không phải là tốt nhất. Các thành viên chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp.

Công ty cổ phần: là loại hình doanh nghiệp cao nhất ở được ta, được tạo mọi điều kiện thuận lợi về việc huy động, góp vốn bằng việc phát hành cổ phần. Tuy nhiên, số lượng thành viên đông, khó quản lý, quyền chịu trách nhiệm tối cao bị phân tán, nghĩa là khi có một việc gì cần đưa ra quyết định sẽ phải tham khảo toàn bộ mọi cổ đông.

+/ Bước tiếp theo: Sau khi bạn đã nắm vững được từng đặc điểm của các loại hình doanh nghiệp thì bạn cần xác định lại tiềm lực và khả năng của mình bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

 • Bạn muốn mình điều hành và tự quyết định mọi việc liên quan tới doanh nghiệp hay là chia sẻ quyền lợi, cùng nhau vận hành và phát triển doanh nghiệp?
 • Bạn muốn doanh nghiệp của mình có bao nhiêu đại diện pháp luật?
 • Bạn muốn huy động vốn kinh doanh về sau hay không?
 • Ngành nghề kinh doanh của bạn có yêu cầu hồ sơ năng lực doanh nghiệp ngay từ lúc thành lập hay không?…

Dựa vào những câu hỏi này thì bạn cũng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp hơn. Nếu bạn là cá nhân mới bắt đầu kinh doanh, bạn muốn trực tiếp điều hành và quản lý doanh nghiệp thì có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty tnhh 1 thành viên. 

Sau đó, bạn vận hành và phát triển doanh nghiệp ổn định ở những giai đoạn quan trọng ban đầu. Bạn cần huy động vốn để mở rộng quy mô và phát triển mạnh mẽ hơn nữa thì có thể thực hiện chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thành công ty tnhh 2 thành viên hoặc công ty cổ phần.

Trường hợp, nếu ngành nghề kinh doanh của bạn có những yêu cầu về hồ sơ năng lực vốn hóa, loại hình doanh nghiệp có quy mô lớn như bất động sản, tài chính… Thì có thể lựa chọn loại hình công ty tnhh hoặc công ty cổ phần ngay từ ban đầu. Nhưng đây là một trong những ngoại lệ đặc biệt.

Còn lại sự lựa chọn loại hình kinh doanh nhỏ và chuyển đổi công ty khi có nhu cầu luôn là con đường phổ biến nhất cho các cá nhân/ tổ chức khởi nghiệp hiện nay bởi các loại hình doanh nghiệp liên quan đến mức thuế, và nhiều chi phí khác.

2. Tổng quan về quận gò vấp

Quần Gò Vấp là một quận nội thành thuộc của TPHCM, nơi đây là vị trí quan trọng, huyết mạch của việc giao lưu, phát triển kinh tế, hàng hóa của cả thành phố HCM. Mật độ dân số tại Gò Vấp vô cùng đông đúc, thúc đẩy mọi sự phát triển mạnh. Do đó, nhu cầu thành lập công ty tại đây cực kỳ lớn. 


Đặc biệt, nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi, hội tụ tại quận nội thành này, tạo nên nhiều cơ hội cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty tại Quận Gò Vấp, cụ thể:

2.1 Vị trí địa lý

 • Quận Gò Vấp nằm ở phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:
 • Phía đông giáp quận Bình Thạnh.
 • Phía tây và phía bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương - Bến Cát - Nước Lên.
 • Phía nam giáp các quận Phú Nhuận và Tân Bình.

2.2 Diện tích và dân số

Quận Gò Vấp có diện tích 19,73 km², dân số năm 2019 là 676.899 người, mật độ dân số đạt 34.308 người/km². Dân số 682,358 người. Trong đó, nữ có 349,517 người chiếm tỉ lệ 51.23%, nam có 332,841 người chiếm tỉ lệ 48.77%. Mật độ dân số 35.54 người/km² (số liệu năm 2019, nguồn: Cục Thống kê thành phố Hồ Chí Minh).

2.3 Hành chính

Gò Vấp có 186 khu phố và 1,436 tổ dân phố. Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường gồm: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 và 17. Trong đó, phường 10 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

2.4 Giao thông vận tải

Hệ thống mạng lưới giao thông tại Quận Gò Vấp cực kỳ thuận lợi để di chuyển sang các quận huyện khác. Trong Quận sở hữu những con đường lớn, rộng có thể thể đến như là Quang Trung, Lê Quang Định, Phạm Văn Đồng,… giúp tập trung nhiều văn phòng đại diện, công ty để giao dịch, phát triển các hoạt động kinh doanh.

Tại quận gò vấp, bạn có thể dễ dàng giao và nhận hàng thuận lợi trong ngày. Các tuyến đường lớn luôn được nâng cấp, mở rộng. Bên cạnh đó, quận cũng xây dựng mới các tuyến đường dự phòng: đường vành đai trong, đường vành đai sân bay (phường 12), đường ven rạch Bến Cát – Vàm Thuật… để tạo điều kiện phát triển kinh tế, giao thương toàn quận.

2.5 Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, đầy đủ. các hệ thống trung tâm thương mại - dịch vụ: chợ Hạnh Thông Tây, siêu thị BigC, siêu thị Co.op Mart, siêu thị Lotte Mart và siêu thị Emart rộng lớn, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, mua sắm cuẩ toàn quận.

Hệ thống Y tế cũng được đầu tư và phát triển hơn. Giúp đảm bảo đời sống an sinh cho người dân, an tâm phát triển và nhận được những giá trị tốt nhất.

Với nhiều điều kiện trên có thể cho thấy nhu cầu thành lập công ty tại Gò vấp ngày một tiềm năng, đặc biệt cho những cá nhân/ tổ chức đang có nhu cầu khởi nghiệp. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn có thể xây dựng sự nghiệp và phát triển kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn miễn phí nhé.

3. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thịnh với hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp cho khách hàng, Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Tân Thành Thịnh cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế mọi rủi ro. 

Ngoài việc tư vấn những vấn đề quan trọng về pháp lý trước khi thành lâp công ty, Tân Thành Thịnh hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục liên quan cho đến khi hoàn thành việc cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động.

Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh được chọn lọc kỹ, có năng lực chuyên môn cao, luôn nhạy bén trong việc cập nhật những thay đổi mới nhất từ các thông tư, nghị định, giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

3.1 Quy trình tiếp nhận

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến pháp lý và quyền lợi, nghĩa vụ thành lập công ty.
 • Bước 3: Chuẩn bị những giấy tờ liên quan, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 4: Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 5: Đại diện doanh nghiệp thực hiện hoàn tất cả thủ tục sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 6: Đồng hành cùng doanh nghiệp hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh sau khi thành lập công ty.

3.2 Cam kết, chính sách

Đến với Tân Thành Thịnh bạn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn cam kết:

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết các thông tin quan trọng, cần thiết khi thành lập doanh nghiệp như: đặt tên công ty không trùng lặp, địa chỉ đặt trụ sở chính, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ phù hợp nhất với doanh nghiệp….. theo đúng quy định pháp luật.
 • Soạn thảo hồ sơ, đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan ban ngành.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian sau khi thành lập doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định và hoàn toàn không còn lo lắng gì về các vấn đề pháp lý, hồ sơ chứng từ khi thành lập công ty. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu thành lập công ty tại quận Gò vấp nhé. 

Các bạn xem thêm thành lập công ty tại quận 12 

 • Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM 
 • SĐT: 028 3985 8888 | Hotline: 0909 54 8888 
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN