Trang chủ

Giới thiệu

Thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Thành lập công ty tại quận 7

0/5 (0 votes)
- 6

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận 7 uy tín và chất lượng tại TPHCM, làm giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại quận 7.... Việc sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty là một trong những giải pháp hữu hiệu cho mọi tổ chức cá nhân chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề thành lập doanh nghiệp tại TPHCM.


1, Tổng quan về quận 7

Quận 7 là một trong 5 quận mới của thành phố Hồ Chí Minh, được chính thức thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997 theo Nghị định số 03/CP ngày 6 tháng 1 năm 1997 của Chính phủ.


1.1 Về địa lý

Nằm ở vùng ven phía Đông-Nam Thành phố. Quận 7 hiện tại gồm 10 phường : Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ. Dân số khi mới thành lập gồm khoảng 91.000 người với 17.673 hộ, mật độ dân số 2544 người/ km2.

 • Tổng diện tích đất tự nhiên 35,76 km2 (3576 ha), trong đó đất xây dựng và đất chuyên dùng chiếm 1171,34 ha; đất nông nghiệp 1386,7 ha; sông rạch là 1017, 9 ha.
 • Về địa giới hành chiùnh, phía Đông Quận 7 giáp huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai), phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, phía Nam giáp huyện Nhà Bè, phía Bắc giáp quận 4 và quận 2.
 • Được tách ra từ huyện Nhà Bè nên lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân Quận 7 bắt nguồn và gắn liền với lịch sử đấu tranh kiên cường, bất khuất của Đảng bộ và nhân dân Nhà Bè trong suốt hai thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, cũng như trong giai đoạn xây dựng hòa bình kể từ sau ngày 30-4-1975 đến ngày thành lập Quận.

Đó là lịch sử đấu tranh oanh liệt, đầy mưu trí, dũng cảm, sáng tạo, thấm đẫm mồ hôi, công sức, trí tuệ và máu xương của biết bao thế hệ để giành lấy cuộc sống độc lập, tự do và góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Những kỳ tích, chiến công và những hy sinh mất mát trong hai thời kỳ kháng chiến, cũng như những thành tựu và những khó khăn trong thời kỳ xây dựng hòa bình sẽ là những tài sản tinh thần vô giá, những bài học kinh nghiệm quý báu cho Đảng bộ Quận 7 hôm nay và các thế hệ mai sau trên con đường xây dựng tương lai.

1.2 Về tìm năng phát triển

Quận 7 là một quận mới của Thành phố Hồ Chí Minh, sau khi chia tách, Quận tiếp nhận tổng cộng 24 nhà máy, công ty, xí nghiệp do Trung ương và Thành phố quản lý như: cảng kho 18 (thuộc cảng Sài Gòn), cảng Bến Nghé, nhà máy luyện cán thép Nhà Bè, Hợp kim sắt Nhà Bè, công ty may Nhà Bè, nhà máy sản xuất phân bón và thuốc trừ sâu… , ngoài ra còn có 37 công ty TNHH, 18 doanh nghiệp tư nhân, khu chế xuất Tân Thuận có quy mô sản xuất lớn và khá hiện đại đã đi vào hoạt động). Cùng với việc hình thành vùng đô thị hóa Nam Sài Gòn (2600 ha), quận 7 trở thành trung tâm đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Về cơ cấu dân cư của quận 7 khi mới thành lập, nông dân chiếm khoảng 70% dân cư, công nhân có 17%, thương nghiệp - dịch vụ chiếm 13%. Đại đa số là người Kinh, người Hoa có 1392 nhân khẩu … Tôn giáo có hai đạo lớn là Phật (7.653 tín đồ), và Thiên chúa (3.202 tín đồ), ngoài ra còn có đạo Tin Lành, Cao Đài và số đạo khác.

2. Tư vấn thành lập công ty quận 7

Công ty Tân Thành Thịnh sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành và hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề khác nhau, giúp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong mọi công việc liên quan đến kế toán, thành lập công ty.


Tân Thành Thịnh là đơn vị có văn phòng đại diện trực tiếp tại Gò Vấp, Tân Thành Thịnh cam kết luôn hỗ trợ kịp thời mọi vấn đề của khách hàng, trực tiếp đồng hành, hướng dẫn và đề xuất giải pháp phù hợp trong từng vấn đề cụ thể. Đồng thời làm việc trực tiếp với các cơ quan chuyên ngành nhà nước khi có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty tại quận 7 thì Tân Thành Thịnh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sau đây là các gói dịch vụ đặc biệt bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thành lập công ty.

1.1 Các gói dịch vụ thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thịnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thành lập công ty giúp quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

a) Gói cơ bản

Các dịch vụ thành lập công ty gói cơ bản:

 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo lên cơ quan chủ quản, đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định.

b) Gói Đồng

Các dịch vụ thành lập công ty gói Đồng:

 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định.

c) Gói Bạc

Các dịch vụ thành lập công ty gói Bạc:

 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Thiết lập hồ sơ, pháp lý khai thuế ban đầu.
 • Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.
 • Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 1.200.000/1 năm.

d) Gói Vàng

Các dịch vụ thành lập công ty gói Vàng:

 • Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
 • Khắc dấu tròn công ty.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Thiết lập hồ sơ, pháp lý khai thuế ban đầu.
 • Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế
 • Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 1.900.000/3 năm.

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Tân Thành Thịnh tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Đến với Tân Thành Thịnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín, trách nhiệm và tận tâm. Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thành lập công ty vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 028 3985 8888 | 0909 54 8888

1.2 Lợi ích của việc thành lập công ty

Việc thành lập công ty ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để phát triển mô hình kinh doanh và xây dựng sự nghiệp riêng. Sau đây là những lợi ích đặc biệt của việc thành lập công ty mang lại:

 • Có đầy đủ pháp lý, được pháp luật bảo vệ và tạo điều kiện phát triển kinh doanh, ngành nghề riêng.
 • Có thêm nhiều cơ hội kêu gọi vốn, mở rộng đầu tư và phát triển doanh nghiệp.
 • Thành lập công ty là cơ hội, động lực giúp mỗi cá nhân phát triển vô cùng nhanh, vì hơn hết, trách nhiệm vận hành và phát triển doanh nghiệp cực lớn, việc này sẽ là động lực giúp bạn cố gắng liên tục.
 • Việc thành lập công ty còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, đất nước, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.
 • Thông qua những báo cáo của công ty, nhà nước sẽ nắm được sự phát triển kinh tế, ngành nghề hiện nay và có chính sách phù hợp để hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những vai trò lớn mà việc thành lập công ty mang lại.

1.3 Các loại hình doanh nghiệp hiện nay

Việc lựa chọn loại hình công ty cực kỳ quan trọng khi quyết định đăng ký thành lập công ty. Loại hình doanh nghiệp không chỉ gắng liền với tên gọi của công ty, mà còn là điều kiện tiên quyết trên pháp lý giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội trong phát triển mô hình kinh doanh.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một loại hình doanh nghiệp là không hề dễ dàng, nhất là đối với những cá nhân/ tổ chức bắt đầu khởi nghiệp, không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thành lập doanh nghiệp. Vậy mới khởi nghiệp nên lựa chọn công ty nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Tân Thành Thịnh xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm để lựa chọn các loại hình doanh nghiệp hiện nay như sau:

+/ Trước tiên: Có 5 loại hình doanh nghiệp hiện nay là hộ kinh doanh gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh, công ty hợp danh và công ty cổ phần. Mỗi loại hình doanh nghiệp có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể:

 • Hộ kinh doanh gia đình: mô hình kinh doanh 1 cá thể hoặc 1 nhóm cá thể, 1 họ gia đình dưới 10 người. Chỉ đăng ký kinh doanh tại 1 điểm. Và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của chủ sở hữu. Không được quyền kêu gọi vốn, chỉ có người thân gia đình tự bỏ vốn thêm.
 • Doanh nghiệp tư nhân: Do 1 cá nhân làm chủ và tự chịu mọi trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản trong quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp. Không phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào. Mỗi cá nhân chỉ được thành lập 1 doanh nghiệp tư nhân và không đồng thời là hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp doanh.
 • Công ty tnhh: Đây là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, gồm 2 loại là công ty tnhh 1 thành viên và công ty tnhh 2 thành viên ( từ 2 – đến 50). Khả năng kêu gọi vốn dễ dàng hơn nhưng không phải là tốt nhất. Các thành viên chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp.
 • Công ty hợp danh: phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. Các thành viên hợp doanh chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản.
 • Công ty cổ phần: là loại hình doanh nghiệp cao nhất ở được ta, được tạo mọi điều kiện thuận lợi về việc huy động, góp vốn bằng việc phát hành cổ phần. Tuy nhiên, số lượng thành viên đông, khó quản lý, quyền chịu trách nhiệm tối cao bị phân tán, nghĩa là khi có một việc gì cần đưa ra quyết định sẽ phải tham khảo toàn bộ mọi cổ đông.

+/ Bước tiếp theo: Sau khi bạn đã nắm vững được từng đặc điểm của các loại hình doanh nghiệp thì bạn cần xác định lại tiềm lực và khả năng của mình bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

 • Bạn muốn mình điều hành và tự quyết định mọi việc liên quan tới doanh nghiệp hay là chia sẻ quyền lợi, cùng nhau vận hành và phát triển doanh nghiệp?
 • Bạn muốn doanh nghiệp của mình có bao nhiêu đại diện pháp luật?
 • Bạn muốn huy động vốn kinh doanh về sau hay không?
 • Ngành nghề kinh doanh của bạn có yêu cầu hồ sơ năng lực doanh nghiệp ngay từ lúc thành lập hay không?

Dựa vào những câu hỏi này thì bạn cũng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp như thế nào là phù hợp, hày gọi ngày 0909548888 để được nhân viên tư vấn 

3. Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế mọi rủi ro.

Ngoài việc tư vấn những vấn đề quan trọng về pháp lý trước khi thành lâp công ty, Tân Thành Thịnh sẽ hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng chi tiết từ soạn thảo hồ sơ đến thực hiện các thủ tục liên quan cho đến khi hoàn thành việc cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động.

Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh được chọn lọc kỹ, có năng lực chuyên môn cao, luôn nhạy bén trong việc cập nhật những thay đổi mới nhất từ các thông tư, nghị định, giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

3.1 Quy trình tiếp nhận

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến pháp lý và quyền lợi, nghĩa vụ thành lập công ty.
 • Bước 3: Chuẩn bị những giấy tờ liên quan, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 4: Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 5: Đại diện doanh nghiệp thực hiện hoàn tất cả thủ tục sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 6: Đồng hành cùng doanh nghiệp hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh sau khi thành lập công ty.

3.2 Cam kết, chính sách

Đến với Tân Thành Thịnh bạn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn cam kết:

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết các thông tin quan trọng, cần thiết khi thành lập doanh nghiệp như: đặt tên công ty không trùng lặp, địa chỉ đặt trụ sở chính, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ phù hợp nhất với doanh nghiệp….. theo đúng quy định pháp luật.
 • Soạn thảo hồ sơ, đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan ban ngành.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian sau khi thành lập doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định và hoàn toàn không còn lo lắng gì về các vấn đề pháp lý, hồ sơ chứng từ khi thành lập công ty. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu thành lập công ty tại quận 7 nhé.

>> Các bạn xem thêm chi phí thành lập công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 | Hotline: 0909 54 8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN