Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 21/05/2024 |

Thuê kế toán ngoài

0/5 (0 votes)
- 3

Tân Thành Thịnh là công ty tư vấn kế toán thuế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao tại tphcm. Các gói dịch vụ kế toán thuê ngoài rất đa dạng như: kế toán sổ sách, kế toán thuế, kế toán trưởng,… Liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu thuê kế toán nhé.


1. Thuê kế toán là gì?

Thuê kế toán ngoài là dịch vụ sử dụng lao động kế toán giữa cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp với công ty dịch vụ kế toán hoặc nhân viên kế toán để thực hiện các nghiệp vụ kế toán chuyên môn về hồ sơ, chứng từ, báo cáo…. theo đúng quyền hạn và nghĩ vụ của doanh nghiệp đối với các quy định nhà nước.


Việc thuê kế toán mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả trong công việc cho mỗi doanh nghiệp, vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kế toán ngày một phổ biến và trở thành giải pháp hữu hiệu cho mỗi doanh nghiệp hiện nay.

1.1 Lợi ích của việc thuê kế toán ngoài

Sử dụng dịch vụ thuê kế toán ngoài, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

a) Sử dụng được nhân sự kế toán có năng lực, chuyên môn cao

Ngày nay việc tuyển dụng nhân sự cực kỳ khó, đặc biệt là một vị trí công việc vừa đòi hỏi chuyên môn cao, vừa yêu cầu tính kỷ luật cũng như đạo đức trong nghề nghiệp như kế toán. 

Vì thế khi sử dụng dịch vụ thuê kế toán ngoài từ các công ty dịch vụ, hiển nhiên bạn sẽ được sử dụng các nhân sự có năng lực chuyên môn cao, khả năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Hơn thế họ luôn cập nhật nhanh nhất những thông tin thay đổi mới nhất trong ngành để hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, giúp bảo vệ tối đa được quyền lợi của doanh nghiệp và thực hiện đúng các quy định của nhà nước.

b) Đảm bảo tính hiệu quả trong công việc, giảm thiểu rủi ro

Năng lực chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp từ những kế toán công ty dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về tính hiệu quả trong công việc. 

Hơn thế nữa, trách nhiệm trong hồ sơ, chứng từ thì kế toán dịch vụ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến kế toán – thuế hay pháp lý đã có đơn vị dịch vụ kế toán hỗ trợ. 

c) Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc xử lý công việc, đặc biệt là các vấn đề phát sinh sẽ được hỗ trợ nhanh, chính xác và chuyên nghiệp vô cùng. 

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán được tính trên khối lượng và độ hiệu quả của công việc. Chi phí này luôn rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê một nhân sự kế toán và đầu tư trang thiết bị làm việc cho họ tại công ty. 

Vì thế, việc thuê kế toán ngoài cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, mới thành lập.

d) Xử lý vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với chuyên môn cao cùng mỗi ngày đều tiếp xúc với công việc đã giúp các kế toán thuê ngoài trở thành những master trong việc nhận định và xử lý vấn đề để đảm bảo mang lại hiệu quả, nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Với các nghiệp vụ khó thì họ cũng có những giải pháp hay những đồng đội trong nghề cùng tham vấn để đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất với doanh nghiệp ở mỗi tình huống cụ thể.

e) Có nhân sự đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước

Chắc rằng các vấn đề giải trình, thuyết trình về hồ sơ, chứng từ của các doanh nghiệp với các cơ quan ban ngành là không tránh khỏi.

Khi sử dụng dịch vụ thuê kế toán ngoài bạn hoàn toàn an tâm về năng lực chuyên môn cũng như khả năng nắm bắt, giải quyết, giải trình các vấn đề với các cơ quan, đảm bảo đúng pháp lý, quy định của pháp luật.

1.2 Công việc của dịch vụ kế toán thuê ngoài

Kế toán thuê ngoài cũng sẽ giống như một kế toán viên khác, họ cũng sẽ thực hiện đầy đủ các công việc của một kế toán yêu cầu. Tuy nhiên, tùy theo từng dịch vụ kế toán thuê ngoài của doanh nghiệp thì sẽ có các công việc cụ thể. 

Công việc dịch vụ kế toán thuê ngoài thường chia theo từng giai đoạn đầu năm, hằng ngày, cuối tháng, quý và cuối năm. Các thời điểm cuối quý, cuối năm thì khối lượng công việc nhiều nhất. Cụ thể như sau:

a) Công việc đầu năm mà kế toán cần phải thực hiện:

Kê khai và nộp tiền thuế đầu năm: Đối với tiền thuế môn bài là ngày 31/1 mỗi năm . Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì nộp tờ khai và thuế môn bài trong vòng 1 tháng, kể từ khi có giấy phép kinh doanh. Nếu là công ty có thay đổi về vốn, thì thời hạn cuối cùng nộp tờ khai thuế môn bài là 31/12 trong năm có thay đổi. 

Tờ khai thuế TNDN tạm tính quý 4 năm trước liền kề năm khai thuế. 

Báo cáo tình hình thực hiện sử dụng hóa đơn quý 4 năm trước liền kề. 

Trực tiếp báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN của năm trước liền kề: Thời hạn nộp là 31/3. 

b) Công việc hằng ngày thông thường

>> Ghi chép thu thập, lưu trữ các hoá đơn, chứng từ của kế toán.

Thu thập xử lý tất cả các hóa đơn, chứng từ liên qua đến đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp nếu có phát sinh các hoạt động mua bán, để kê khai thuế và hoạch toán cuối tháng. 

Kiểm tra xem hóa đơn hợp pháp và phù hợp không hay không? Nếu có trường hợp bị sai xót hoặc không hợp lý cần quyết định xử lý ngay theo quy định của Thông tư và tài liệu văn bản có liên quan. 

Thực hiện kê khai phiếu thu chi rõ ràng, lập hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho…hằng ngày nếu có. 

>> Ghi chép các sổ sách cần thiết khác có liên quan.

c) Công việc hàng tháng

 • Thực hiện kê khai thuế GTGT hàng tháng (nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng). 
 • Thực hiện kê khai thuế TNCN theo tháng (nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng, và có số thuế TNCN được phải nộp trong tháng). 
 • Thực hiện kê khai các loại thuế khác (nếu có) 
 • Thực hiện kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng (đối với những doanh ngheiepj mới thành lập dưới 12 tháng) 
 • Hạn nộp tờ khai là ngày 20 của tháng tới. 
 • Lập các báo cáo hàng hóa, tồn kho, doanh thu theo tháng của doanh nghiệp. 
 • Tính giá thành sản phẩm, định mức nguyên liệu…… (nếu có) 

d) Công việc hàng quý

 • Lập báo cáo tình hình sử dụng Hoá đơn theo Quý. Lập báo tờ thuế TNCN theo quý (Nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai theo quý). Thời hạn nộp tờ khai là ngày 30 của tháng đầu tiên quý sau liền kề. 
 • Lập báo cáo kết quả kinh doanh và dòng tiền của doanh nghiệp theo quý. 
 • Lập báo cáo hàng hóa, tồn kho… 
 • Kiểm tra và theo dõi các công cụ dụng cụ và hạch toán tiêu hao, chi phí cho doanh nghiệp... 

e) Công việc cuối năm

 • Làm báo cáo thuế cho tháng cuối năm và báo cáo thuế cho quý 4. 
 • Trình bày báo cáo quyết toán thuế TNCN năm cho doanh nghiệp. 
 • Kê khai quỹ, kho hàng và tài sản, đối chiếu công nợ. 
 • Lên sổ kế toán, đối chiếu sổ chi tiết và sổ tổng hợp. 
 • Làm báo cáo tài chính năm gồm: Bảng cân đối kế toán. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh mọi tháng. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ cho ngân hàng. 
 • Liệt kê sổ sách, chứng từ kế toán có liên quan và trình ký các sổ sách chứng từ đó. 
 • Lập các quyết toán liên quan như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân 
 • Thực hiện công việc hạch toán, kê khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên …quyết toán cuối năm theo quy định nhà nước. 
 • Xử lý các vấn đề phát sinh

1.3 Vai trò của công tác kế toán

 • Kế toán là cần thiết để quản lý và phát triển một doanh nghiệp theo hướng chủ động và hợp pháp.
 • Thông qua kế toán người chủ doanh nghiệp có thể đo lường, phân tích dữ liệu tài chính của công ty và đưa ra những định hướng phát triển, gia tăng lợi nhuận trong lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. 
 • Kế toán cho phép chủ doanh nghiệp nắm rõ tình hình tài chính mà công ty mình đang có trên mối tương quan giữa doanh thu và chi phí.
 • Điều này sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp có cái nhìn trực quan và cụ thể hơn về những gì mà doanh nghiệp mình cần phải làm trong tương lai. 
 • Để duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn.

2. Các đối tượng nào nên thuê dịch vụ kế toán

Ngày nay, việc thuê dịch vụ kế toán ngoài là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tân Thành Thịnh là công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. 


2.1 Các doanh nghiệp mới thành lập

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. 
 • Các doanh nghiệp cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu. 
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được.…. 

2.2 Các doanh nghiệp nước ngoài

 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam. 
 • Các doanh nghiệp nước ngoài đang cần tư vấn về các vấn đề hồ sơ pháp lý để mở doanh nghiệp tại Việt Nam.. 

2.3 Các doanh nghiệp đang hoạt động

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ. 
 • Các doanh nghiệp đang muốn tinh gọn bộ máy nhân sự, tiết kiệm chi phí. 
 • Các doanh nghiệp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế. 
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt. 
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp. 

2.4 Lưu ý khi thuê kế toán ngoài làm báo cáo

Để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp khi thuê kế toán ngoài thì bạn phải lưu ý những điều sau đây để mang đến hiệu quả cao và chủ động trong công việc.

a) Tìm kiếm, khảo sát các thông tin

Không riêng gì khi thuê kế toán ngoài hoặc dịch vụ kế toán, báo cáo thuế…. Bạn phải tìm hiểu chi tiết những thông tin và yêu cầu công việc cụ thể của việc này. Đồng thời cũng không quên tìm kiếm những thông tin về đơn vị bạn dự kiến sẽ sử dụng dịch vụ.

Một đơn vị dịch vụ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, hỗ trợ được nhiều khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín, phối hợp ăn ý với doanh nghiệp của bạn giúp bạn hoàn toàn an tâm và tự tin về các vấn đề kế toán, thuế và tập trung kinh doanh.

b) Có hợp đồng thuê kế toán ngoài cụ thể

Sau khi tìm kiếm được một đơn dịch vụ kế toán thì việc thuê kế toán ngoài, thuê dịch vụ kế toán, thuế ngoài phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản theo quy định của pháp luật với những quyền hạn và trách nhiệm nhất định để 2 bên cùng cam kết hoàn thành công việc tốt nhất. 

Trong hợp đồng thuê kế toán nhất định phải có đầy đủ các quyền hạn, trách nhiệm, phương án giảm thiểu rủi ro phát sinh, phương án, hướng giải quyết nếu có xảy ra các vấn đề về công việc của cả 2 bên…. 

Điều này đảm bảo quyền lợi của cả doanh nghiệp và kế toán thuê ngoài. Vì thế bắt buộc khi thuê kế toán ngoài phải có hợp đồng pháp lý cụ thể.

c) Theo dõi và cập nhật tiến độ công việc liên tục

Cuối cùng bạn phải luôn đốc thúc và theo dõi cập nhật những tiến độ công việc liên tục đồng thời trao đổi, giải đáp những thắc mắc của đơn vị dịch vụ kế toán để cung cấp kịp thời các thông tin, giấy tờ, giúp đảm bảo tiến độ và hiệu quả trong công việc. 

Sự phối hợp giữa 2 bên càng ăn ý, thì công việc sẽ càng thuận lợi và mọi rủi ro sẽ được giảm thiểu tối đa, giúp doanh nghiệp của bạn hoàn toàn an tâm và không còn lo lắng gì về vấn đề kế toán, thuế. Vì thế đòi hỏi bạn phải luôn chủ động để kế nối trong mọi việc.

2. Công ty dịch vụ kế toán Thuế Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh là công ty kế toán dịch vụ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán cho nhiều đơn vị trong nước và nước ngoài tại TPHCM. Vì thế khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài TÂN THÀNH THỊNH cung cấp bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, từ công việc và sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.


Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán. Tân Thành Thịnh đã và đang hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau ở khắp cả nước. 

Với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Tân Thành Thịnh sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán có năng lực chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong việc xử lý mọi vấn đề, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh, chính xác và giảm thiểu mọi rủi ro nhất.

2.1 Các gói dịch vụ 

Tân Thành Thịnh mang đến rất nhiều giải pháp kế toán – thuế cho doanh nghiệp lựa chọn, mỗi gói dịch vụ sẽ có những nghiệp vụ chuyên môn khác nhau, cụ thể là:

a) Dịch vụ kế toán thuế theo tháng

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng thường được các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn, hoạt động lâu năm với mức doanh thu hằng năm từ 50 tỷ trở lên, số lượng chứng từ hóa đơn hằng ngày cực kỳ nhiều, cần kiểm tra và cân đối hằng ngày để đảm bảo mang lại tính chính xác cao.

+ Công việc thực hiện

 • Nhận các chứng từ, hóa đơn từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp hằng tháng để tiến hành kiểm tra, sắp xếp và cân đối chứng từ 
 • Lập Tờ khai thuế hàng tháng (đối với doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng) 
 • Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, các chi phí và lượng tiền ra vào của doanh nghiệp. 
 • Tiến hành khai báo thuế qua mạng. 

+ Ưu điểm dịch vụ kế toán thuế theo tháng

 • Đảm bảo được tính chính xác cao của chứng từ, hóa đơn theo tháng 
 • Nắm được tình hình hoạt động của công ty và cân đối, bổ sung hóa đơn phù hợp 

b) Dịch vụ kế toán thuế theo quý

Dịch vụ báo cáo thuế theo quý thường được các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, ít phát sinh chi phía, chứng từ hóa đơn… Hoặc các doanh nghiệp đăng ký loại hình báo cáo thuế theo tháng.

+ Công việc thực hiện

 • Nhận các chứng từ, hóa đơn từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp theo quý để tiến hành kiểm tra, sắp xếp và cân đối chứng từ để làm dữ liệu lập tờ khai 
 • Lập tờ khai thuế GTGT theo quý (với các doanh nghiệp kê khai thuế theo quý) 
 • Lập báo cáo Tình hình sử dụng hóa đơn theo quý 
 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý (nộp thuế tạm tính qua mạng nếu doanh nghiệp phát sinh thuế phải nộp) 
 • Tiến hành khai báo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định 
 • Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, các chi phí và lượng tiền ra vào của doanh nghiệp 
 • Lập Báo cáo hàng tồn nếu có yêu cầu 

+  Ưu điểm dịch vụ kế toán thuế theo quý

 • Giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ chính xác về các báo cáo thuế, hồ sơ giấy tờ rõ ràng, đảm bảo và nộp thuế đầy đủ theo yêu cầu nhà nước. 
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp. 

c) Báo cáo thuế trọn gói (theo năm)

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kê khai thuế VAT, khai thuế TNCN, khai thuế TNDN tạm tính, làm báo cáo và quyết toán thuế TNDN cuối năm, làm sổ sách kế toán, giải trình kế toán, hoàn thiện hồ sơ kế toán, hồ sơ doanh thu - chi phí, thủ tục về lao động tiền lương, bảo hiểm bắt buộc...  

Công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến giấy tờ cho doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.

+ Công việc thực hiện

 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp. Cân đối và sắp xếp chứng từ đầy đủ 
 • Hoàn thiện mọi sổ sách kế toán, chứng từ cho doanh nghiệp sau một năm hoạt động 
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm kèm theo các sổ chi tiết 
 • Tiến hành khai báo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định của nhà nước. Bàn giao các giấy tờ liên quan cho doanh nghiệp sau một năm hoạt động. 
 • Kiểm tra, nhắc nhở doanh nghiệp gia hạn chữ ký số và các dịch vụ liên quan 
 • Xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến sổ sách, giấy tờ, chứng từ của doanh nghiệp 

+Ưu điểm dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ chính xác về các báo cáo thuế, hồ sơ giấy tờ rõ ràng, giảm thiểu tối đa mọi rủi ro cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm hoạt động. 

Có kiến thức chuyên môn cao, trực tiếp chịu trách nhiệm làm việc với các cơ quan thuế, xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Tân Thành thịnh còn cung cấp các gói dịch vụ kế toán khác như: dịch vụ sổ sách kế toán, dịch vụ bảo hiểm xã hội, dịch vụ thuê kế toán trưởng…. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

2.2 Cam kết dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Tân Thành Thịnh hoặc đối với tất cả các gói dịch vụ khác thì bạn sẽ chắc chắn được đội ngũ nhân sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt trình, đảm bảo tiến độ công việc chính xác, nhanh nhất, hơn thế:

 • Tân Thành Thịnh luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thuế và kế toán cho doanh nghiệp và các bộ phận liên quan để cùng phối hợp hoàn thành tốt công việc. 
 • Tư vấn, đề xuất giải pháp để xử lý những vấn đề pháp sinh một cách tốt nhất. 
 • Luôn sẵn sàng đại diện doanh nghiệp làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế. 
 • Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh luôn đảm bảo tiến độ công việc và cam kết chịu trách nhiệm cao trong từng việc đã làm. 
 • Giá dịch vụ thuê kế toán luôn cố định và đúng như thỏa thuận, không phát sinh thêm bất cứ khoảng chi phí nào khác.

Trên đây là những thông tin bài viết xoay quanh vấn đề thuê kế toán ngoài, thuê dịch vụ kế toán, thuế. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

>> Các bạn xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề trên hoặc cần tìm kiếm một đơn vị dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 • Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM 
 • SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888 
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com
 • www.tanthanhthinh.com 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN