Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Wednesday, 24/07/2024 |

Tư vấn mở công ty trọn gói tại TPHCM - Tân Thành Thịnh

5.0/5 (1 votes)
- 2

Tân Thành Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp gói tư vấn mở công ty tại tphcm uy tín và chuyện nghiệp. Tùy vào từng đặc thù ngành nghề kinh doanh, tùy vào từng loại hình doanh nghiệp, Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn, đồng hành trực tiếp cùng doanh nghiệp, cam kết 100% thành công, được cấp giấy phép kinh doanh đúng theo quy định pháp luật.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Tân Thành Thịnh chia sẻ đến quý khahcs hàng những lưu ý khi mở công ty mới và những kinh nghiệm thành lập công ty mới cần biết. Quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin khi có nhu cầu thành lập công ty nhé.

1. Lưu ý khi mở công ty mới

Để mở công ty mới 100% thành công, quý khách hàng cần nắm rõ những quy định, điều kiện mở công ty theo Luật doanh nghiệp 2020, cần tuân thủ toàn bộ hồ sơ, thủ tục và giấy tờ để quá trình thực hiện đăng ký mở công ty mới được thuận lợi, hồ sơ được cấp duyệt nhanh chóng. Cùng Tân Thành Thịnh 6 lưu ý mở công ty mới với những điều quan trọng dưới đây nhé.


1.1 Về loại hình công ty

Có nhiều loại hình công ty, tùy vào từng mong muốn, kế hoạch kinh doanh và ngành nghề có những đặc thù riêng mà cá nhân/ tổ chức lựa chọn loại hình công ty phù hợp. Có 5 loại hình công ty phổ biến hiện nay, quý khách có thể tham khảo và tìm hiểu khi có ý định mở công ty mới nhé.

a) Hộ kinh doanh cá thể

Theo Điều 79 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp thì hộ kinh doanh cá thể được định nghĩa như sau: “Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ. 

Trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh thì ủy quyền cho một thành viên làm đại diện hộ kinh doanh. Cá nhân đăng ký hộ kinh doanh, người được các thành viên hộ gia đình ủy quyền làm đại diện hộ kinh doanh là chủ hộ kinh doanh”.

Vậy nên loại hình hộ kinh doanh cá thể là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ và cần nguồn vốn ít. Phù hợp với những cá nhân/ tổ chức mới bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp. Mô hình này cực kỳ phổ biến ở nước ta vì có thể hợp pháp hóa hình thức kinh doanh của mình bằng thủ tục đăng ký đơn giản, hơn nữa lại ít phiền phức về các loại giấy tờ trong quá trình hoạt động.

b) Doanh nghiệp tư nhân

Điều 188, Luật doanh nghiệp 2020 quy định về doanh nghiệp tư nhân như sau: “Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên hợp danh của công ty hợp danh. Doanh nghiệp tư nhân không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

Loại hình doanh nghiệp tư nhân cực kỳ phổ biến, tương đương với hộ kinh doanh cá thể, phù hợp với những cá nhân/ tổ chức khởi nghiệp, mới bắt đầu kinh doanh, hoặc có nguồn vốn thấp, bắt đầu những hoạt động kinh từ những bước cơ bản. Các hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng dễ dàng, đơn giản.

c) Công ty tnhh (1 thành viên, 2 thành viên trở lên)

Trong tất cả các loại hình công ty, loại hình công ty tnhh được các cá nhân/ tổ chức lựa chọn khi mở công ty mới nhiều nhất. Công ty tnhh bao gồm công ty tnhh một thành viên và công ty tnhh hai thành viên trở lên. 

Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 47 Luật Doanh nghiệp 2020. Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định tại các điều 51, 52 và 53 Luật Doanh nghiệp 2020.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty). Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Công ty tnhh có đầy đủ pháp nhân, trách nhiệm pháp lý rõ ràng, giúp doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ, có quyền và nghĩa vụ đầy đủ, giúp tạo điều kiện cho cá nhân/ tổ chức hoạt động kinh doanh trong mọi ngành nghề. 

d) Công ty cổ phần

Theo khoản 1 Điều 111 Luật Doanh nghiệp 2020, công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp với vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Cổ đông là cá nhân hoặc tổ chức sẽ sở hữu cổ phần. Tối thiểu phải có 03 cổ đông và không hạn chế số lượng tối đa. 

Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Lợi nhuận mà cổ đông nhận được từ việc sở hữu cổ phần là cổ tức. Công ty cổ phần có thể huy động vốn bằng cách phát hành cổ phiếu;

Công ty cổ phần có đầy đủ các yếu tố để được coi là có tư cách pháp nhân theo Điều 74 Bộ Luật Dân sự 2015. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty chính thức có tư cách pháp nhân.

Loại hình công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp thường dành cho những tập đoàn, công ty đa quốc gia, có quy mô hoạt động lớn, kinh doanh đa ngành nghề. Loại hình công ty cổ phần thường được thành lập trực tiếp hoặc chuyển đổi từ các loại hình doanh nghiệp khác. Tùy vào từng chiến lược kinh doanh, quy mô doanh nghiệp mà lựa chọn loại hình phù hợp.

e) Công ty hợp danh

Điều 177, Luật doanh nghiệp 2020 quy định về công ty hợp danh là loại hình doanh nghiệp phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn.

Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Thành viên góp vốn là tổ chức, cá nhân và chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào công ty.

Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty hợp danh không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

1.2 Về tên công ty

Tên công ty thường có 2 thành phần: một là loại hình doanh nghiệp, hai là phần tên công ty. Tên công ty bao gồm tên tiếng việt, tên tiếng anh và cả tên viết tắt. Khi đặt tên công ty cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

a) Quy định chung khi đặt tên công ty

+/ Tên Tiếng Việt:

 • Tên công ty phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố là: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng. Ví dụ Công ty TNHH Hoàng Hà. Công ty tnhh là loại hình doanh nghiệp. Hoàng Hà là tên riêng.
 • Tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

+/ Tên Tiếng Anh

 • Tên công ty viết bằng tiếng anh là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt tương ứng. Khi dịch sang tiếng anh, tên riêng của công ty có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng anh.
 • Tên tiếng anh của công ty được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên bằng tiếng Việt của doanh nghiệp tại cơ sở của doanh nghiệp hoặc trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

+/ Tên viết tắt của công ty

 • Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.
 • Tên viết tắt gợi nhớ, dễ đọc, có thể hình dung ra được cả tên tiếng anh và tiếng Việt khi đặt càng tốt.

b) Những điều không nên vi phạm khi đặt tên công  ty

 • Không được đặt tên công ty trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của công ty đã đăng ký trước đó.
 • Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của công ty, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó. 
 • Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

1.3 Về người đại diện pháp luật

Theo Khoản 1, Điều 12 của Luật Doanh nghiệp 2020 quy định người đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp là: “cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật”.


Một doanh nghiệp có ít nhất một người đại diện theo pháp luật. Công ty tnhh hoặc công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Trường hợp công ty có nhiều hơn một người đại diện theo pháp luật thì Điều lệ công ty quy định cụ thể quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật.

Doanh nghiệp phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam. Khi chỉ còn lại một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam thì người này khi xuất cảnh khỏi Việt Nam phải ủy quyền bằng văn bản cho cá nhân khác cư trú tại Việt Nam thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật.

Vậy nên khi lựa chọn người đại diện pháp luật khi mở công ty, quý khách cần lưu ý người đại diện pháp luật phải có năng lực chuyên môn, có khả năng đại diện doanh nghiệp với tư cách pháp nhân rõ ràng để làm việc với cơ quan nhà nước, đối tác, khách hàng, giúp đưa ra quyết định chính xác, đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh và bền lâu.

1.4 Về vốn pháp định

Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp. Vốn pháp định hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề kinh doanh. Đặc biệt là chỉ quy định và áp dụng cho một số ngành nghề có điều kiện.

Quý khách cần xác định mã ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có thuộc nhóm bắt buộc không? Nếu có thì xác định mức vốn pháp định theo quy định để có sự chuẩn bị cho phù hợp nhất nhé.

1.5 Về địa chỉ công ty

Địa chỉ công ty cần phải rõ ràng, đầy đủ thông tin mọt cách chính xác. Đặt biệt là nơi đặt trụ sở công ty phải có giấy tờ chứng mình phần diện tích đăng ký được sử dụng làm hoạt động văn phòng, làm việc. Không được đặt ở nhà tập thể hay chung cư để ở. 

Địa chỉ công ty hay còn gọi là trụ sở chính sẽ được ghi nhận trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan đăng ký kinh doanh cấp. Trụ sở chính doanh nghiệp phải có địa chỉ cụ thể theo địa giới hành chính. Trụ sở chính không được đặt tại chung cư có mục đích để ở.

Vậy nên bạn cần xác định và tìm kiếm một địa chỉ đặt trụ sở công ty rõ ràng để vừa tiện lợi, hỗ trợ cho việc kinh doanh và đáp ứng đúng điều kiện trong việc chuẩn bị hồ sơ mở công ty khi bắt tay vào việc thực hiện các thủ tục nhé.

1.6 Về hồ sơ kê khai thuế

Khi đăng ký mở công ty, cá nhân/ tổ chức cần chuẩn bị bộ hồ sơ khai thuế ban đầu để thực hiện đăng ký và kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp khi mới mở. Thủ tục đăng ký, kê khai thuế ban đầu cần được thực hiện tại cơ quan Thuế do Cục Thuế tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bộ hồ sơ kê khai thuế ban đầu gồm có: 

 • Quyết định bổ nhiệm giám đốc
 • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng
 • Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định
 • Tờ khai đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản photo)
 • CCCD/CMND/Hộ chiếu của người đại diện pháp luật công ty (bản photo)
 • Phiếu đăng ký trao đổi thông tin doanh nghiệp
 • Giấy ủy quyền (trường hợp ủy quyền cho cá nhân nộp hồ sơ)

Nếu hồ sơ đủ, hợp lệ sẽ được cơ quan thuế giải quyết ngay trong 2-3 ngày làm việc. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ sẽ được hướng dẫn bổ sung, điều chỉnh lại. Doanh nghiệp có thể tự kiểm tra cơ quan quản lý thuế của mình thông qua trang web của Tổng cục Thuế theo địa chỉ: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp.

2. Những kinh nghiệm khi thành lập công ty mới

Tân Thành Thịnh chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm khi thành lập công ty mới cần lưu ý để đảm bảo quá trình đăng ký thành lập công ty được thuận lợi, dễ dàng và được cấp giấy phép kinh doanh 100%.


2.1 Chi phí thành lập công ty mới

Theo kinh nghiệm Tân Thành Thịnh, chi phí mở công ty mới cực kỳ rẻ, thấp. Chủ yếu là các khoản phí, lệ phí làm hồ sơ và thủ tục dưới đây:

 • Lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp: 50.000 đồng/lần.
 • Phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: 100.000 đồng/lần
 • Chi phí khắc con dấu doanh nghiệp: 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy loại.
 • Chi phí mua chữ ký số khai thuế: khoảng 1.600.000 đồng/1 năm, 2.700.000 đồng/ 3 năm.
 • Chi phí mở tài khoản ngân hàng: ký quỹ duy trì tài khoản: 1.000.000 đồng.
 • Lệ phí môn bài: Vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức lệ phí môn bài là 3.000.000 đồng/năm. Vốn điều lệ từ dưới 10 tỷ thì mức lệ phí môn bài là 2.000.000 đồng/năm.

Nếu quý khách không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong việc chuẩn bị hồ sơ, tìm hiểu các thủ tục để hoàn tất việc đăng ký mở công ty thì có thể sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói tại Tân Thành Thịnh với chi phí cực mềm, cam kết 100% được cấp giấy phép kinh doanh đúng quy định pháp luật, hỗ trợ mọi thủ tục sau khi thành lập.

2.2 Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín

Việc đăng ký mở công ty không chỉ tìm hiểu các vấn đề pháp lý, hồ sơ, thủ tục mà còn giúp doanh nghiệp xác định được quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong kinh doanh, đối với khách hàng và cả nhà nước. Vì thế một đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập công ty không chỉ đồng hành cùng doanh nghiệp mà có năng lực chuyên môn, tận tâm hỗ trợ.


Tân Thành Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Với hơn 20 đồng hành cùng đối tác, khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hiểu rõ từng đặc thù ngành nghề kinh doanh, dễ dàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 100% cam kết nhận được giấy phép kinh doanh nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên có năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cao, có thể tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng kể cả những yêu cầu khó. Họ luôn nhạy bén, cập nhật các thông tư, nghị định mới nhất để đồng hành hỗ trợ trực tiếp cho quý khách hàng khi có yêu cầu.

Tân Thành Thịnh có thể trực tiếp đồng hành cùng quý khách hàng hoặc làm việc online từ xa, cam kết 100% giúp quý khách hàng hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục thành lập công ty đến khi nhận giấy phép kinh doanh và thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty. Mọi vấn đề pháp lý doanh nghiệp khi thành lập đều được Tân Thành Thịnh hỗ trợ, tư vấn.

a) Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Tân Thành Thịnh

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có năng lực xử lý vấn đề nhanh, chính xác, đặc biệt là những vấn đề khó.
 • Bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp. Thực hiện đúng quy định pháp luật. Giảm thiểu mọi rủi ro cho doanh
 • nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm 100% trước pháp luật với những công việc Tân Thành Thịnh thực hiện.
 • Đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề phát sinh.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước khi có nhu cầu.

b) Quy trình tư vấn mở công ty mới Tân Thành Thịnh 

Tân Thành Thịnh đồng hành từng bước, cùng doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ, xử lý những vướng mắc, hoàn tất thủ tục, nộp hồ sơ và thực hiện những thủ tục sau khi nhận giấy phép kinh doanh để giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của mình. 

 • Bước 1: Tư vấn, tìm hiểu về những quy định, điều kiện và chuẩn bị đầy đủ thông tin trước khi thành lập công ty
 • Bước 2: Soạn thảo, nộp hồ sơ và đăng ký thành lập công ty. Theo dõi và trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước để được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định.
 • Bước 3: Hoàn tất mọi thủ tục khi thành lập công ty: công bố thông tin công ty, kê khai thuế,...

3. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại tphcm. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế mọi rủi ro.


Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh đảm bảo 100% thành công khi đăng ký thành lập bởi mỗi thành viên, nhân sự được Tân Thành Thịnh tuyển chọn gắt gao từ khâu đầu vào, sở hữu năng lực chuyên môn cao, nắm vững quy trình chuẩn bị hồ sơ và xử lý mọi vấn đề liên quan trước – trong - sau khi thành lập.

3.1 Các dịch vụ cung cấp

Tân Thành Thịnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đến với khách hàng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các dịch vụ sau đây hoặc liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được tư vấn. 

a) Dịch vụ thành lập công ty

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Thành lập công ty tnhh
 • Thành lập công ty cổ phần
 • Thành lập hộ kinh doanh
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Thành lập chi nhánh công ty
 • Thành lập văn phòng đại diện công ty
 • Thành lập doanh nghiệp nước ngoài

b) Dịch vụ tư vấn kế toán

 • Dịch vụ tư vấn báo cáo thuế
 • Dịch vụ tư vấn sổ sách kế toán
 • Kê khai thuế
 • Kế toán, tư vấn dịch vụ thuế
 • Hồ sơ bảo hiểm xã hội

c) Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

 • Thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Thay đổi người đại diện pháp luật
 • Thay đổi vốn điều lệ công ty
 • Thay đổi loại hình doanh nghiệp
 • Mua bán công ty
 • Giải thể công ty

d) Các dịch vụ khác

 • Chữ ký số
 • Hóa đơn điện tử
 • Văn phòng ảo

3.2 Cam kết dịch vụ

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thành lập doanh nghiệp cùng các dịch vụ khác – Tân Thành Thịnh đã đồng hành và giúp đỡ cho hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi ngành nghề khác nhau. Đến với Tân Thành Thịnh bạn hoàn toàn an tâm bởi: 

 • Tư vấn chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định và hoàn toàn không còn lo lắng gì về các vấn đề pháp lý, hồ sơ chứng từ khi thành lập công ty. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn các vấn đề pháp lý hoàn toàn miễn phí khi thành lập công ty.

>> Các bạn xem thêm: chi phí thành lập công ty

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 - Hotline: 0909 771 998
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com
 • www.tanthanhthinh.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN