Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Wednesday, 24/07/2024 |

Dịch vụ kế toán giá rẻ uy tín tại TPHCM - Tân Thành Thịnh

3.7/5 (3 votes)
- 24

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín và chất lượng tại TPHCM. Dịch vụ kế toán thuê ngoài ngày nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập bởi đây là một trong những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới thành lập. Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói? Và cách chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín như thế nào? Hãy cùng Tân Thành Thịnh tìm hiểu về bài viết này nhé.

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán có thể được hiểu là sử dụng hoạt động kế toán và các nghiệp vụ liên quan đến kế toán của một tổ chức doanh nghiệp, một công ty với các nghiệp vụ chuyên môn về kế toán. Khi sử dụng dịch vụ kế toán có thể giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các công việc kế toán và báo cáo thuế cho nhà nước theo đúng quy định, pháp lý.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán còn giúp doanh nghiệp giải quyết được các công việc tồn đọng, công việc phát sinh mới liên quan tới nộp thuế, kê khai thuế hay tài chính,…. nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ kế toán thường là một tổ chức doanh nghiệp, một công ty chuyên nghiệp với các nghiệp vụ công việc chuyên môn cao, vô cùng nhạy bén trong việc cập nhật các thông tư, nghị định mới của chính phủ để giúp doanh nghiệp cập nhật và xử lý mọi vấn đề liên quan đúng và nhanh nhất.

1.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài

Ngày nay, dịch vụ kế toán là một giải pháp hữu hiệu được các doanh nghiệp hiện nay tin tưởng và sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

a) Đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên môn cao

 • Khi sử dụng các dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về tính chuyên nghiệp và chính xác cho sổ sách, chứng từ bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghề nghiệp cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn an tâm trong việc xử lý những tình huống về chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. 
 • Đối với nghiệp vụ khó, đơn vị dịch vụ kế toán luôn có khả năng xử lý tốt bởi họ được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau cũng như các mối quan hệ trong các cơ quan, ban ngành. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

b) Luôn cập nhật những điều luật mới nhất cho doanh nghiệp

 • Có thể nói ngành kế toán luôn phải cập nhật những điều luật liên tục để phục vụ công việc một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán là nơi trực tiếp làm việc với các đơn vị nhà nước, thuế, đây là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh nhất về các thông tư, điều luật mới và hướng xử lý phù hợp giúp doanh nghiệp thích ứng kịp thời.

c) Đảm bảo tiến độ và tính ổn định trong công việc

 • Dịch vụ kế toán có tính ổn định và đảm bảo tiến độ công việc cực cao, khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng khi nhân viên nghỉ việc, nhân viên chưa thạo việc hoặc là nhân viên bận đột xuất. Giảm thiểu những rủi ro trong công việc.
 • Hơn thế nữa, việc này còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí về tuyển dụng, đào tạo nhân viên, trang thiết bị làm việc….

d) Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

 • Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn không cần tốn thời gian để xử lý những công việc này cũng như đào tạo, hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự.
 • Đặc biệt, nếu có tình huống phát sinh, dịch vụ kế toán sẽ đề xuất và hỗ trợ doanh nghiệp xử lý một cách nhanh chóng, chính xác để bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp cũng như thực hiện được nghĩa vụ với nhà nước.

e) Giá dịch vụ kế toán cố định

Chi phí dịch vụ kế toán được tính theo khối lượng và hiệu quả công việc. Tùy vào số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc sẽ có mức chi phí cụ thể nhưng chi phí thường thấp hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán viên.

Đối với các công ty nhỏ, có ít chứng từ, công việc cũng không nhiều nên sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp tối ưu và cực kỳ hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đáp ứng yêu cầu công việc. 

Khi khối lượng công việc tăng thì mức chi phí chỉ được nâng lên tương ứng và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch từ cả 2 bên.

1.2 Đối tượng nên thuê dịch vụ kế toán

Kế toán là bộ phân quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Để mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí thì những đối tượng sau đây nên sử dụng dịch vụ kế toán:


a) Các doanh nghiệp mới thành lập

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. Bạn cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được. 

b) Các doanh nghiệp đang hoạt động gặp những khó khăn sau:

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.

c) Các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam

 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.

2. Dịch vụ kế toán hỗ trợ gì cho doanh nghiệp?

Hãy cùng, Tân Thành Thịnh tìm hiểu các công việc của kế toán dịch vụ hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp nhiệm vụ chính của dịch vụ kế toán hỗ trợ cho doanh nghiêp là: 

2.1 Đối với doanh nghiệp mới thành lập

Đối với các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp mới thành lập cần sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán rất nhiều trong việc thấu hiểu các quy định và nghiệp vụ của kế toán để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Dịch vụ kế toán TÂN THÀNH THỊNH sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các công việc sau:

 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thủ tục và các quy định của nhà nước lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động để có cái nhìn tổng thể nhất về kế toán – thuế
 • Thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập: Nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký thông báo phát hành hóa đơn điện tử, chữ ký số….
 • Hoàn thiện sổ sách, kế toán chứng từ theo từng tháng, quý năm chính xác, dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần thiết.
 • Lập các báo cáo liên quan, quyết toán thuế và đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan ban ngành nhà nước khi có yêu cầu. 
 • In và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho doanh nghiệp.

2.2 Đối với doanh nghiệp đang hoạt động 

Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động thì dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện sổ sách chứng từ và thực hiện các báo cáo, quyết toán thuế theo quy định. Đồng thời giúp doanh nghiệp minh bạch hồ sơ, chứng từ giúp dễ dàng kêu gọi đầu tư hoặc thực hiện vay vốn.

>> Nhiệm vụ của đơn vị dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cụ thể là: 

 • Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
 • Nhận, kiểm tra chứng từ và thực hiện cân đối đầu ra đầu vào cho doanh nghiệp. Tính giá thành
 • Lập các loại sổ sách kế toán chính xác và minh bạch từ các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi), các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành, bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động….
 • Lập các báo cáo và thực hiện quyết toán thuế theo quy định nhà nước.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán và bàn giao cho doanh nghiệp sau mỗi năm hỗ trợ.

2.3 Đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Đối với những doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì cần sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán để hiểu rõ về luật pháp cũng như thực hiện đúng các quy định pháp lý của nhà nước về giấy tờ, sổ sách, thuế… đảm bảo hoạt động kinh doanh.

>> Dịch vụ kế toán sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến vay vốn nước ngoài, vay vốn của công ty mẹ, đăng ký khoản vay với ngân hàng nhà nước.
 • Tư vấn mở tài khoản chuyển vốn, tài khoản góp vốn cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài sau khi thành lập.
 • Tư vấn tổng thể các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,…theo đúng quy định pháp lý của Việt Nam
 • Tư vấn điều chỉnh cho doanh nghiệp những sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp.
 • Lập và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Thực hiện kê khai và nộp các loại báo cáo, thuế theo tháng, quý, năm, quyết toán thuế cho công ty.
 • Tư vấn các vấn đề về lao động: Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội cho người lao động.
 • Tư vấn báo cáo kiểm toán cuối năm.
 • Lập và nộp báo cáo thống kê cuối năm.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình sổ sách kế toán thuế với cơ quan nhà nước.

2.4 Các lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán ngoài

Để đảm bảo hiệu quả công việc, khi thuê dịch vụ kế toán bạn cần lưu ý các điều sau đây: 

 • Một là, việc thuê dịch vụ làm kế toán phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản theo quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên. Đặc biệt là tính bảo mật thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp.
 • Hai là, kế toán viên cần thực hiện nghiệp vụ cụ thể, chính xác theo như doanh nghiệp yêu cầu để mang lại hiệu quả trong công việc cũng như giảm thiểu mọi rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Ba là, giảm thiểu rủi ro phát sinh: Quá trình làm việc có nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp. Khi ấy cần vạch ra các sai sót thường gặp như: Kê khai trùng hóa đơn, nhập sai số liệu. Đây là lỗi lớn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nếu có sai sót doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền theo quy định.
 • Bốn là, kê khai và thực hiện các báo cáo đúng thời gian quy định để không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nhà nước.
 • Cuối cùng là, khi gặp bất cứ rủi ro nào cả hai bên cần đưa ra phương pháp giải quyết. Khi xây dựng hợp đồng cung ứng dịch, doanh nghiệp nên đưa ra các phương án rủi ro. Đồng thời trao đổi về hướng giải quyết, tránh để khi xảy ra rồi ảnh hưởng tới công việc của cả 2 phía.

3. Dịch vụ tư vấn kế toán thuế trọn gói

Tân Thành Thịnh là cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM với hơn 19 năm cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói Tân Thành Thịnh được rất nhiều công ty tin tưởng và lựa chọn để hoàn thành công việc xuất sắc, tiết kiệm được thời gian và chi phí kế toán doanh nghiệp.


Nếu bạn vừa mới thành lập doanh nghiệp hoặc không tổ chức được bộ máy kế toán. Hãy để dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh giúp bạn quản lý toàn bộ công việc liên quan đến chứng từ kế toán, làm thủ tục kế toán với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động, kiểm soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế đúng theo quy định, pháp luật của nhà nước.

Đến với dịch vụ kế toán tại tphcm của Tân Thành Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc. Đây được xem là mô hình thuê kế toán doanh nghiệp hữu hiệu dành cho những công ty mới thành lập, các đơn vị vừa và nhỏ.

Ngoài ra, Tân Thành Thịnh còn có Công ty khai báo thuế, đây sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, giúp công ty tiết kiệm được các khoản chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhận viên kế toán thuế Tân Thành Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế và quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước.


2.1 Các gói dịch vụ Tân Thành Thịnh 

Tân Thành Thịnh cung cấp các gói dịch vụ kế toán thuế uy tín và chất lượng tại tphcm. Mỗi dịch vụ có một đặc thù và nghiệp vụ riêng, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

a) Kế toán thuế theo tháng

Dành cho những doanh nghiệp lớn, hoạt động lâu đời, các doanh nghiệp có doanh thu hằng năm lớn hơn 50 tỷ. Số lượng hóa đơn chứng từ nhiều cần làm hằng tháng liên tục để đáp ứng nhu cầu xử lý các giấy tờ nhanh chóng, kịp thời mang lại hiệu quả nhất định trong công việc.

+ Ưu điểm dịch vụ kế toán theo tháng:

 • Đảm bảo được tính chính xác cao của chứng từ, hóa đơn theo tháng.
 • Nắm được tình hình hoạt động của công ty thông qua các báo cáo hằng tháng để từ đó cân đối, bổ sung hóa đơn, chứng từ phù hợp. 
 • Kiến thức chuyên môn cao, xử lý công việc nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ công việc, giảm thiểu mọi rủi ro.

b) Kế toán thuế theo quý

Kế toán theo quý thường dành cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp với số lượng chứng từ, hồ sơ chưa nhiều, chi phí phát sinh thấp… Hoặc các doanh nghiệp thực hiện đăng ký loại hình báo cáo theo quý cho nhà nước.

+Ưu điểm kế toán theo quý:

 • Bảo bảo độ chính xác cao về hồ sơ, sổ sách, giảm thiểu mọi rủi ro.
 • Đảm bảo tiến độ công việc để kịp thời nộp báo cáo và nộp thuế hằng quý theo yêu cầu của nhà nước.
 • Tinh gọn mô hình doanh nghiệp nhỏ, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị hằng tháng cho doanh nghiệp.

c) Kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến lập sổ sách của một kế toán và báo cao, quyết toán thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế và nhà nước. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề, các công việc phát sinh liên quan đến giấy tờ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp để an tâm hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.

Ngoài công việc kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói thường thực hiện các công việc khác như:

 • Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp
 • ….. 

+ Ưu điểm dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Giúp doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Đồng bộ và xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ chính xác, rõ ràng.
 • Đảm bảo tiến độ công việc, giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ.
 • Tư vấn các giải pháp liên quan đến hồ sơ pháp lý, giấy tờ doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp.

Ngày nay, dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói được cách doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi chúng giúp doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan đến chứng từ, hồ sơ. Hơn thế nữa, nếu có những tình huống phát sinh thì doanh nghiệp cũng hoàn toàn an tâm vì đã có người có chuyên môn hỗ trợ.

d) Các gói dịch vụ khác tại Tân Thành Thịnh

Ngoài các gói dịch vụ kế toán cơ bản, Tân Thành Thịnh còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ bảo hiểm xã hội….để mang đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi có nhu cầu khác.

+ Dịch vụ báo cáo Thuế

Dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá được tình hình hoạt động doanh nghiệp thông qua chứng từ hóa đơn thực tế để biết được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng, quý, năm để từ đó định hướng sự phát triển cho chặng đường tiếp theo để mang đến những hiệu quả kinh doanh nhất định.

Bên cạnh đó việc báo cáo thuế giúp doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ với nhà nước theo quy định. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ các công việc sau:

 • Lập tờ khai thuế GTGT. Lập tờ khai thuế TNCN.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc kế toán
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng, quý, nộp thuế GTGT hàng tháng
 • Trên cơ sở sổ sách hàng tháng, quý sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong tháng, quý và bàn giao cho Doanh nghiệp
 • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • Lập báo cáo tài chính.
 • Hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh và đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan ban ngành nhà nước.

+ Dịch vụ sổ sách kế toán

Dịch vụ sổ sách kế toán là hoạt động kiểm và ghi lại toàn bộ các chứng từ kế toán phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tổng hợp làm báo cáo theo quy định nhà nước. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về sổ sách kế toán thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được “gỡ rối” và hoàn thiện sổ sách kế toán một cách chuẩn mực, chính xác và minh bạch nhé. Tân Thành Thịnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc hoàn thiện sổ sách như sau:

 • Phân loại, kiểm tra chứng từ gốc nhằm đảm bảo tính hợp lệ theo quy định.
 • Kiểm tra việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán trong hạch toán kế toán.
 • Kiểm tra lại các vấn đề liên quan đến Luật thuế TNDN, TNCN, GTGT.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán trên phần mềm theo đúng quy định.
 • Lập lại toàn bộ sổ sách kế toán theo Báo Cáo Tài Chính, Quyết Toán Thuế đã nộp nếu không có sổ sách kế toán.
 • In các loại sổ sách kế toán, chứng từ theo quy định.

+ Dịch vụ bảo hiểm xã hội

Việc đăng ký bảo hiểm xã hội là việc bắt buộc áp dụng với các doanh nghiệp có sử dụng người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 3 tháng trở lên. 

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp của bạn sẽ được đồng hành hỗ trợ tất cả các công việc liên quan đến bảo hiểm xã hội của doanh nghiệp như là: 

 • Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ chốt sổ bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ làm bảo hiểm y tế nhanh
 • Tư vấn rút tiền bảo hiểm xã hội trước thời hạn
 • Luật bảo hiểm Công ty
 • Sang tên bảo hiểm xã hội

4. Công ty tư vấn kế toán thuế Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh là công ty dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng tại TPHCM.Đến với Tân Thành Thịnh khách hàng sẽ được tháo gỡ mọi khó khăn về nghiệp vụ kế toán thuế giúp công ty an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh.


Với kinh nghiệm 19 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, Tân Thành Thịnh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, vững tay nghề, hỗ trợ khách hàng toàn bộ mọi vấn đề liên quan đến các nghiệp vụ khó, sổ sách kế toán chuyên môn và các báo cáo cơ quan nộp thuế.

Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh là giải pháp trọn gói phù hợp cho mọi doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ chuyên nghiệp tại tphcm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

4.1 Giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ Tân Thành Thịnh

Đến với Tân Thành Thịnh bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không còn lo lắng gì về sổ sách, giấy tờ kế toán hoặc các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý doanh nghiệp. Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn xử lý chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

 a) Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tinh gọn và hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, Tân Thành Thịnh còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác giúp mang lại sự tiện lợi và đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng như là: 

 • Thành lập công ty Việt Nam
 • Thành lập công ty nước ngoài
 • Dịch vụ thay đổi, giải thể
 • Đào tạo kế toán
 • Chữ ký số
 • Khắc dấu
 • Hóa đơn điện tử
 • Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử
 • …..

b) Tiết kiệm chi phí

 • Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ mà mang lại hiệu quả cực kỳ trong công việc.
 • Hơn thế nữa các khoản chi phí sẽ được cố định theo khối lượng công việc và thỏa thuận của hợp đồng, doanh nghiệp sẽ không bị phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

c) Yên tâm hoạt động

 • Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác. Mọi vấn đề phát sinh của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh, gọn, và chính xác nhất.
 • Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần. 
 • Các chính sách về thuế mới nhất sẽ được cập nhật và tư vấn áp dụng cho doanh nghiệp để mang lại những lợi ích nhất định.

4.2 Quy trình dịch vụ 

Tân Thành Thịnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Với 19 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Sau đây là quy trình làm việc cụ thể của dịch vụ kế toán tại Tân Thành Thịnh:

a) Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán

 • Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác.
 • Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung.
 • Thực hiện cân đối chứng từ và lập sổ sách kế toán.

b) Kê khai thuế, báo cáo theo quy định

 • Thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp. 
 • Thực hiện nộp và quyết toán thuế cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

 c) Quyết toán năm

Tân Thành Thịnh căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm. 

 d) Ghi chép sổ sách kế toán

Sau khi Tân Thành Thịnh hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách gửi cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần.

e) Hỗ trợ, xử lý vấn đề phát sinh khác.

 • Tân Thành Thịnh thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
 • Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và cùng doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.
 • Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, Tân Thành Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thuế của doanh nghiệp.

Với những thông tin mà Tân Thành Thịnh chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có những hiểu biết rõ ràng hơn về dịch vụ kế toán thuế nói chung và các dịch vụ thuế kế toán giá rẻ, kế toán trọn gói. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0909 54 8888 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé.

 >> Các bạn xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN