Trang chủ

Giới thiệu

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hóa đơn điện tử

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 21/05/2024 |

Văn phòng ảo

5.0/5 (1 votes)

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và phòng hợp tại tphcm. Vị trị văn phòng được thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi cho một buổi hợp trang trọng cho quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã trở nên khá phổ biến trong nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay. Dịch vụ này giúp cho các công ty, doanh nghiệp dễ dàng ký kết hợp đồng, cắt giảm chi phí và thu được lợi nhuận tối đa.


1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là thuật ngữ trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Đây là một trong những hình thức thuê văn phòng đại diện của rất nhiều công ty nhưng mọi thông tin giao dịch sẽ được chuyển hướng về trụ sở chính. Điều đặc biệt là khi đăng ký văn phòng ảo, người sử dụng sẽ được sở hữu những tiện ích giống hệt văn phòng thực tế như số điện thoại, bộ phận lễ tân, phòng tiếp khách,…


Hiện tại, các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Với những tiện ích thiết thực, các công ty tư nhân mới bước chân vào thị trường kinh doanh, lựa chọn thuê văn phòng ảo là cách đơn giản nhất giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà công ty vẫn hoạt động bình thường trong khoảng thời gian dài. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trở thành mô hình thích hợp cho các doanh nghiệp tư nhân với vốn ít, chưa đủ vốn để thuê văn phòng chính thức, dài hạn. Đây là dịch vụ giúp các nhà đầu tư không còn quá băn khoăn về số vốn của mình. Họ không cần phải bỏ số tiền quá nhiều để thuê văn phòng dài hạn ở các thành phố lớn.

Có thể nói, thuê văn phòng ảo đã trở thành giải pháp tuyệt vời để các công ty có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí đầu tư ban đầu. 

1.1 Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Nếu trước đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chưa được nhiều người biết đến thì ngày nay, mô hình này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ, nhất là những công ty có vốn đầu tư ít. Với những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại, hình thức này đã tạo được thiện cảm và tin tưởng của người sử dụng. Dưới đây là một số lưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, mọi người có thể tham khảo.

+ Tiết kiệm tối đa mức chi phí thuê văn phòng. Người thuê sẽ không mất quá nhiều chi phí so với việc thuê văn phòng dài hạn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn nhất định trong việc xoay vốn đầu tư.

+ Văn phòng ảo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy lạnh, bàn ghế, sổ sách, hồ sơ, điện nước, số điện thoại,… giống như văn phòng thực tế.

+ Người thuê có thể thoải mái sử dụng các tiện ích trong văn phòng ảo, kể cả lễ tân, phòng tiếp khách,… cho nhu cầu thiết thực của mình.

+ Các văn phòng ảo ở trung tâm của thành phố nên rất thuận lợi cho việc giao dịch và trao đổi thông tin với đối tác. Điều này càng làm tăng tỉ lệ thành công ở các hợp đồng giao dịch.

+ Những thông tin làm việc khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều được đảm bảo, không bị mất hoặc lộ các tài liệu mật ra bên ngoài.

+ Các địa chỉ, số điện thoại, hồ sơ đều mang tính ổn định cao sẽ giúp các công ty có thể thuê văn phòng trong khoảng thời gian dài một cách an toàn, uy tín nhất. 

+ Người thuê văn phòng ảo sẽ không mất chi phí để sửa chữa, thiết kế văn phòng mà vẫn có được không gian với đầy đủ tiện nghi để làm việc với thời gian linh hoạt theo nhu cầu đặt trước.

1,2  Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo – Nên hay không?

Thực tế, rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nhỏ vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Có người cho rằng, dịch vụ này là giải pháp thiết thực giúp giải quyết tình trạng nguồn vốn eo hẹp và không có khả năng thuê văn phòng dài hạn, tiết kiệm tối đa nguồn chi phí. 

Tuy nhiên, không ít ý kiến không ủng hộ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bởi họ cảm thấy không chắc chắn, đảm bảo. Điều này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như rất nhiều doanh nghiệp sẽ thuê cùng địa chỉ kinh doanh, dẫn đến sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ không có chỗ cho nhân viên làm việc. Đây là vấn đề khiến cho nhiều người thuê cảm thấy không thoải mái. 

Mặc dù dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có một số nhược điểm riêng nhưng đây là loại hình được nhiều doanh nghiệp vừa mới thành lập hoặc các bạn trẻ muốn khởi nghiệp lựa chọn. Đến nay, dịch vụ này ngày càng được nhân rộng và được nhiều người ủng hộ. Tùy thuộc vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng, người thuê có thể sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian phù hợp với mức chi phí thấp. 

Nếu các công ty, doanh nghiệp không đủ điều kiện để thuê văn phòng truyền thống thì sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Văn phòng ảo giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mà vẫn có không gian làm việc thoáng mát, sang trọng với đầy đủ các thiết bị đáp ứng nhu cầu làm việc. Đây là giải pháp tuyệt vời đang được nhiều người lựa chọn trong xã hội hiện đại ngày nay. 

2. Lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Hiện tại, mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang rất được ưa chuộng. Nhiều người lựa chọn hình thức dịch vụ này bởi những lợi ích tuyệt vời của nó.

Với nhu cầu sử dụng văn phòng ảo ngày càng nhiều, điều này đã khiến cho các công ty cho thuê dịch vụ hình thành tràn lan và không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng như mong muốn của người thuê. Để tránh tình trạng thuê văn phòng không đảm bảo, người đi thuê văn phòng ảo nên chú ý một số vấn đề sau đây.

+ Tìm hiểu thật kỹ thông tin công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Vốn dĩ dịch vụ này vẫn chưa có các quy định rõ ràng nên khách hàng cần phải thận trọng. Tốt nhất, bạn nên tìm tới những công ty đã hoạt động lâu năm và được nhiều người sử dụng tin tưởng, có thương hiệu trên thị trường.

+ Trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn và hiểu rõ hơn về thông tin mà họ truyền đạt. Nếu không hiểu bất cứ vấn đề nào của dịch vụ, bạn cần phải hỏi rõ ngay trước khi tiến hành ký hợp đồng chính thức.

+ Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính đối với Nhà nước. Tuy bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhưng các thông tin về doanh nghiệp, chủ sở hữu đều là thật. Do đó, người thuê cần phải thực hiện các quy định của pháp luật khi tiến hành kinh doanh.

+ Kiểm tra các tiện ích bên trong văn phòng ảo để đảm bảo văn phòng có thể hoạt động tốt trong suốt thời gian thuê. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn cần báo ngay với bên cho thuê để đảm bảo lợi ích của mình.

+ Xác định thời hạn thuê và tìm hiểu mức giá phù hợp trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo. Nếu thuê văn phòng trong khoảng thời gian ngắn thì mức chi phí sẽ thấp hơn. 

+ Lựa chọn địa chỉ văn phòng ảo ở trung tâm để thuận tiện hơn cho việc đi lại và ký kết hợp đồng

+ Người thuê nên xem kỹ một số yếu tố cần thiết cho doanh nghiệp của mình để lựa chọn văn phòng ảo phù hợp, giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc. 

3. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo – Công ty Tân Thành Thịnh

Với môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt như hiện nay, các công ty có vốn đầu ít ra đời hoặc những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ. Thực tế, rất nhiều công ty mới thành lập gặp khó khăn trong việc lựa chọn văn phòng ảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. 


Thấu hiểu được điều đó, công ty Tân Thành Thịnh đã mang đến loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Tân Thành Thịnh, người thuê sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau.

+ Văn phòng sang trọng, đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, bàn ghế, sổ sách, hồ sơ,… giống như văn phòng thực tế.

+ Không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu hội họp, làm việc, ký hợp đồng cho khách hàng.

+ Hỗ trợ tối đa rất nhiều dịch vụ khác nhau, giúp người thuê có thêm nhiều lựa chọn mới như đặt bảng tên công ty tại văn phòng, nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ, khu vực tiếp khách chuyên nghiệp, in ấn, photocopy, scan màu, phòng họp miễn phí, chỗ ngồi làm việc, internet tốc độ cao,…

+ Mức chi phí cho thuê văn phòng phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu thuê phòng lớn (12 – 15 người) hoặc phòng nhỏ (6 – 10 người) mà mức giá sẽ khác nhau.

+ Một số tiện ích kèm theo vô cùng hấp dẫn như nước uống, bảng trắng, bút viết, máy chiếu, màn chiếu, điều hòa, bàn ghế sang trọng, thoải mái, hỗ trợ in ấn tài liệu, internet với wifi tốc độ cao, không giới hạn số lượng,…

+ Khách hàng được trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp với nhu cầu. 

+ Người thuê văn phòng sẽ được đến tìm hiểu và trao đổi kỹ thông tin về các trang thiết bị mỗi phòng. Đồng thời bạn sẽ được lựa chọn thêm rất nhiều dịch vụ phong phú, đa dạng khác.

+ Thời gian thuê văn phòng ảo khá linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn những khung giờ thích hợp với khoảng thời gian làm việc của mình. Bạn có thể đặt trước lịch thuê văn phòng thông qua bộ phận tư vấn của công ty.

+ Đội ngũ nhân viên công ty Tân Thành Thịnh luôn chu đáo, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho người thuê về các dịch vụ. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với sự tiện nghi và các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của công ty.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Với sự phát triển ngày càng nhiều loại hình dịch vụ này, người đi thuê nên có cái nhìn bao quát để lựa chọn, đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình. Công ty Tân Thành Thịnh là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho bạn nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này.  

Moi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

  • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
  • Email: lienhe@tanthanhthinh.com