Dịch vụ kế toán thuế

Công ty dịch vụ kế toán thuế Tân Thành Thịnh với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế tại tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thành tốt các công việc liên quan đến báo cáo và quyết toán thuế với các cơ quan thuế đúng quy trình pháp luật.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm
Dịch vụ làm sổ sách kế toán
Dịch vụ bảo hiểm xã hội
Dịch vụ kế toán trưởng


Hiện nay để giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể giải quyết được vấn đề tài chính và các công việc khác liên quan tới kế toán. Công ty dịch vụ kế toán đã được thành lập và được nhiều đối tác ưa chuộng. Vậy dịch vụ kế toán là gì? và thuê công ty kế toán bên ngoài có tiện không? Có thông tin nào mà bạn chưa rõ về vấn đề này. Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Dịch vụ kế toán thuế

I. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế là hoạt động kế toán cho doanh nghiệp hay một đơn vị tổ chức nào đó. Sử dụng dịch vụ này có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các công việc liên quan tới kê khai thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, nộp thuế,... và làm việc với các cơ quan thuế một cách chính xác nhất.

Với dịch vụ kế toán thuế bên ngoài quý khách hàng sẽ không phải lo đến công việc kế toán của công ty hoặc tổ chức mình với cơ quan thuế, bộ phân kế toán dịch vụ sẽ thay mặt quý khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan thuế tại nơi công ty đăng ký kinh doanh.

II. Công việc của kế toán dịch vụ

Công việc của dịch vụ kế toán, đóng vai trò rất quan trọng để giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt các công việc như kiểm tra chứng từ, báo cáo thuế và quyết toán thuế với cơ quan thuế.

1. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán

Công việc của kế toán dịch vụ bao gồm:
- Thực hiện đăng ký thuế cho doanh nghiệp
- Thực hiện quy trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp
- Báo cáo theo quy định của một số Luật Thuế như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân hay các loại thuế khác nếu như doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới sắc thuế đó.
- Thực hiện một số nghĩa vụ liên quan tới bảo hiểm xã hội bắt buộc hay đăng ký lao động bắt buộc. Trong luật bảo hiểm xã hội và luật lao động có quy định rõ đồng thời yêu cầu doanh nghiệp cần phải có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp quỹ. Trong đó có một số quỹ như: quỹ bảo hiểm y tế, quỹ bảo hiểm xã hội, quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
- Thực hiện các chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo đúng quy định.
Nói chung dịch vụ kế toán là loại hình dịch vụ vừa mang tính tác nghiệp kỹ thuật lại có tính pháp lý. Do đó nó đòi hỏi tới các yếu tố kỹ thuật nghiêm ngặt như: tính toán thế nào, báo cáo lập ra làm sao và cả các yếu tố pháp lý như báo cáo lập ra đó căn cứ vào cơ sở pháp lý nào?

Kết hợp với dịch vụ là một bên thứ ba do đó quá trình này tương đối phức tạp. Phải làm thế nào mới có thể khiến khách hàng hài lòng mà không vi phạm các tiêu chuẩn dịch vụ trên cơ sở pháp lý và tiêu chuẩn kỹ thuật. Để làm dịch vụ kế toán đơn vị hay cá nhân làm dịch vụ này cần có chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Những người có chứng chỉ hành nghề Thuế sẽ được làm dịch vụ khai Thuế hay đại lý Thuế nhưng không được làm kế toán. Những người có chứng chỉ hành nghề kế toán thì chỉ được làm dịch vụ kế toán với dịch vụ khai thuế chứ không được phép làm đại lý thuế.

2. Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán

Giống như nhiệm vụ chung của kế toán, dịch vụ kế toán phải thực hiện và phản ánh được các chi phí, tính giá thành sản xuất, các nghiệp vụ phát sinh, xác nhận được kết quả kinh doanh.

Ngoài ra còn phải kiểm tra, theo dõi và đảm bảo an toàn tài sản cho doanh nghiệp. Hơn nữa bên dịch vụ kế toán cũng phải quản lý và giám sát chặt chẽ tình hình thực hiện các định mức sử dụng nguyên vật liệu, định mức thực hiện nhằm đẩy mạnh và nâng cao năng  suất cũng như chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

3. Lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán ngoài

Nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về dịch vụ này chắc hẳn sẽ băn khoăn không biết lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán ngoài là gì? Vậy thì bạn có thể tham khảo các lý do sau đây.

a) Lý do nên thuê dịch vụ kế toán ngoài
Có nhiều ý kiến xung quanh việc có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và mỗi quan điểm sẽ đưa ra các nhận định không giống nhau về vấn đề này. Tuy nhiên theo chúng tôi việc thuê dịch vụ kế toán là rất cần thiết và doanh nghiệp nên làm vì các lý do sau đây:
- Những doanh nghiệp mới thành lập rất cần tới các chuyên viên kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
- Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được.

- Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường rẻ hơn việc thuê một nhân viên kế toán làm việc
- Sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán hoặc các quy định mới về thuế hay các công văn nếu như doanh nghiệp không nắm bắt kịp có thể sẽ làm tốn nhiều thời gian hơn. Có trường hợp nghiêm trọng thậm chí sẽ phải chịu xử phạt và ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty.

b) Ưu điểm của thuê dịch vụ kế toán
Đầu tiên bạn cần biết được ưu điểm của thuê dịch vụ kế toán với ưu điểm của nhân viên kế toán. Bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để hình dung rõ ràng hơn:
- Về chi phí nhân sự
Nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán thì chỉ khoảng từ 500.000 đến 3.000.000 căn cứ vào số lượng công việc của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu dùng kế toán đơn vị thì chi phí phải trả sẽ cao hơn.
-  Chi phí của trang thiết bị
Nếu bạn sử dụng kế toán đơn vị thì sẽ phải đầu tư cả trang thiết bị và phòng kế toán ở công ty. Thế nhưng nếu thuê dịch vụ kế toán thì không cần phức tạp như vậy. Bạn cũng không cần phải đầu tư thứ gì cả bởi bên dịch vụ thường làm việc tại nhà hay ở đơn vị cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.
- Tính ổn định
Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thường đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc mà không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
- An toàn và chính xác
Khi thực hiện trên phần mềm kế toán cần đảm bảo sổ sách đầy đủ và chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính. Các dữ liệu phải được lưu trữ cẩn thận và cung cấp cho doanh nghiệp ngay khi cần.

c) Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán
Nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp doanh nghiệp có thể nhận được những lợi ích như:
- Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào về cơ sở vật chất cho nhân viên như: máy vi tính, bàn ghế, điện nước, chi phí đi lại, văn phòng phẩm, máy in, phần mềm kế toán nội bộ.
-  Không lo phát sinh chi phí về bảo hiểm, khen thưởng hay các trợ cấp khác cho người lao động.
-  Sử dụng dịch vụ kế toán ngoài có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc trực tiếp ở công ty.
- Các số liệu, sổ sách hoặc bất cứ thông tin gì về thuế, kế toán của doanh nghiệp sẽ được đơn vị dịch vụ bảo mật hoàn toàn. Trường hợp bất đắc dĩ có rò rỉ thông tin ra bên ngoài doanh nghiệp sẽ nhận được đền bù thỏa đáng căn cứ theo quy định trong hợp đồng đã ký.
- Doanh nghiệp của bạn có cơ hội làm việc với các chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật kịp thời về các quy định của pháp luật cũng như chế độ kế toán từ trước tới nay. Điều này không những có thể đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh đúng luật, kịp thời mà còn mang đến lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Đảm bảo các báo cáo thuế hay chứng từ của doanh nghiệp được cung cấp kịp thời và đúng hạn hàng tháng, quý, hàng năm hoặc bất cứ thời điểm nào doanh nghiệp yêu cầu. 

III. Công ty Dịch Vụ Kế Toán Tân Thành Thịnh

với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán( khai báo thuế) cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Tphcm. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Tân Thành Thịnh được rất nhiều công ty tin tưởng và đặt hàng với dịch vụ kế toán thuê ngoài giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí kế toán doanh nghiệp.


Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Công ty bạn vừa mới thành lập hoặc không tổ chức được bộ máy kế toán. Hãy liên hệ ngay Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ công việc liên quan đến chứng từ kế toán, làm thủ tục kế toán với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động, kiểm soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế đúng theo quy định, pháp luật của nhà nước.

Công ty Tân Thành Thịnh với dịch vụ kế toán tại tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc. Mô hình thuê kế toán doanh nghiệp, ngày nay được rất nhiều công ty mới thành lập, các đơn vị vừa và nhỏ chọn lựa vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí quản lý.
Công ty khai báo thuế Tân Thành Thịnh sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, giúp công ty tiết kiệm được các khoản chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.
 
Đội ngũ nhận viên kế toán thuế Tân Thành Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế và quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước.
>> Quý khách xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

a) Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh hướng đến

-   Các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có kế toán trong việc lập hồ sơ chứng từ , làm báo cáo thuế với cơ quan thuế.
-   Công ty đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, đủ năng lực, bằng cấp đề chịu trách nhiệm làm thuế, báo cáo tài chính, thuế doanh nghiệp, tư vấn và hướng dẫn về các thủ tục hóa đơn, chứng từ, làm sổ sách…
-   Doanh nghiệp cần một đơn vị chuyên trách về quản lý toàn bộ hế thống kế toán như: cập nhật sổ sách kế toán, quyết toán thuế và tư vấn thuê với cơ quan thuế.
-   Doanh nghiệp cần dịch vụ giải quyết thuế cho công ty, liên quan đến công văn, luật thuế, nghị định mới đề tránh bị phạt hành chính về các thủ tục thuế không đúng theo quy định.
Bạn là chủ doanh nghiệp mới và chưa có nhân viên kế toán, cũng như kế toán trưởng. Bạn đang cần dịch vụ kế toán công ty nhưng không biết phải tuyển nhân viên kế toán hay thuê dịch vụ kế toán?  Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn?
Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn trong trường hợp này, trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế tại nơi công ty bạn đăng ký.
Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh sẽ tháo gỡ mọi khó khăn về các thủ tục kế toán thuế, giúp các chủ đầu tư, doanh nhân an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh.
Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp của những công ty dịch vụ có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
Các công ty/ doanh nghiệp an tâm hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán và các báo cáo cơ quan nộp thuế.

Mọi chứng từ phát sinh của công ty/ doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Tân Thành Thịnh kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật sở tại.

b) Quy trình dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình công ty/ doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau.
Lập kế hoạch Thuế để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật.

Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh

  • Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán

Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác
Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung.

  • Kê khai thuế, báo cáo theo quy định

Tân Thành Thịnh sẽ thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn.
Sau đó nộp đến cơ quan Thuế theo đúng quy định.

  • Quyết toán năm

Tân Thành Thịnh căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.

  • Ghi chép sổ sách kế toán

Sau khi Tân Thành Thịnh hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách gửi cho công ty/ doanh nghiệp.
Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi công ty/ doanh nghiệp cần.

  • Hỗ trợ, xử lý vấn đề khác.

Tân Thành Thịnh thực hiện tư vấn giúp công ty/ doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và cùng công ty/ doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.
Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, Tân Thành Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thuế của doanh nghiệp.
Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

  • Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

  • Yên tâm hoạt động

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

  • Giải pháp tối ưu

Doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty/ doanh nghiệp. 
 

Đăng ký nhận báo giá

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
Email: lienhe@tanthanhthinh.com

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ