Dịch vụ kế toán thuế

Công ty dịch vụ kế toán thuế Tân Thành Thịnh với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế tại tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thành tốt các công việc liên quan đến báo cáo và quyết toán thuế với các cơ quan thuế đúng quy trình pháp luật.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm
Dịch vụ làm sổ sách kế toán
Dịch vụ bảo hiểm xã hội
Dịch vụ kế toán trưởng


Thuê kế toán ngoài ở đâu?

Nếu bạn là người làm kinh doanh chắc hẳn đã hơn một lần suy nghĩ về việc kế toán của doanh nghiệp mình. Vậy bạn có yên tâm giao việc cho họ không? Những khi công ty quá tải về các công nợ hay các giấy tờ sổ sách bạn có từng nghĩ tới việc dùng dịch vụ kế toán thuế ngoài?

Danh mục

 1. 1. Dịch vụ kế toán là gì?
  1. 1.1 Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán (Kế toán thuế)
  2. 1.2  Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán
   1. a) Hạch toán tài chính
   2. b) Theo dõi hoạt động tài chính
   3. c)  Giúp doanh nghiệp quản lý tài sản
  3. 1.3  Dịch vụ kế toán gồm những gì?
   1. a)  Xử lý nghiệp vụ cơ bản
   2. b)  Báo cáo thuế
   3. c)  Hoàn tất tài liệu
  4. 1.4  Chứng từ và tài khoản trong dịch vụ kế toán
  5. 1.5 Yêu cầu về nghiệp vụ kế toán
 2. 2. Lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán ngoài
  1. a) Lý do nên thuê dịch vụ kế toán ngoài
  2. b) Ưu điểm của thuê dịch vụ kế toán
   1. Về chi phí nhân sự
   2. Chi phí của trang thiết bị
   3. Tính ổn định
   4. An toàn và chính xác
  3. c) Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán
 3. 3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế ngoài
 4. 4. Dịch vụ kế toán trọn gói có dịch vụ tư vấn hay không?
 5. 5. Lưu ý trước khi chọn công ty dịch vụ kế toán thuế
  1. 5. 1. Quy mô công ty
  2. 5. 2. Tìm kiếm, khảo sát thông tin
  3. 5. 3. Theo dõi, cập nhật hàng tháng (quý)
 6. 6. Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh?
  1. a) Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh hướng đến
  2. b) Quy trình dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh
   1.  Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
   2.  Kê khai thuế, báo cáo theo quy định
   3.  Quyết toán năm
   4.  Ghi chép sổ sách kế toán
   5. Hỗ trợ, xử lý vấn đề khác.
  3. c) Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh
   1.  Tiết kiệm chi phí
   2. Yên tâm hoạt động
   3. Nhân viên giàu kinh nghiệm
   4.  Giải pháp tối ưu
  4. d) Lợi ích hướng đến khách hàngDịch vụ kế toán thuế

Và dịch vụ kế toán thuế hay dịch vụ kế toán trọn gói là gì? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán có thể được hiểu là hoạt động kế toán cho doanh nghiệp hay đơn vị, tổ chức nào đó. Sử dụng dịch vụ kế toán có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được các công việc tồn đọng liên quan tới nộp thuế, kê khai thuế hay tài chính,…. Rất uy tín và chính xác.

1.1 Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán (Kế toán thuế)

Quy trình này gồm các bước cụ thể như:

 • Đăng ký thuế cho các doanh nghiệp
 • Thực hiện việc ghi chép kế toán cho doanh nghiệp
 • Báo cáo theo quy định của các Luật Thuế như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân hay các loại thuế khác nếu như doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới sắc thuế đó
 • Thực hiện các nghĩa vụ về bảo hiểm xã hội bắt buộc hay đăng ký lao động bắt buộc. Luật bảo hiểm xã hội, luật lao động đã quy định rõ và yêu cầu doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo, trích nộp các quỹ. Gồm có quỹ bảo hiểm y tế, quỹ bảo hiểm xã hội hay quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo đúng quy định

1.2  Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán

Giống như nhiệm vụ chung của kế toán, dịch vụ kế toán cũng cần thực hiện, phản ánh đúng lúc các chi phí hay nghiệp vụ phát sinh, xác nhận kết quả kinh doanh, tính giá thành sản xuấtNên chọn các đơn vị uy tín để trao gửi niềm tin

Dịch vụ kế toán TP Hồ Chí Minh có nhiệm vụ rất đặc thù vì chúng liên quan tới tài chính và pháp lý. Do đó dịch vụ kế toán có các nhiệm vụ cụ thể như:

a) Hạch toán tài chính

Dịch vụ kế toán trọn gói thực hiện và phản ánh các chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận một cách đúng đắn  kết quả kinh doanh.

b) Theo dõi hoạt động tài chính

Ngoài ra dịch vụ kế toán tại TP Hồ Chí Minh cần phải kiểm tra, theo dõi và đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp. Phát  hiện ra các sai phạm trong hoạt động, ảnh hưởng tới tài sản doanh nghiệp. Hoạt động tài chính phải được theo dõi dưới sự cho phép và nhất trí của doanh nghiệp.

Tránh trường hợp tự theo dõi làm ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt không được lạm dụng quyền hạn hay can thiệp quá sâu vào nội bộ công việc.

c)  Giúp doanh nghiệp quản lý tài sản

Ngoài các nhiệm vụ trên dịch vụ kế toán trọn gói TP Hồ Chí Minh còn giám sát, quản lý các định mức, đảm bảo sao cho các định mức sử dụng nguyên vật liệu, định mức thực hiện được phù hợp. Từ đó nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

1.3  Dịch vụ kế toán gồm những gì?

a)  Xử lý nghiệp vụ cơ bản

Nghiệp vụ cơ bản của kế toán gồm có: tiếp nhận các loại hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp rồi nhập, tổng hợp số liệu và kiểm tra dữ liệu đầu vào.

b)  Báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói gồm có lập, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,.. Đồng thời báo cáo việc dùng hóa đơn, kèm theo là các báo cáo khác đúng với quy định của cơ quan thuế.

c)  Hoàn tất tài liệu

Ghi nhận sổ sách kế toán theo các chứng từ phát sinh khác nhau, kiêm nhiệm các việc lập, nộp báo cáo tài chính mỗi năm, báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo tiến trình. Ngoài ra cần hoàn thiện và in ấn sổ sách, sắp xếp, tổ chức lưu giữ các chứng từ và đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Ngoài ra cần phải kiểm tra, theo dõi và đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp. Ngoài ra cũng cần giám sát chặt chẽ, quản lý định mức thực hiện hay định mức dùng nguyên vật liệu nhằm tăng năng suất và chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

1.4  Chứng từ và tài khoản trong dịch vụ kế toán

 • Những chứng từ ban đầu
 • Phiếu xuất kho nguyên vật liệu
 • Hóa đơn bán lẻ
 • Hóa đơn dịch vụ cung cấp
 • Phiếu thu tiền công
 • Hợp đồng ký kết về dịch vụ
 • Các chứng từ khác
Kế toán dịch vụ đòi hỏi cả tác nghiệp kỹ thuật

Xét về tính chuyên môn, bản chất của dịch vụ kế toán trọn gói là một loại dịch vụ cũng là loại hình pháp lý. Kế toán dịch vụ đòi hỏi cả tác nghiệp kỹ thuật. Điều này yêu cầu các công  ty dịch vụ kế toán phải tuân thủ đúng những yếu tố kỹ thuật. Đặc biệt cần đảm bảo đáp ứng đúng các yêu cầu kỹ thuật và yếu tố pháp lý.

Dịch vụ kế toán trọn gói TP Hồ Chí Minh cần phải kết hợp với một bên thứ ba. Đó là doanh nghiệp cho thuê, bởi vậy quá trình này khá phức tạp. Do đó việc làm hài lòng khách hàng mà không vi phạm các tiêu chuẩn pháp lý đòi hỏi người thực hiện cần có trình độ cao.

1.5 Yêu cầu về nghiệp vụ kế toán

Để thực hiện được dịch vụ kế toán thuế trọn gói đội ngũ nhân sự hoạt động trong ngành cần đáp ứng được những đòi hỏi sau đây:
Có chứng chỉ hành nghề kế toán hay chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế
Các cá nhân có chứng chỉ hành nghề thuế chỉ được làm dịch vụ khai thuế, đại lý thuế, đồng thời không được hành nghề kế toán
Các cá nhân có chứng chỉ hành nghề kế toán được làm dịch vụ kế toán giá rẻ và dịch vụ kế toán và dịch vụ khai thuế. Tuy nhiên không được làm đại lý thuế.

2. Lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán ngoài

Nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về dịch vụ này chắc hẳn sẽ băn khoăn không biết lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán ngoài là gì? Vậy thì bạn có thể tham khảo các lý do sau đây.

a) Lý do nên thuê dịch vụ kế toán ngoài

Có nhiều ý kiến xung quanh việc có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và mỗi quan điểm sẽ đưa ra các nhận định không giống nhau về vấn đề này. Tuy nhiên theo chúng tôi việc thuê dịch vụ kế toán là rất cần thiết và doanh nghiệp nên làm vì các lý do sau đây:
- Những doanh nghiệp mới thành lập rất cần tới các chuyên viên kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
- Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được. 
- Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường rẻ hơn việc thuê một nhân viên kế toán làm việc
- Sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán hoặc các quy định mới về thuế hay các công văn nếu như doanh nghiệp không nắm bắt kịp có thể sẽ làm tốn nhiều thời gian hơn. Có trường hợp nghiêm trọng thậm chí sẽ phải chịu xử phạt và ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty.

b) Ưu điểm của thuê dịch vụ kế toán

Đầu tiên bạn cần biết được ưu điểm của thuê dịch vụ kế toán với ưu điểm của nhân viên kế toán. Bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để hình dung rõ ràng hơn:

 • Về chi phí nhân sự

Nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán thì chỉ khoảng từ 500.000 đến 3.000.000 căn cứ vào số lượng công việc của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu dùng kế toán đơn vị thì chi phí phải trả sẽ cao hơn.

 • Chi phí của trang thiết bị

Nếu bạn sử dụng kế toán đơn vị thì sẽ phải đầu tư cả trang thiết bị và phòng kế toán ở công ty. Thế nhưng nếu thuê dịch vụ kế toán thì không cần phức tạp như vậy. Bạn cũng không cần phải đầu tư thứ gì cả bởi bên dịch vụ thường làm việc tại nhà hay ở đơn vị cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.

 • Tính ổn định

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thường đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc mà không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 • An toàn và chính xác

Khi thực hiện trên phần mềm kế toán cần đảm bảo sổ sách đầy đủ và chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính. Các dữ liệu phải được lưu trữ cẩn thận và cung cấp cho doanh nghiệp ngay khi cần.

c) Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán

Nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp doanh nghiệp có thể nhận được những lợi ích như:

 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào về cơ sở vật chất cho nhân viên như: máy vi tính, bàn ghế, điện nước, chi phí đi lại, văn phòng phẩm, máy in, phần mềm kế toán nội bộ.
 • Không lo phát sinh chi phí về bảo hiểm, khen thưởng hay các trợ cấp khác cho người lao động.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán ngoài có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc trực tiếp ở công ty.
 • Các số liệu, sổ sách hoặc bất cứ thông tin gì về thuế, kế toán của doanh nghiệp sẽ được đơn vị dịch vụ bảo mật hoàn toàn. Trường hợp bất đắc dĩ có rò rỉ thông tin ra bên ngoài doanh nghiệp sẽ nhận được đền bù thỏa đáng căn cứ theo quy định trong hợp đồng đã ký.
 • Doanh nghiệp của bạn có cơ hội làm việc với các chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật kịp thời về các quy định của pháp luật cũng như chế độ kế toán từ trước tới nay. Điều này không những có thể đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh đúng luật, kịp thời mà còn mang đến lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Đảm bảo các báo cáo thuế hay chứng từ của doanh nghiệp được cung cấp kịp thời và đúng hạn hàng tháng, quý, hàng năm hoặc bất cứ thời điểm nào doanh nghiệp yêu cầu. 

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế ngoài

Để thực hiện các điều khoản cung ứng dịch vụ kế toán cần chịu các trách nhiệm như:

 • Kế toán viên cần thực hiện nghiệp vụ cụ thể, chính xác theo như doanh nghiệp yêu cầu. Quá trình thực hiện chỉ cần một chút sơ sẩy cũng làm cho doanh nghiệp thiệt hại nặng nề. Do đó cần đảm bảo nguy cơ rủi ro ở mức thấp  nhất. Cùng với đó cả bên cung ứng dịch vụ và bên dùng dịch vụ đều cần giám sát chặt chẽ.
 • Giảm thiểu rủi ro phát sinh: Quá trình làm việc có nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp. Khi ấy cần vạch ra các sai sót thường gặp như: Kê khai trùng hóa đơn, nhập sai số liệu. Đây là lỗi lớn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nếu có sai sót doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền theo quy định
Doanh nghiệp nên đưa ra các phương án rủi ro để lường trước

 • Kê khai chậm, không tham gia kê khai hay quên kê khai các báo cáo theo quy định của thuế. Cho dù lỗi này không thường xuyên xảy ra nhưng thực tế rất khó nói trước. Do đó doanh nghiệp cần chú ý để tránh diễn ra tình trạng này. Điều này không những ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mà còn khiến doanh nghiệp mất uy tín với cơ quan chức năng.
 • Có những công việc được thỏa thuận rõ ràng ở hợp đồng nhưng doanh nghiệp không thực hiện hay quá chậm trễ nên bị phạt

Do đó khi gặp bất cứ rủi ro nào cả hai bên cần đưa ra phương pháp giải quyết. Khi xây dựng hợp đồng cung ứng dịch, doanh nghiệp nên đưa ra các phương án rủi ro. Đồng thời trao đổi về hướng giải quyết, tránh để khi xảy ra rồi ảnh hưởng tới công việc của cả 2 phía.

4. Dịch vụ kế toán trọn gói có dịch vụ tư vấn hay không?

Tư vấn là dịch vụ đầu tiên trong dịch vụ kế toán trọn gói. Các nhà cung ứng cần phải cấp cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn với các nội dung như:

 • Thiết lập quy trình làm việc cho phù hợp  với các doanh nghiệp cụ thể
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các chính sách về thuế, kế toán mới liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các số liệu và báo cáo chi tiết, cụ thể
 • Tư vấn về hệ thống kế toán, đảm bảo cách thức lưu trữ giấy tờ hiệu quả. Ngoài ra dịch vụ kế toán thuế trọn gói còn phải tư vấn về các nghị định, thủ tục mới đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói không còn quá mới lạ, nhiều doanh nghiệp chọn loại hình dịch vụ này để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo quá trình thực hiện hiệu quả. Thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ kế toán giá rẻ doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá, lựa chọn các đơn vị uy tín.

5. Lưu ý trước khi chọn công ty dịch vụ kế toán thuế

Trước khi thuê dịch vụ kế toán bạn cần tìm hiểu kỹ xem đơn vị định thuê có tốt hay không và các vấn đề cơ bản như:

5. 1. Quy mô công ty

Đầu tiên bạn phải biết được quy mô công ty để xem nên thuê dịch vụ kế toán hay thuê một bộ máy kế toán. Nhiều công ty vừa và nhỏ thường thuê kế toán mới ra trường với chi phí từ 6-7 triệu/ tháng và yêu cầu họ làm nhiều công việc như: kế toán nội bộ, hành chính văn phòng, kê khai thuế hàng quý, hàng tháng,… Tới khi họ nghỉ lại thuê kế toán kinh nghiệm với mức lương khá cao.

Thế nhưng chính sự thay đổi này làm cho hệ thống kế toán bị gián đoạn, sổ sách được theo dõi không liên tục hoặc không có dữ liệu cũ để tra cứu lấy thông tin. Lúc này doanh nghiệp mới tìm tới dịch vụ kế toán để hoàn thiện sổ sách hay thuê dịch vụ kế toán trọn gói cho đỡ mất thời gian tìm nhân sự thay thế.
 Nên tính toán và tìm hiểu kỹ trước khi thuê kế toán dịch vụ

Trong khi đó ngay từ đầu có thể thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức giá chỉ từ 2-3 triệu/tháng mà vẫn đảm bảo tính an toàn và pháp lý cho doanh nghiệp.

5. 2. Tìm kiếm, khảo sát thông tin

Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên internet xem dịch vụ kế toán thuế cần làm những gì và chi phí là bao nhiêu. Thế nhưng cũng cần đặc biệt cảnh giác với các công ty có chương trình khuyến mãi như miễn phí khai báo thuế vì có câu “ trên đời này không có gì là miễn phí cả”. Nếu bạn thực sự cần dịch vụ kế toán trọn gói bạn nên tìm tới các công ty uy tín nhé.

Sau khi tìm hiểu kỹ  bạn nên gặp công ty dịch vụ kế toán để bàn chi tiết các vấn đề như:

 • Các công việc cần làm giữa 2 bên
 • Trách nhiệm về thuế, kế toán với cơ quan nhà nước  
 • Bảng giá dịch vụ kế toán có phù hợp với công ty không?
 • Chăm sóc khách hàng của công ty dịch vụ hàng tháng hàng quý như thế nào?
 • Báo cáo về công ty hàng tháng hàng quý ra sao?

5. 3. Theo dõi, cập nhật hàng tháng (quý)

Sau khi đã ký hợp đồng hàng tháng, hàng quý ban cần phải theo dõi cũng như cập nhật tình hình của công ty mình: hóa đơn, sổ sách, thuế tạm như thế nào,… 
Với vai trò là chủ doanh nghiệp, người đại diện pháp luật của công ty vì thế bạn cần chủ động cập nhật tình hình. Nếu như chưa biết có thể hỏi dịch vụ kế toán làm cho mình.

6. Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh?

Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán( khai báo thuế) cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Tphcm. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Tân Thành Thịnh được rất nhiều công ty tin tưởng và đặt hàng với dịch vụ kế toán thuê ngoài giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí kế toán doanh nghiệp.
 
Công ty bạn vừa mới thành lập hoặc không tổ chức được bộ máy kế toán. Hãy liên hệ ngay Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ công việc liên quan đến chứng từ kế toán, làm thủ tục kế toán với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động, kiểm soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế đúng theo quy định, pháp luật của nhà nước.
 
Công ty Tân Thành Thịnh với dịch vụ kế toán tại tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc. Mô hình thuê kế toán doanh nghiệp, ngày nay được rất nhiều công ty mới thành lập, các đơn vị vừa và nhỏ chọn lựa vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí quản lý.

Công ty khai báo thuế Tân Thành Thịnh sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, giúp công ty tiết kiệm được các khoản chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.
 
Đội ngũ nhận viên kế toán thuế Tân Thành Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế và quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước.

>> Quý khách xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

a) Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh hướng đến

-   Các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có kế toán trong việc lập hồ sơ chứng từ , làm báo cáo thuế với cơ quan thuế.
-   Công ty đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, đủ năng lực, bằng cấp đề chịu trách nhiệm làm thuế, báo cáo tài chính, thuế doanh nghiệp, tư vấn và hướng dẫn về các thủ tục hóa đơn, chứng từ, làm sổ sách…
-   Doanh nghiệp cần một đơn vị chuyên trách về quản lý toàn bộ hế thống kế toán như: cập nhật sổ sách kế toán, quyết toán thuế và tư vấn thuê với cơ quan thuế.
-   Doanh nghiệp cần dịch vụ giải quyết thuế cho công ty, liên quan đến công văn, luật thuế, nghị định mới đề tránh bị phạt hành chính về các thủ tục thuế không đúng theo quy định.
Bạn là chủ doanh nghiệp mới và chưa có nhân viên kế toán, cũng như kế toán trưởng. Bạn đang cần dịch vụ kế toán công ty nhưng không biết phải tuyển nhân viên kế toán hay thuê dịch vụ kế toán?  Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn?
Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn trong trường hợp này, trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế tại nơi công ty bạn đăng ký.
Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh sẽ tháo gỡ mọi khó khăn về các thủ tục kế toán thuế, giúp các chủ đầu tư, doanh nhân an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp của những công ty dịch vụ có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
Các công ty/ doanh nghiệp an tâm hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán và các báo cáo cơ quan nộp thuế.
 
Mọi chứng từ phát sinh của công ty/ doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Tân Thành Thịnh kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật sở tại.

b) Quy trình dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.
 
Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình công ty/ doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau.
Lập kế hoạch Thuế để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật.
 
Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh

 •  Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán

Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác
Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung.

 •  Kê khai thuế, báo cáo theo quy định

Tân Thành Thịnh sẽ thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn.
Sau đó nộp đến cơ quan Thuế theo đúng quy định.

 •  Quyết toán năm

Tân Thành Thịnh căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.

 •  Ghi chép sổ sách kế toán

Sau khi Tân Thành Thịnh hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách gửi cho công ty/ doanh nghiệp.
Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi công ty/ doanh nghiệp cần.

 • Hỗ trợ, xử lý vấn đề khác.

Tân Thành Thịnh thực hiện tư vấn giúp công ty/ doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và cùng công ty/ doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.
Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, Tân Thành Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thuế của doanh nghiệp.

c) Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

 •  Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ. 

 • Yên tâm hoạt động

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần. 

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

 •  Giải pháp tối ưu

Doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty/ doanh nghiệp. 

d) Lợi ích hướng đến khách hàng

Trừ một số công việc cụ thể như dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, đại lý thuế, ký thay chứng từ cho doanh nghiệp có một phần trách nhiệm. Còn lại hầu hết trách nhiệm pháp lý vẫn thuộc về doanh nghiệp. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán TP Hồ Chí Minh của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ:Dịch vụ kế toán giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp

-    Nhận được sự giải đáp về các hình thức vận dụng chính sách mới hay chưa phù hợp
-    Quá trình nghiệm thu kết quả dịch vụ và thanh toán phí cần có giấy tờ, biên bản bàn giao báo cáo thuế
-    Chứng từ kế toán được ghim kẹp với hóa đơn, chứng từ gốc và sổ sách kế toán tương ứng
-    Đơn vị dịch vụ kế toán sẽ giao dịch với cơ quan thuế, giải trình số liệu khi kiểm tra thuế đồng thời đền bù thiệt hại nếu như doanh nghiệp bị phạt quá mức đã được thống nhất trước đó.
-    Được chỉ dẫn về cách thức, và được cung cấp biểu mẫu nhằm kiện toàn hồ sơ về: tài sản cố định, giá sản xuất, giá xây lắp, giá vốn hàng bán hay các chi phí bị khống chế, quy chế lao động tiền lương,…
-    Được khuyến cáo và hướng dẫn cách dùng, quản lý, kiểm soát hóa đơn tài chính cho doanh nghiệp
-    Tư vấn vận dụng chính sách thuế mới cũng như các biện pháp khai thác triệt để chi phí tính thuế sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu mà vẫn đúng pháp luật.
  Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có những hiểu biết rõ ràng hơn về dịch vụ kế toán nói chung và các dịch vụ kế toán giá rẻ, kế toán trọn gói. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé.
 

Đăng ký nhận báo giá

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
Email: lienhe@tanthanhthinh.com

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ