Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán ngày nay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều, đặc biệt là các công ty mới thành lập bởi đây là giải pháp thiết yếu giúp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán? Bạn có nắm rõ nghiệp vụ của kế toán và an tâm giao việc cho họ không?
Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ làm sổ sách kế toán
Kế khai thuế
Hồ sơ bảo hiểm xã hội
Dịch vụ kế toán trưởng
Kế toán dịch vụ

Dịch vụ kế toán

Cùng Tân Thành Thịnh giải đáp tất cả các vấn đề xoay quanh dịch vụ kế toán để giúp bạn có thêm thông tin và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế ngoài. Cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán có thể được hiểu là sử dụng hoạt động kế toán và các nghiệp vụ liên quan đến kế toán của một tổ chức doanh nghiệp, một công ty với các nghiệp vụ chuyên môn về kế toán. Khi sử dụng dịch vụ kế toán có thể giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các công việc kế toán và báo cáo thuế cho nhà nước theo đúng quy định, pháp lý.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán thuế còn giúp doanh nghiệp giải quyết được các công việc tồn đọng, công việc phát sinh mới liên quan tới nộp thuế, kê khai thuế hay tài chính,…. nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ kế toán thường là một tổ chức doanh nghiệp, một công ty chuyên nghiệp với các nghiệp vụ công việc chuyên môn cao, vô cùng nhạy bén trong việc cập nhật các thông tư, nghị định mới của chính phủ để giúp doanh nghiệp cập nhật và xử lý mọi vấn đề liên quan đúng và nhanh nhất.

1.1 Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài

Ngày nay, dịch vụ kế toán thuế là một giải pháp hữu hiệu được các doanh nghiệp hiện nay tin tưởng và sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:
 

a) Đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên môn cao

Khi sử dụng các dịch vụ kế toán thuế bên ngoài, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về tính chuyên nghiệp và chính xác cho sổ sách, chứng từ bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghề nghiệp cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn an tâm trong việc xử lý những tình huống về chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh.

Đối với nghiệp vụ khó, đơn vị dịch vụ kế toán luôn có khả năng xử lý tốt bởi họ được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau cũng như các mối quan hệ trong các cơ quan, ban ngành.
Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

b) Luôn cập nhật những điều luật mới nhất cho doanh nghiệp

Có thể nói ngành kế toán luôn phải cập nhật những điều luật liên tục để phục vụ công việc một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.
Dịch vụ kế toán là nơi trực tiếp làm việc với các đơn vị nhà nước, thuế, đây là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh nhất về các thông tư, điều luật mới và hướng xử lý phù hợp giúp doanh nghiệp thích ứng kịp thời.

c) Đảm bảo tiến độ và tính ổn định trong công việc

Dịch vụ kế toán có tính ổn định và đảm bảo tiến độ công việc cực cao, khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng khi nhân viên nghỉ việc, nhân viên chưa thạo việc hoặc là nhân viên bận đột xuất. Giảm thiểu những rủi ro trong công việc.

Hơn thế nữa, việc này còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí về tuyển dụng, đào tạo nhân viên, trang thiết bị làm việc….

d) Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn không cần tốn thời gian để xử lý những công việc này cũng như đào tạo, hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự.

Đặc biệt, nếu có tình huống phát sinh, dịch vụ kế toán sẽ đề xuất và hỗ trợ doanh nghiệp xử lý một cách nhanh chóng, chính xác để bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp cũng như thực hiện được nghĩa vụ với nhà nước.

e) Giá thuê dịch vụ kế toán cố định

Giá dịch vụ kế toán được tính theo khối lượng và hiệu quả công việc. Tùy vào số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc sẽ có mức chi phí cụ thể nhưng chi phí thường thấp hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán viên.

Đối với các công ty nhỏ, có ít chứng từ, công việc cũng không nhiều nên sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp tối ưu và cực kỳ hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đáp ứng yêu cầu công việc.
Khi khối lượng công việc tăng thì mức chi phí chỉ được nâng lên tương ứng và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch từ cả 2 bên.
TƯ VẤN THUẾ NHANH:  0909.54.8888 - 028.3985.8888

1.2 Đối tượng nào nên thuê dịch vụ kế toán?

Kế toán là bộ phân quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Để mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí thì những đối tượng sau đây nên sử dụng dịch vụ kế toán:
 

a) Các doanh nghiệp mới thành lập

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. Bạn cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được. 

b) Các doanh nghiệp đang hoạt động gặp những khó khăn sau

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.

c) Các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam

 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.

1.3 Nên thuê dịch vụ kế toán ngoài hay nhân viên kế toán?

Câu hỏi nên thuê dịch vụ kế toán hay nhân viên kế toán đang là mối quan tâm và cũng có nhiều ý kiến trái chiều của các doanh nghiệp hiện nay. Để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên và có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp thì phân biệt 2 loại hình này nhé.
Loại hình Dịch  vụ kế toán thuê ngoài Nhân viên kế toán
Ưu điểm 1. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao: Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực xử lý vấn đề nhạy bén, nắm rõ quy định pháp luật.
2. Đảm bảo tiến độ công việc, hạn chế mọi rủi ro: Đơn vị dịch vụ kế toán luôn có đội ngũ nhân sự hỗ trợ và hoàn thành công việc đúng tiến độ.
Hơn thế nữa các rủi ro, sai sót trong công việc sẽ được đảm bảo bởi đơn vị dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.
3. Tiết kiệm chi phí: Phí thuê dịch vụ kế toán được trả trên khối lượng và hiệu quả công việc, mức phí luôn rẻ hơn rất nhiều khi thuê nhân viên kế toán.
Đây là mức phí cố định trong nhiều năm theo thỏa thuận, không phát sinh thâm chi phí khác.
4. Tiết kiệm thời gian: Với năng lực chuyên môn cao cùng khả năng nhạy bén, những mối quan hệ trong công việc, dịch vụ kế toán thuế luôn xử lý các vấn đề một cách nhanh – chính xác giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các công việc phát sinh.
1. Kế toán viên làm việc tại doanh nghiệp sẽ nắm được nghiệp vụ và tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
2. Cập nhật được thông tin, số liệu, chứng từ một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất để hỗ trợ công việc tốt nhất bởi bộ phận kế toán làm việc trực tiếp tại công ty.
3. Linh hoạt hỗ trợ doanh nghiệp cũng như các đồng nghiệp, sếp các công việc khác liên quan.
 
Nhược điểm Nhân sự kế toán không làm việc tại doanh nghiệp nên:
1. Doanh nghiệp kết nối và cung cấp các hồ sơ, chứng từ theo yêu cầu và cần hỗ trợ để nắm vững các hoạt động kinh doanh, nghiệp vụ của doanh nghiệp.
2. Không thể linh hoạt xử lý một số công việc khác.
1. Chi phí thuê nhân sự và duy trì bộ phận kế toán cao hơn rất nhiều so với dịch vụ kế toán.
2. Doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm nhân sự phù hợp, có chuyên môn
3. Rủi ro trong công việc có thể xảy ra khi kế toán bận việc, nghỉ việc hoặc làm sai sót.
4. Phải trang bị dụng cụ, trang thiết bị làm việc và thậm chí là đào tạo nhân sự về văn hóa doanh nghiệp, nghiệp vụ…
Tùy thuộc vào quy mô, đặc điểm cũng như từng thời kỳ kinh doanh khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn nên thuê dịch vụ kế toán hay nhân viên kế toán bởi mỗi loại hình có những đặc thù cũng như ưu và nhược điểm khác nhau.

Quan trọng hơn hết doanh nghiệp xác định rõ nhu cầu của mình và lựa chọn loại hình phù hợp. Thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thuê dịch vụ kế toán vì vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả công việc.
Hơn thế nữa, doanh nghiệp luôn sử dụng được đội ngũ nhân sự chuyên môn cao mà bên ngoài tuyển dụng rất khó có được.

1.4 Lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán ngoài bạn nên biết

Tân Thành Thịnh xin được chia sẽ với quý khách hàng những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ kế toán uy tín. Để đảm bảo hiệu quả công việc, khi thuê dịch vụ kế toán bạn cần lưu ý các điều sau đây:
 • Việc thuê dịch vụ làm kế toán phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản theo quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên. Đặc biệt là tính bảo mật thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp.
 • Kế toán viên cần thực hiện nghiệp vụ cụ thể, chính xác theo như doanh nghiệp yêu cầu để mang lại hiệu quả trong công việc cũng như giảm thiểu mọi rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Giảm thiểu rủi ro phát sinh: Quá trình làm việc có nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp. Khi ấy cần vạch ra các sai sót thường gặp như: Kê khai trùng hóa đơn, nhập sai số liệu. Đây là lỗi lớn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nếu có sai sót doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền theo quy định.
 • Kê khai và thực hiện các báo cáo đúng thời gian quy định để không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nhà nước.
 • Khi gặp bất cứ rủi ro nào cả hai bên cần đưa ra phương pháp giải quyết. Khi xây dựng hợp đồng cung ứng dịch, doanh nghiệp nên đưa ra các phương án rủi ro. Đồng thời trao đổi về hướng giải quyết, tránh để khi xảy ra rồi ảnh hưởng tới công việc của cả 2 phía.

2. Dịch vụ kế toán trọn gói Tân Thành Thịnh

Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh với kinh nghiệm hơn 17 năm cung cấp dịch vụ kế toán tại Tphcm. Dịch vụ kế toán trọn gói Tân Thành Thịnh được rất nhiều công ty tin tưởng và lựa chọn để hoàn thành công việc xuất sắc, tiết kiệm được thời gian và chi phí kế toán doanh nghiệp.

Nếu bạn vừa mới thành lập doanh nghiệp hoặc không tổ chức được bộ máy kế toán. Hãy để dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh giúp bạn quản lý toàn bộ công việc liên quan đến chứng từ kế toán, làm thủ tục kế toán với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động, kiểm soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế đúng theo quy định, pháp luật của nhà nước.

Đến với dịch vụ kế toán tại tphcm Tân Thành Thịnh cung cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc. Đây được xem là mô hình thuê kế toán doanh nghiệp hữu hiệu dành cho những công ty mới thành lập, các đơn vị vừa và nhỏ.

Đội ngũ nhận viên kế toán thuế Tân Thành Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế và quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước.

2.1 Các gói dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh cung cấp

Tân Thành Thịnh cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói đa dạng và phong phú. Mỗi dịch vụ có một đặc thù và nghiệp vụ riêng, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.
 

a) Dịch vụ kế toán theo tháng

Dành cho những doanh nghiệp lớn, hoạt động lâu đời, các doanh nghiệp có doanh thu hằng năm lớn hơn 50 tỷ. Số lượng hóa đơn chứng từ nhiều cần làm hằng tháng liên tục để đáp ứng nhu cầu xử lý các giấy tờ nhanh chóng, kịp thời mang lại hiệu quả nhất định trong công việc.
>> Ưu điểm dịch vụ kế toán theo tháng:
 • Đảm bảo được tính chính xác cao của chứng từ, hóa đơn theo tháng.
 • Nắm được tình hình hoạt động của công ty thông qua các báo cáo hằng tháng để từ đó cân đối, bổ sung hóa đơn, chứng từ phù hợp.
 • Kiến thức chuyên môn cao, xử lý công việc nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ công việc, giảm thiểu mọi rủi ro.

b) Dịch vụ kế toán theo quý

Dịch vụ kế toán theo quý thường dành cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp với số lượng chứng từ, hồ sơ chưa nhiều, chi phí phát sinh thấp… Hoặc các doanh nghiệp thực hiện đăng ký loại hình báo cáo theo quý cho nhà nước.

>> Ưu điểm dịch vụ kế toán theo quý:
 • Bảo bảo độ chính xác cao về hồ sơ, sổ sách, giảm thiểu mọi rủi ro.
 • Đảm bảo tiến độ công việc để kịp thời nộp báo cáo và nộp thuế hằng quý theo yêu cầu của nhà nước.
 • Tinh gọn mô hình doanh nghiệp nhỏ, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị hằng tháng cho doanh nghiệp.

c) Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến lập sổ sách của một kế toán và báo cao, quyết toán thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế và nhà nước.


Dịch vụ kế toán trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề, các công việc phát sinh liên quan đến giấy tờ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp để an tâm hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.
Ngoài công việc kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói thường thực hiện các công việc khác như:

 • Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp
 • …..
>> Ưu điểm dịch vụ kế toán trọn gói:
 • Giúp doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Đồng bộ và xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ chính xác, rõ ràng.
 • Đảm bảo tiến độ công việc, giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ.
 • Tư vấn các giải pháp liên quan đến hồ sơ pháp lý, giấy tờ doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp.

d) Các gói dịch vụ khác tại Tân Thành Thịnh

Ngoài các gói dịch vụ kế toán cơ bản, Tân Thành Thịnh còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ bảo hiểm xã hội….để mang đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi có nhu cầu khác.

d.1) Dịch vụ báo cáo Thuế
 

Dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá được tình hình hoạt động doanh nghiệp thông qua chứng từ hóa đơn thực tế để biết được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng, quý, năm để từ đó định hướng sự phát triển cho chặng đường tiếp theo để mang đến những hiệu quả kinh doanh nhất định.

 • Lập tờ khai thuế GTGT. Lập tờ khai thuế TNCN.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc kế toán
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng, quý, nộp thuế GTGT hàng tháng
 • Trên cơ sở sổ sách hàng tháng, quý sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong tháng, quý và bàn giao cho Doanh nghiệp
 • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • Lập báo cáo tài chính.
 • Hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh và đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan ban ngành nhà nước.
d.2) Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Hoàn thiện sổ sách kế toán là hoạt động kiểm và ghi lại toàn bộ các chứng từ kế toán phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tổng hợp làm báo cáo theo quy định nhà nước.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về sổ sách kế toán thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được “gỡ rối” và hoàn thiện sổ sách kế toán một cách chuẩn mực, chính xác và minh bạch nhé. Tân Thành Thịnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc hoàn thiện sổ sách như sau:

 • Phân loại, kiểm tra chứng từ gốc nhằm đảm bảo tính hợp lệ theo quy định.
 • Kiểm tra việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán trong hạch toán kế toán.
 • Kiểm tra lại các vấn đề liên quan đến Luật thuế TNDN, TNCN, GTGT.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán trên phần mềm theo đúng quy định.
 • Lập lại toàn bộ sổ sách kế toán theo Báo Cáo Tài Chính, Quyết Toán Thuế đã nộp nếu không có sổ sách kế toán.
 • In các loại sổ sách kế toán, chứng từ theo quy định.
d.3)  Dịch vụ bảo hiểm xã hội

Việc đăng ký bảo hiểm xã hội là việc bắt buộc áp dụng với các doanh nghiệp có sử dụng người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 3 tháng trở lên.
Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp của bạn sẽ được đồng hành hỗ trợ tất cả các công việc liên quan đến bảo hiểm xã hội của doanh nghiệp như là:

 • Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ chốt sổ bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ làm bảo hiểm y tế nhanh
 • Tư vấn rút tiền bảo hiểm xã hội trước thời hạn
 • Luật bảo hiểm Công ty
 • Sang tên bảo hiểm xã hội

2.2 Giá dịch vụ kế toán thuê ngoài là bao nhiêu?

Giá dịch vụ kế toán thuê ngoài ngày nay dao động trong khoảng từ 500.000đ đến 3.000.000đ tùy thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn, quy mô doanh nghiệp và khối công việc cần thực hiện.

Để biết được mức giá chính xác và phù hợp nhất cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Quý khách xem thêm bảng báo giá dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

2.3 Giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Đến với Tân Thành Thịnh bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không còn lo lắng gì về sổ sách, giấy tờ kế toán hoặc các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý doanh nghiệp.

Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn xử lý chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

 a) Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tinh gọn và hoạt động hiệu quả.

b) Tiết kiệm chi phí

 • Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ mà mang lại hiệu quả cực kỳ trong công việc.

Hơn thế nữa các khoản chi phí sẽ được cố định theo khối lượng công việc và thỏa thuận của hợp đồng, doanh nghiệp sẽ không bị phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

c) Yên tâm hoạt động

 •  Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác. Mọi vấn đề phát sinh của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh, gọn, và chính xác nhất.
 •  Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.
 • Các chính sách về thuế mới nhất sẽ được cập nhật và tư vấn áp dụng cho doanh nghiệp để mang lại những lợi ích nhất định.

Tân Thành Thịnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Với những thông tin mà Tân Thành Thịnh chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có những hiểu biết rõ ràng hơn về dịch vụ kế toán nói chung và các dịch vụ kế toán giá rẻ, kế toán trọn gói.

GỌI NGAY TÂN THÀNH THỊNH: 0909.54.8888 - 028.3985.8888

TÂN THÀNH THỊNH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG


 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
•             Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
•             SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
•             Email: lienhe@tanthanhthinh.com

Đăng ký nhận báo giá

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ