Nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử là những đơn vị được cấp phép cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định của BTC ban hành từ năm 2018 theo thông tư 32 và thông tư 68 NĐ 119/2019. Phần mềm hóa đơn điện tử là phần mềm dùng cho việc tạo, xuất, phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử trên hệ thống điện tử. Đây là một trong những giải pháp trong thời đại công nghệ 4.0 được BTC.

Việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín đóng vai trò quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và sử dụng hóa đơn điện tử theo đúng quy định pháp luật của Bộ Tài Chính ban hành theothông tư 69 Nghị Định 119.Nhà cung cấp hóa đơn điện tử

1. Nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đã không còn là khái niệm quá mới mẻ nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp không ít bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng. Vì thế, việc lựa chọn hợp tác những nhà cung cấp dịch vụ về hóa đơn điện
Đây có thể xem là một trong những bước tiến mới trong cơ chế quản lý của Bộ Tài Chính về việc quản lý và ban hành hóa đơn đợn tử. Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tối đa được rất nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian, quản lý dễ dàng cực kỳ đơn giản.

1.1 Điều kiện để có thể cung cấp hóa đơn điện tử

Để trở thành nhà cung cấp hóa đơn điện tử, tổ chức cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể, theo quy định tại Khoản 1 – Điều 32 về chủ thể cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử của Nghị định 119/2018/ND-CP như sau:
a) Về chủ thể
• Là doanh nghiệp, tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
b) Về tài chính
• Có cam kết bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.
c) Về nhân sự
• Có nhân viên kỹ thuật trình độ đại học chuyên ngành về công nghệ thông tin, có kinh nghiệm thực tiễn về quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu.
• Có nhân viên kỹ thuật thường xuyên theo dõi, kiểm tra 24 giờ trong ngày để duy trì sự hoạt động ổn định của hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử và hỗ trợ người sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử.
d) Về kỹ thuật
• Hệ thống thiết bị, kỹ thuật phải bảo đảm cung cấp dịch vụ cho cơ quan, tổ chức, cá nhân khi sử dụng hóa đơn điện tử và bảo đảm kết nối an toàn với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, trừ thời gian bảo trì.
Thời gian bảo trì không quá 2% tổng số giờ cung cấp dịch vụ trong một năm; có khả năng cung cấp dịch vụ thông qua các loại thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh của người sử dụng.
• Bảo đảm năng lực, khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để bảo đảm tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.
• Có các quy trình thực hiện sao lưu dữ liệu, sao lưu trực tuyến dữ liệu, khôi phục dữ liệu; bảo đảm có khả năng phục hồi dữ liệu kể từ thời điểm hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử gặp sự cố.
Lưu trữ chứng từ điện tử trong thời gian giao dịch chưa hoàn thành với yêu cầu thông điệp dữ liệu điện tử gốc phải được lưu giữ trên hệ thống và được truy cập trực tuyến.
Nhật ký giao dịch điện tử phải được lưu trữ theo quy định của pháp luật về kế toán kể từ thời điểm thực hiện giao dịch thành công. Bảo đảm các thông tin lưu trữ trong nhật ký giao dịch được tra cứu trực tuyến trong thời gian lưu trữ.

1.2 Tiêu chỉ chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hiện nay, các công ty đã và đang làm rất tốt việc quảng bá và xây dựng hình ảnh nhất là các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Việc quảng cáo sẽ giúp các công ty và khách hàng của mình rút ngắn được khoảng cách và dễ dàng hơn trong việc cung cấp dịch vụ và hợp tác trong làm ăn.

Tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đảm bảo uy tín, chất lượng là như thế nào?
Tuy nhiên, khi có nhu cầu cho một dịch vụ nhất định, chẳng hạn như: Đăng ký hóa đơn điện tử, thành lập công ty…thì các đơn vị có nhu cầu lại băn khoăn và tự hỏi, không biết? giữa một rừng thông tin quảng cáo ấy, đâu mới thực sự là thông tin vàng, là đối tác đáng tin cậy để đặt trọn niềm tin trong dịch vụ và trong làm ăn.
 
Cũng là một doanh nghiệp, Tân Thành Thịnh với tuổi nghề và tuổi đời trên 15 năm kinh nghiệp làm việc, hợp tác và hỗ trợ cho hơn 20 000 doanh nghiệp trong các dịch vụ: Thành lập công ty, công tác Kế toán, Hóa đơn điện tử, xin được gửi đến các đơn vị những thông tin và kiến thức liên quan đến tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đảm bảo uy tín, chất lượng như sau.

Tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đảm bảo uy tín, chất lượng.
Hóa đơn điện tử hiện nay,  được xem là nhu cầu hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Và cũng không khó để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được những thông tin liên quan đến các dịch vụ hóa đơn điện tử thông qua các trang mạng. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp hóa đơn uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Trước hết là quy định về pháp lý đối với đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

  • Đơn vị, công ty, nhà cung cấp phải có Giấy CNĐKKD được Bộ Tài Chính cho phép.
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  • Đơn vị, công ty, nhà nhà cung cấp phải đăng ký với Chi cục Thuế sở tại để đảm bảo đủ điều kiện để cung cấp Hóa đơn cho các Doanh nghiệp theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP tại Phần II Điều 8, Khoản 4.

1.2. Danh sách top 4 nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Danh sách các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cập nhật mới để giúp khách hàng có được sự so sánh các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chọn ra những đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất hiện nay.
Trong đó, công ty cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh là một trong những đơn vị được cấp phép cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định BTC.

a) Hóa đơn điện tử Viettel

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn hàng đầu hiện nay, cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử. Tập đoàn Viettel khởi tạo, gửi nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử bằng các phương tiện điện tử. Tập đoàn mang đến sự an tâm cho doanh nghiệp bởi uy tín trên thị trường, đội ngũ nhân sự hùng mạnh.
Một số lợi ích khác
• Được cấp quyền (account) trên hệ thống Hóa đơn điện tử của Viettel. Tài khoản được cấp đảm bảo tính bảo mật.
• Tài nguyên máy chủ, thiết bị bảo mật trong tại hệ thống Datacenter của Viettel Telecom.
• Sử dụng chung thiết bị ký số HSM của Viettel để phát hành hóa đơn điện tử. Miễn phí chứng thư số năm đầu sử dụng.
• Đảm bảo hệ thống lưu trữ toàn bộ hóa đơn đã phát hành.

b) Hóa đơn điện tử FPT

Khi nhắc về những nhà cung cấp hóa đơn điện tử lớn hiện nay không thể không nhắc về FPT. FPT mang đến giải pháp khởi tạo, lập quản lý hóa đơn trên nền tảng điện toán đám mây onCloud hoặc trên nền tảng onPrem với 2 gói tương ứng là FPT.eInvoice Thông Minh và FPT.eInvoice Chuyên biệt.
• Tạo lập hóa đơn trên phần mềm, phê duyệt bằng chữ ký số bảo mật
• Cấu hình hóa đơn dễ dàng, phù hợp với mô hình nghiệp vụ doanh nghiệp
• Phát hành hóa đơn theo lô lớn
• Ký số đa dạng: Token, File, HSM, đặc biệt FPT CA Cloud duyệt 60.000 hóa đơn/giờ.
• Gửi hóa đơn đến khách hàng qua email, portal trong 3s.
• Tra cứu Hóa đơn tức thì với mã tra cứu trên portal.
Tuy nhiên, FPT có một số khoản phí bạn nên quan tâm như phí chữ ký số FPT CA Cloud, phí khởi tạo, cài đặt, phí bản quyền dịch vụ, phí tích hợp, phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử.

c) Hóa đơn điện tử VNPT

VNPT là đơn một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử lớn mạnh, phù hợp với các đơn vị, tổ chức phát hành lớn hóa đơn điện tử như Điện, nước, truyền hình, viễn thông. Các tổ chức có nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành. Các đơn vị cần xuất hóa đơn điện tử theo yêu cầu của ngành thuế.
Ưu điểm dịch vụ
• Uy tín trên thị trường
• Thuận tiện hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu
• Không thất lạc, hỏng hóa đơn
• Phát hành nhanh chóng, số lượng lớn
• Dễ dàng lưu trữ
• Đơn giản quản lý, thống kê, tìm kiếm hóa đơn
• Tiết kiệm chi phí khi đặt số lượng hóa đơn trên 10.000/ lần.

d) Hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh

Hiện nay, CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THỊNH là nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Tân Thành Thịnh được thành lập theo đúng quy định pháp luật Việt Nam, có sự bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp, giải quyết các vấn đề rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ (nếu có).

  • Tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh

-Tạo mẫu, ký hiệu hóa đơn
Mẫu hóa đơn điện tử theo yêu cầu của khách hàng, Logo, hình nền, và bố cục nội dung trình bày hóa đơn.
-Lập hóa đơn
Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, lập hóa đơn nhanh chóng. Gợi ý sản phẩm từ hóa đơn trước đó.
-Ký điện tử
Sử dụng chứng thư số (PKI Token) có sẵn của doanh nghiệp, Tốc độ ký nhanh, chuẩn XML tổng cục thuế.
-Phát hành hóa đơn
Nhanh chóng phát hành hóa đơn đã ký thông qua gửi thông tin hóa đơn, có file đính kèm (XML, và Html)
-Nhập xuất Excel
Chức năng Import thông tin xuất hóa đơn từ file Excel, xuất file CSV nhanh chóng.
-Dễ dàng cài đặt sử dụng
Rất dễ sử dụng, cho phép xuất hóa đơn GTGT cho nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ hàng hóa..

  •  Về cấu trúc thiết kế

- Giao điện đơn giản, dễ sử dụng quen thuộc với người dùng, làm việc qua internet mọi lúc
- Kết cấu đơn giản, giúp tốc độ load cực nhanh, ổn định và khả năng chịu tải với số lượng lớn chứng từ
- Tính năng tìm kiếm nhanh và hệ thống truy xuất chính xác
- Hệ thống báo cao tủy biến theo nhu cầu sử dụng và thống kế dư liệu linh hoạt
- Cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện cho các doanh nghiệp theo đúng thông tư 32/2011/TT-BTC và các quy định về hóa đơn điện tử.
Đội  ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn về nghiệp vụ hóa đơn điện tử, hỗ trợ cài đặt và giái đáp mọi thắc mắc liên quan đến hóa đơn điện tử.
>> Quý khách xem thêm: Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử
Đội ngũ nhân viên Tân Thành Thịnh có trình độ và kinh nghiệm thực tế về quản trị mạng, cơ sở dữ liệu. Hệ thống thiết bị, kỹ thuật đảm bảo kết nối an toàn, liên tục với Cổng thông tin dữ liệu của Tổng Cục Thuế. Chúng tôi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đầy đủ tính năng, việc khởi tạo, sử dụng và phát hành hóa đơn điện tử theo đúng quy định pháp luật.
Toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo mật bằng các phần mềm hiện đại bậc nhất. 

2. Tìm đại lý phân phối hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh

KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, Công ty GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TÂN THÀNH THỊNH.
Công ty TÂN THÀNH THỊNH là một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và phần mềm hóa đơn điện tử, theo nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành ngày 12/09/2019 về việc triển khai chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

2.1 Tuyển cộng tác viên - đại lý phân phối phần mềm hóa đơn điện tử

Bạn là người đam mê kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập hoặc trở thành đại lý kinh doanh hóa đơn điện tử mà không cần vốn.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh đang triển khai phát triển hệ thống đại lý hóa đơn điện tử với hình thức thông qua các đại lý hoặc cộng tác viên hóa đơn điện tử.
Đại lý hóa đơn điện tử hay cộng tác viên sẽ là người thay mặt Tân Thành Thịnh giới thiệu đến khách hàng những gói dịch vụ hóa đơn điện tử bên Tân Thành Thịnh cung cấp.
Quyền lợi: Đại lý và cộng tác viên hóa đơn điện tử
•             Được chiết khấu hoa hồng lên tới 50% mà không cần vốn đầu tư ban đầu.
•             Sẽ được nhân viên bên Tân Thành Thịnh hướng dẫn chi tiết về các gói dịch vụ và sản phẩm, để có thể tư vấn cho khách hàng hoặc cần sự hỗ trợ từ công ty luôn sẵn sàn.
•             Công ty sẽ cung cấp tài liệu liên quan đến gói dịch vụ cho đại lý và công tác tham khảo.
•             Hỗ trợ tư vấn và cài đặt miễn phí.
Đây có thể nói là một trong những bước tiến lớn trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý và sử dụng hóa đơn điên tử 2019. Với mong muốn hợp tác triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp, Công ty Tân Thành Thịnh đang tìm kiếm đối tác phát triển hệ thống hóa đơn điện tử trên toàn quốc.

TÂN THÀNH THỊNH gửi đến lời mời đến tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có đủ điều kiện tham gia trở thành đối tác :  Đại lý ủy quyền hóa đơn điện tử, đại lý bán hàng, đối tác bán hàng với chiết khâu hoa hồng và thưởng cao. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.

2.2 Bán phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thình là sự kết hợp nền tảng công nghệ mới nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế và hóa đơn điện tử.
Bán phần mềm hóa đơn điện tử là dịch vụ cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện cho khách hàng. Đây là sản phẩm phần mềm hóa đơn cho doanh nghiệp sử dụng riêng biệt độc lập, không bị hạn chế về số lượng hóa đơn, thiết kế riêng mẫu hóa đơn và toàn quyền quản lý dữ liệu.

Đối tượng sử dụng: Phần mềm hệ thống hóa đơn điện tử rất thích hợp công ty lớn, công ty có chuỗi hệ thống, cửa hàng...như: Khách sạn, Nhà hàng, Nhà thuốc, Bệnh Viện, Cây xăng, Trường học....Các doanh nghiệp muốn kinh doanh hóa đơn điện tử.
Gói chuyển giao phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp
CÔNG TY GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN TÂN THÀNH THỊNH tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Công ty xây dựng, Bảo Hiểm, Ngân Hàng, Hãng hàng không, tập đoàn bất động sản….

2.3. Chính sách và quyền lợi đại lý và cộng tác viên hóa đơn điện tử

- Đại lý cấp 1: Là đơn vị đại lý ký hợp đồng đại lý và được quản lý 1 tỉnh, một khu vực hoặc 1 thành phố (trừ 1 số thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)
- Đại lý cấp 2: Là đơn vị đại lý trực thuộc đại lý cấp 1.
Tìm đối tác cung cấp hóa đơn điện tử với chiết khấu hoa hồng cao
a) Quyền lợi đại lý và cộng tác viên hóa đơn điện tử
- Được hưởng chiết khấu ưu đãi.
- Đại lý cấp 1 được hưởng chiết khấu 50% hợp đồng.
- Đại lý cấp 2 được hưởng chiết khấu dựa trên số lượng khách hàng.
- Được xét thưởng doanh số hằng năm
- Được tham gia các lớp huấn luyện đào tạo kỹ thuật, báo giá, bán hàng.
- Thường xuyên được cập nhật các thông tin mới về hệ thống hóa đơn điện tử.
b) Trách nhiệm đại lý và cộng tác viên
Giới thiệu sản phẩm và phát triển thị trường hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh.
Cập nhật cho Tân Thành Thịnh về tình hình doanh thu, biến động giá cả, phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm hóa đơn điện tử.
Thực hiện đúng các điều khoản theo hợp đồng đại lý.
Không được giảm giá thấp hơn giá bán lẻ của Công ty Tân Thành Thịnh niêm yết trên toàn quốc.
c) Quyền lợi khi cộng tác với CÔNG TY GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN TÂN THÀNH THỊNH
-          Đối tác sẽ được hướng dẫn chi tiết về sản phẩm cách sử dụng phần mềm
-          Có tài liệu hướn dẫn hộ trợ và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7
-          Hướng dẫn đại lý- đối tác cách support đăng ký và sử dụng phần mềm với khách hàng
-          Giải đáp mọi thắc mắc về thông tin cập nhật mới nhất từ bộ Tài Chính
-          Chính sách chiết khấu hoa hồng cao.
Hy vọng những thông tin được chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín hiện nay. Nếu quý khách có những thắc mắc chưa được giải đáp, xin mời quý khách liên hệ hotline Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ miễn phí và tận tình.

>> Quý khách xem thêm cách kê khai thuế qua mạng

Đăng ký nhận báo giá

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ - 028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TÂN THÀNH THỊNH
340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
028.3985.8888 -  Hotline: 0909.415.778
lienhe@tanthanhthinh.com
TÂN THÀNH THỊNH - Giải pháp Hóa Đơn Điện Tử An Toàn & Bảo Mật


Thông tin khác
Thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử
Phần mềm hóa đơn điện tử TTT
Đăng ký chữ ký số
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ