Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty Tân Thành Thịnh

Trải qua 17 năm thành lập, công ty Tân Thành Thịnh đã dần khẳng định được vị trí của mình với hàng loạt các hoạt động và ngành nghề khác nhau. Với phương châm: “Dịch vụ nhanh gọn – Tiết kiệm thời gian”, cho đến nay, công ty đã cung cấp các dịch vụ cho hơn 20.000 doanh nghiệp.
Kỷ niệm ngày thành lập công ty Tân Thành Thịnh 

Nhìn về chặng đường vừa trải qua, các thành viên, ban lãnh đạo trong công ty không khỏi tự hào về thành quả đạt được. Ngay những ngày đầu tiên thành lập, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn về dịch vụ và đội ngũ nhân viên.
Tuy nhiên, hiện nay, Công ty Tân Thành Thịnh đã không ngừng nổ lực, hoàn thiện và phát triển 9 loại hình dịch vụ như thành lập công ty Việt Nam, thành lập công ty nước ngoài, dịch vụ thay đổi, giải thể, dịch vụ kế toán, thuế, đào tạo kế toán, chữ ký số, khắc dấu, hóa đơn điện tử, giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử.

Nhằm lưu giữ những kỷ niệm và ký ức khó quên về những chặng đường đã đi qua, Ban lãnh đạo Tân Thành Thịnh đã quyết định lấy “
ngày 2/6/2020 để kỷ niệm 17 năm thành lập công tyvà chào mừng ngày truyền thống đầu tiên. Đây là dịp để toàn thể các thành viên trong công ty có thể nhìn rõ hơn về những thành quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khuyến khích mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hơn trong khoảng thời gian sắp tới để hoàn thành mục tiêu chung.

Hiện tại, các dịch vụ của công ty Tân Thành Thịnh đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Trong kế hoạch sắp tới, công ty sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích, thiết thực, chất lượng để khách hàng có những lựa chọn phù hợp. Tân Thành Thịnh sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên bước đường thành công. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty Tân Thành Thịnh ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Với chủ đề
" Lãnh đạo – Đoàn kết – Sáng tạo" Ban lãnh đạo của công ty Tân Thành Thịnh muốn gửi đến toàn thể nhân viên về tinh thần đoàn kết, cùng nhau cố gắng, sáng tạo để đưa công ty ngày càng thành công hơn trên chặng đường phía trước. Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty sẽ là sợi dây gắn kết các thành viên với nhau, giúp mọi người hiểu nhau hơn.

Thực tế, Tân Thành Thịnh đang sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao. Tất cả các thành viên trong công ty đều gắn kết chặt chẽ và luôn đam mê trong công việc. Trong suốt khoảng thời gian qua, công ty Tân Thành Thịnh không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho nhân viên.

Số lượng nhân viên không ngừng tăng lên là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự thành công của công ty. Mọi người đều cố gắng hoàn thành công việc của mình dưới sự chỉ đạo của cấp trên. Hướng đến chủ đề được đưa ra trong buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty Tân Thành Thịnh mong muốn, mỗi thành viên trong công ty không chỉ là cá nhân riêng lẻ mà phải cùng nhau hợp tác, đoàn kết, sáng tạo vì mục tiêu lớn lao phía trước.

Bên cạnh đó, công ty Tân Thành Thịnh sẽ luôn tạo môi trường làm việc năng động để mọi người có thể phát huy hết khả năng của bản thân mình. Ban lãnh đạo công ty tin rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, Tân Thành Thịnh sẽ vươn xa hơn và sớm đạt được thành công trong những năm tiếp theo.

Cuối cùng, trên hành trình phát triển không ngừng của công ty Tân Thành Thịnh không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, động viên của các khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã liên tục ủng hộ, tin tưởng trong suốt khoảng thời gian qua. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Tân Thành Thịnh, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã đến tham dự lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty. Đây sẽ là cột mốc quan trọng để giúp công ty không ngừng nổ lực, phát triển hơn trên chặng đường sắp tới.
Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - THUẾ - KẾ TOÁN TÂN THÀNH THỊNH
Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Tel: 028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888
Email: lienhe@tanthanhthinh.com - Website: tanthanhthinh.com


Thông tin khác

Giấy phép kinh doanh mỹ phẩm
Làm giấy phép kinh doanh gas hết bao nhiêu tiền
Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cửa hàng
Thành lập công ty tại quận Gò Vấp
Thành lập công ty sản xuất bánh kẹo
Doanh nghiệp sản xuất
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ