Giới thiệu về công ty Tân Thành Thịnh

Công ty TÂN THÀNH THỊNH thành lập ngày 23/04/2003, với phương châm "Dịch vụ nhanh gọn - Tiết kiệm thời gian". Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã cung cấp dịch vụ ổn định từ năm 2003 đến nay, thành lập và thay đổi hơn 20.000 doanh nghiệp.

 Công ty Tân Thành Thịnh

 I. Lịch sử hình thành Công ty Tân Thành Thịnh

Với uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ đã tạo cho Công ty TÂN THÀNH THỊNH có được niềm tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với sự phát triển của công ty xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho các doanh nghiệp. Để khi đến với TÂN THÀNH THỊNH thì các doanh nghiệp luôn có những thành công mới trên bước đường phát triển.

Năm 2015 nhằm tạo sân chơi giao lưu giải trí cho nhân viên và bạn bè sau thời gian làm việc căng thẳng, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã cho ra đời Nhà hàng BBQ HẢI THỊNH tại địa chỉ 79 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM. BBQ HẢI THỊNH cung cấp hơn 50 món nướng và combo được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực nhiều vùng miền.

Cùng năm 2016, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã mang đến một luồn gió mới đóng góp vào sự phát triển của ngành Xây dựng nước nhà.

Sự ra đời của Công ty AN GIA KHANG tại Phú Quốc một lần nữa đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh hướng Công ty TÂN THÀNH THỊNH đến gần mục tiêu TẬP ĐOÀN đa lĩnh vực.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng AN GIA KHANG chuyên nhận thầu thi công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, villa, resort, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, ....

Năm 2011 bắt kịp xu hướng phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã thành lập Công ty TNHH In TÂN THÀNH THỊNH được cấp phép ngày 04/11/2011 và đăng ký với Cục Thuế Tp HCM đảm bảo đủ điều kiện nhận in hóa đơn.

Nhằm giảm thiếu tối đa sự ùn tắc trong việc đặt in hóa đơn tại các nhà in, dẫn đến các doanh nghiệp không có hóa đơn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ những ngày đầu năm 2012.

Công ty In TÂN THÀNH THỊNH với Sứ mệnh "CUNG CẤP HÓA ĐƠN CHO KHÁCH HÀNG NGAY TRONG NGÀY", Tầm nhìn "NÓI ĐẾN HÓA ĐƠN LẤY LIỀN LÀ NÓI ĐẾN TÂN THÀNH THỊNH" đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho rất nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ bắt buột phải đặt in hóa đơn hoặc sử dụng hình thức tự in hóa đơn, đánh dấu một bước tiến rất quan trọng trong tiến trình phát triển của công ty trên thị trường.
  
Năm 2016 với mong muốn mang đến khách hàng nguồn nước uống chất lượng và thuận tiện. Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã xây dựng xưởng sản xuất nước uống đóng chai PURLI - cho cuộc sống tinh khiết! PURLI đã ra mắt người tiêu dùng tại Đồng Nai. PURLI hướng đến mục tiêu, chất lượng cho văn văn phòng và gia đình, giao nhận tận nơi trong Tp HCM.

"Dám thay đổi để thành công - thay đổi là hằng số duy nhất trong cuộc sống", với mong muốn tạo nên những bước tiến đầy màu sắc trong con đường phát triển sự nghiệp vững mạnh, hiện đại và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Năm 2017 Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã thay đổi toàn bộ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU.

Hướng tới mục tiêu 15 năm thành lập 23-04-2003 và phát triển 23-04-2018 Công ty Tân Thành Thịnh cam kết với diện mạo mới, tinh thần mới, sự quyết tâm mang đến sự an tâm tin tưởng, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách sử dụng dịch vụ Công ty Tân Thành Thịnh.

Với những tâm huyết của người sáng lập công ty TÂN THÀNH THỊNH - Tổng Giám đốc Ông Lê Sinh Thiếu và toàn thể nhân viên tin chắc rằng trong thời gian tới sắp tới, Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán TÂN THÀNH THỊNH sẽ tạo nên một trang sử mới còn phát triển mạnh hơn nữa, mở rộng mạng lưới khách hàng toàn quốc./.
Công ty Tân Thành Thịnh (gọi tắt là “Tân Thành Thịnh”) là một công ty dịch vụ pháp lý hàng đầu và có uy tín tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung; một công ty mang lại những giải pháp hữu ích, thiết thực và chất lượng cho doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp hình thành và phát triển lớn mạnh”.

Với tôn chỉ từ tâm huyết của người lãnh đạo – TGĐ: Lê Sinh Thiếu "Thành công hay thất bại trong kinh doanh ngành dịch vụ đều phụ thuộc vào sự quyết định của khách hàng.

Khách hàng tiềm năng rất quan trọng, khách hàng cũ càng quan trọng hơn. Mỗi cá nhân của công ty phải nỗ lực hết mình, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để mang lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tân Thành Thịnh", ngay từ ngày thành lập, Tân Thành Thịnh đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: " Mang đến cho hách hàng dịch vụ nhanh gọn – tiết kiệm thời gian. Vươn tới dịch vụ khép kín hoàn hảo ".

Dịch vụ thành lập công tyTheo đó, Tân Thành Thịnh đã và đang nỗ lực cung cấp, phát triển và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ trong 9 mảng chính là:
1.    Thành lập công ty Việt Nam;
2.    Thành lập công ty nước ngoài;
3.    Dịch vụ thay đổi, giải thể;
4.    Dịch vụ kế toán, thuế;
5.    Đào tạo kế toán;
6.    Chữ ký số;
7.    Khắc dấu;
8.    Hóa đơn điện tử
9.    Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử
Từ giá trị cốt lõi: Đồng lòng hướng đến mục đích chung. Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao. Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.

Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện. Tân Thành Thịnh luôn định hướng để trở thành công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán và giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp. Từ đó có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể đa chiều và đầy đủ nhất.

Cho đến nay, sau gần 16 năm hoạt động, Tân Thành Thịnh đã và đang đồng hành, giúp đỡ và giải quyết các vấn đề pháp lý cho hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, với mong muốn giúp "Biến ước mơ của người Việt Nam thành hiện thực – Một giấc mơ có thật” giữa đời sống hiện, tạo dựng thương hiệu và mang đến thành công cho mọi doanh nhân trong các lĩnh vực của nền kinh tế.

Tân Thành Thịnh cũng phối hợp với các đối tác uy tín để đào tạo và hướng dẫn học viên đạt được các "Chứng chỉ Năng lực Hành nghề Kế toán Chuyên nghiệp" được công nhận trên phạm vi toàn quốc.

Song song với hoạt động cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – thuế, đào tạo kế toán, Tân Thành Thịnh cũng triển khai hoạt động cung cấp dịch vụ khác như: Dịch vụ thay đổi, giải thể; In hóa đơn GTGT; Khắc dấu; Chữ ký số; In sản phẩm khác…


Giấy chứng nhận ĐẠI LÝ THUẾ - Tổng cục thuế TPHCM cấpĐặc biệt, Tân Thành Thịnh đã khai lập Công ty TNHH EVAT để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể và đa chiều nhất. Hóa đơn Điện tử EVAT - Một Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử đã phát triển để mang đến sự TỐI ƯU cho việc TẠO LẬP, XUẤT Hóa Đơn Điện Tử VÀ QUẢN LÝ Hóa đơn trực tuyến của mọi doanh nghiệp.

Đây được xem là bước đi chiến lược theo xu thế tất yếu trong kỷ nguyên công nghệ thông tin của Tân Thành Thịnh.
Bởi  trong kỷ nguyên về công nghệ thông tin khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ thì việc các doanh nghiệp sử dụng hình thức viết và gửi hóa đơn thủ công đã không còn phù hợp.
Ở các nước phát triển thì hóa đơn điện tử đã trở lên phổ biến và đây chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu của nền kinh tế Việt Nam.

II. Người sáng lập

Ông Lê Sinh Thiếu – Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty Tân Thành Thịnh khẳng định: Với uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ đã tạo cho Tân Thành Thịnh có được niền tin từ phía các khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cô gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với sự phát triển công ty, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho các doanh nghiệp. Khi đến với Tân Thành Thịnh thì các doanh nghiệp luôn có những thành công mới trên bước đường phát triển.

III. Cơ cấu nhân sự

Tài nguyên giá trị mà Tân Thành Thịnh có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Tân Thành Thịnh là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm qua, Công ty luôn chú trọng vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui là động lực to lớn để Công ty ngày một hoàn thiện và phát triển.

Sơ đồ tổ chức công ty Tân Thành Thịnh (năm 2017)

Trong tất cả dịch vụ tại Tân Thành Thịnh
•             Sẽ không phát sinh thêm chi phí khác.
•             Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, tận tình và đến tận nơi.
•             Cam kết đúng hẹn, tiết kiệm thời gian.
•             Giao GPKD và con dấu miễn phí tận nhà.
Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.
Tân Thành Thịnh Luôn Sẵn Sàng Đồng Hành, Giúp Đỡ & Giải Quyết Các Vấn Đề Của Quý Khách Hàng

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - THUẾ - KẾ TOÁN TÂN THÀNH THỊNH
Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Tel: 028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888
Email: lienhe@tanthanhthinh.com - Website: tanthanhthinh.com


Thông tin khác

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ