Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì?

Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì ? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cá nhân, nhóm tổ chức đang có ý định thành lập công ty, hoặc đã thành lập doanh nghiệp, đang tìm hiểu ý tưởng và kinh nghiệm hay để phát triển doanh nghiệp cho kế hoạch kinh doanh của mình.
Để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, Tân Thành Thịnh xin chia sẻ chi tiết từ A-Z về các bước thành lập công ty: từ việc chuẩn bị gì trước khi thành lập cho đến việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty và cả các thủ tục sau khi thành lập công ty. Cùng tìm hiểu chi tiết bạn nhé.

1. Giai đoạn 1: Cần chuẩn bị làm gì trước khi thành lập công ty?

Để hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh bạn cần phải đăng ký thành lập công ty để đáp ứng đầy đủ điều kiện pháp lý, đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Vậy từ một ý tưởng mới toanh, để thành lập công ty nhanh chóng và đúng những quy định của pháp luật bạn cần chuẩn bị những bước sau đây:

 

Lưu ý: Đây là bước quan trọng để tránh những ảnh hưởng nhất định đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi phải thay đổi các thủ tục, giấy tờ về sau, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc có thể tìm đến những đơn vị tư vấn doanh nghiệp để được tư vấn chi tiết nhé.

1.1 Xác định ngành nghề kinh doanh

Từ những ý tưởng kinh doanh, bạn cần xác định được ngành nghề phù hợp với ý tưởng đó để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của bạn. Theo pháp luật hiện hành thì các doanh nghiệp được tự do lựa chon ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên đó phải là những ngành nghề mà pháp luật không cấm.

Trước khi đăng ký ngành nghề kinh doanh với Sở kế hoạch và đầu tư các bạn nên tham khảo trước các ngành nghề kinh trong danh mục hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Đặc biệt đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện bạn cần đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề mới được hoạt động.

1.2 Lựa chọn loại hình công ty để kinh doanh

Sau khi xác định được ngành nghề kinh doanh đúng với ý tưởng của mình, việc tiếp theo là bạn cần xác định được loại hình công ty sẽ đăng ký là gì.

Các loại hình thành lập công ty cực kỳ đa dạng, tùy vào mục đích kinh doanh, tiềm lực, nguồn lực mà lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp. Các loại hình công ty hiện nay là:
 • Hộ kinh doanh cá thể: dành cho những cá nhân, tổ chức từ dưới 10 người trở xuống
 • Doanh nghiệp tư nhân: cá nhân hoặc tổ chức làm chủ doanh nghiệp
 • Công ty TNHH: có 2 loại hình công ty tnhh là công ty tnhh 1 thành viên và công ty tnhh 2 thành viên. Đặc điểm chung của loại hình này là dành cho những cá nhân, tổ chức từ dưới 50 người trở xuống.
 • Công ty cổ phần: số lượng cổ đông tối thiểu phải từ 3 người trở lên và không giới hạn số người tối đa.
 • Công ty hợp danh
Ngoài đặc điểm về thành viên, tổ chức thì các loại hình doanh nghiệp này còn rất nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau về: khả năng kêu gọi vốn, chuyển nhượng vốn,….Bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn loại hình công ty phù hợp với tiềm lực của mình nhé.

1.3 Đặt tên cho doanh nghiệp đúng theo quy định

Tên công ty sẽ định hình thương hiệu doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện được những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đồng thời cũng thể hiện được những giá trị riêng mà bạn muốn xây dựng cho công ty.

Vì thế nên cân nhắc lựa chọn cách đặt tên cho công ty hay, ý nghĩa và đặc biệt phải đúng quy định của pháp luật để tránh việc thay đổi tên công ty sẽ gây cho công ty những trở ngại nhất định khi thương hiệu bị thay đổi.
Các quy định về việc đặt tên công ty hiện nay là:

 
 • Tên công ty đòi hỏi phải đảm bảo thuần phong mỹ tục của Việt Nam, có các tên bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tên viết tắt tiện cho việc giao dịch.
 • Tên tiếng việt công ty bao gồm hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và tên riêng.
 • Đặt tên công ty cần đơn giản dễ nhớ, biết cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì.
 • Tên công ty phải tránh gây nhầm lẫn, tránh trùng lặp với đơn vị khác để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay quản lý của cơ quan nhà nước.
 • Không được đặt theo tên các cơ quan có thẩm quyền, đơn vị nhà nước.
 • ….

1.4 Xác định trụ sở công ty

Trụ sở công ty đòi hỏi cần phải có địa chỉ, chỉ dẫn rõ ràng, được sở hữu hoặc sử dụng hợp pháp để đảm bảo cho việc kinh doanh và nghĩa vụ kê khai thuế sau này.

Theo quy định của pháp luật thì đối với trụ sở công ty thì tuyệt đối không được đặt tại chung cư, nhà tập thể.

1.5 Xác định vốn điều lệ doanh nghiệp

Xác định vốn điều lệ là việc vô cùng đơn giản nhưng cũng gây không ít khó khăn cho các chủ doanh nghiệp hiện nay. Vì sao chúng tôi nói là đơn giản vì tùy vào ngành nghề kinh doanh mà có những quy định về vốn điều lệ khác nhau, cụ thể là:
 • Ngành nghề kinh doanh tự do: không quy định mức vốn điều lệ là bao nhiêu, tùy vào khả năng và tiềm lực của doanh nghiệp mà lựa chọn mức phù hợp. Các chủ doanh nghiệp và những thành viên liên quan sẽ quyết định mức vốn này.
 • Ngành nghề kinh doanh có điều kiện: đối với nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì hệ thống pháp luật việt nam đã quy định cụ thể từng mức vốn pháp định cho từng ngành nghề kinh doanh.
Tuy nhiên, việc khó khăn ở đây mà hầu hết các doanh nghiệp thường gặp phải là không xác định được vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp về sau.

Và sau đó phải thực hiện yêu cầu tăng vốn điều lệ để đáp ứng các hoạt động công ty. Việc này gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động phát triển về sau.

Vì tế, việc xác định số vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Vốn là tiềm lực, là khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bạn. Nếu vốn điều lệ quá thấp sẽ đánh mất đi những cơ hội cạnh tranh với đối thủ hoặc không đủ điều kiện tham gia những dự án lớn (bởi không đủ khả năng cạnh tranh).

Trường hợp nếu vốn quá cao bạn sẽ phải đóng thuế, cũng như những quy định liên quan. Vì thế cần có sự cân nhắc lựa chọn mức vốn phù hợp với doanh nghiệp.

Ngoài ra, vốn điều lệ ảnh hưởng tới mức thuế môn bài doanh nghiệp phải đóng hàng năm như sau:
 • Vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng mức thuế môn bài: 3 triệu đồng /1 năm.
 • Vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống mức thuế môn bài: 2 triệu đồng/ 1 năm.
 • Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, tổ chức kinh tế khác thì mức môn bài: 1 triệu đồng/năm.
Tóm lại, để tránh những ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh về sau cũng như các thủ tục thay đổi rờm rà, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ các thông tin trước thành lập công ty hoặc có thể nhờ đến sự tham vấn, tư vấn của những người có chuyên môn trong ngành hoặc các công ty tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
 
Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp trong mọi ngành nghề kinh doanh với thủ tục nhanh chóng, giúp doanh nghiệp hạn chế mọi rủi ro cũng như những phát sinh thay đổi.

Liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi có nhu cầu bạn nhé: 0909 54 8888

1.6 Lựa chọn người đại diện pháp luật

Người đại diện pháp luật của công ty sẽ là người chịu mọi trách nhiệm liên quan đến hoạt động của công ty. Vì thế người đại diện doanh nghiệp phải có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn nhất định để dẫn dắt và vận hành doanh nghiệp phát triển.

Nếu người đại diện pháp luật đồng thời phải chịu trách nhiệm về các chứng chỉ hành nghề liên quan đến ngành xây dựng thì phải đảm bảo có đầy đủ những bằng cấp nhất định cũng như những quy định pháp lý.

Vì thế bạn cần xác định được ai là người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp của bạn để chuẩn bị những giấy tờ liên quan hỗ trợ cho việc thành lập công ty và đồng hành cùng họ để vận hành doanh nghiệp phát triển.

2. Giai đoạn 2: Hồ sơ và thủ tục đăng ký thành lập công ty

Sau khi đã tìm hiểu và xác định cụ thể những thông tin liên quan đến việc thành lập công ty thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đăng ký thành lập công ty, cụ thể như sau:

2.1 Hồ sơ đăng ký thành lập công ty

Tùy vào từng loại hình đăng ký công ty mà chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty khác nhau

a) Đối với công ty tnhh 1 thành viên hoặc chủ sở hữu

 • Hồ sơ thành lập công ty cần chuẩn bị:
 • Giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH một thành viên/ doanh nghiệp tư nhân.
 • Điều lệ công ty.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật của công ty (Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu)
 • Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì cần nộp kèm Quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp.
 • Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.
 • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục

b) Đối với công ty tnhh 2 thành viên

Hồ sơ thành lập công ty cần chuẩn bị:
 • Giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH hai thành viên trở lên.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên công ty.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty (Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu)
 • Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì cần nộp kèm Quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp. Văn bản ủy quyền của tổ chức cho cá nhân quản lý phần vốn góp.
 • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục.

c) Đối với công ty cổ phần

Hồ sơ thành lập công ty cần chuẩn bị như sau:
 • Giấy đề nghị đăng ký công ty cổ phần.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách cổ đông công ty.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của cổ đông công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty ( Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu)
 • Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì cần nộp kèm Quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp. Văn bản ủy quyền của tổ chức cho cá nhân quản lý phần vốn góp.
 • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục.


 d) Đối với công ty hợp danh

Hồ sơ thành lập công ty cần chuẩn bị như sau:
 • Giấy đề nghị đăng ký công ty hợp danh.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên công ty hợp danh (Phụ lục I-9 Thông tư 02)
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty ( Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu)
 • Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì cần nộp kèm Quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp. Văn bản ủy quyền của tổ chức cho cá nhân quản lý phần vốn góp.
 • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục.

2.2 Thủ tục đăng ký thành lập công ty

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bằng 2 cách sau:

a) Nộp trực tiếp:

Bạn tiến hành nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

b) Nộp qua mang online:

Bạn có thể nộp hồ sơ tại Cổng đăng ký thông tin của doanh nghiệp. Sau đó theo dõi quá trình xử lý hồ sơ để thực hiện bổ sung để hoàn tất thủ tục hoặc nhận kết quả đăng ký từ cơ quan ban ngành.

Lưu ý khi nhận kết quả đăng ký thành lập công ty thành công bạn cần đến trực tiếp Sở Kế hoạch & Đầu tư để nhận và đừng quên mang theo hồ sơ gốc để nộp theo quy định.

c) Thời hạn xử lý:

Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ trả lời về tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp phải sửa đổi, bổ sung sẽ thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do.

d) Kết quả thủ tục:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế.
Nếu bạn bận rộn, bạn không có nhiều thời gian và chuẩn bị hồ sơ, đợi duyệt và hoàn tất thủ tục thì có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh để giúp bạn thực hiện nhanh chóng quá trình này.

3. Giai đoạn 3: Các thủ tục SAU khi thành lập công ty

Công ty mới thành lập cần làm những gì? Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty thì để chính thức đi vào hoạt động đúng theo những quy định của pháp luật bạn cần hoàn tất các thủ tục sau đây:
 

3.1 Thực hiện công bố thông tin đăng ký công ty

Sau khi hồ sơ được duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp phải thực hiện việc công bố thông tin lên công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục đúng quy định.

3.2 Khắc dấu và thông báo mẫu con dấu của công ty

Doanh nghiệp có quyền quyết định số lượng, hình thức, nội dung và mẫu con dấu, việc quản lý và sử dụng con dấu, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác theo quy định tại Điều 44 Luật doanh nghiệp 2014.
 • Mẫu con dấu, gồm: Hình thức, kích cỡ, nội dung, mầu mực dấu.
 • Số lượng con dấu.
 • Quy định về quản lý và sử dụng con dấu.
Mẫu con dấu doanh nghiệp được thể hiện dưới một hình thức cụ thể như là hình tròn, hình đa giác…Với điều kiện đảm bảo rằng mỗi doanh nghiệp có một mẫu con dấu thống nhất về nội dung, hình thức và kích thước.
Sau khi làm con dấu thì phải thông báo với Phòng Đăng ký kinh doanh để được đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp.

3.3 Kê khai và đóng thuế môn bài

Tiếp theo là thực hiện việc kê khai thuế và đóng thuế môn bài cho doanh nghiệp. Tùy vào mức vốn điều lệ đăng ký doanh nghiệp mà thực hiện kê khai, đóng thuế theo quy định.

3.4 Đăng ký chữ ký số điện tử cho công ty

Chữ ký số là thông tin đi kèm theo dữ liệu, tài liệu (văn bản: word, excel, pdf, hình ảnh, video…) nhằm mục đích xác định chủ của dữ liệu, tài liệu đó. Hiện nay chữ ký số được coi như con dấu điện tử của doanh nghiệp.

Chữ ký số doanh nghiệp được cấp phép từ các cơ quan được quyền cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số như Viettel, VNPT,… Doanh nghiệp phải tiến hành đăng ký chữ ký số để thực hiện các thủ tục online về sau thuận tiện và dễ dàng.

3.5 Đăng ký phương pháp kê khai và nộp thuế cho công ty

Sau khi hoàn tất được thủ tục đăng ký và cấp chữ ký số, bạn tiến hành đăng ký nộp tờ khai thuế qua mạng. Hồ sơ khai, quyết toán thuế thường được tính theo tháng, quý và năm. Tùy vào ngành nghề, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà lựa chọn phương pháp kê khai và nộp thuế phù hợp.

3.6 Mở tài khoản ngân hàng giao dịch cho công ty

Mỗi doanh nghiệp cần có một tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch trong kinh doanh. Mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu riêng về hồ sơ đăng ký tài khoản ngân hàng đối với các doanh nghiệp. Vì thế bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ để đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Theo khoản 1 Điều 53 Nghị định 78/2015/NĐ-CP, khi có tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp thực hiện thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh bằng việc gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính để cập nhật tài khoản ngân hàng.

3.7 Đăng ký sử dụng hóa đơn và phát hành hóa đơn VAT

Việc tiếp theo là doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn mẫu phải được gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất hai (02) ngày trước khi tổ chức kinh doanh bắt đầu sử dụng hóa đơn.

3.8 Treo biển tên tại trụ sở công ty

Việc treo bảng tên tại trụ sở công ty cũng phải đáp ứng những quy định của pháp luật. Các hành vi phạm quy định về biển hiệu sẽ có những mức phạt quy định riêng. Vì thế doanh nghiệp nên lưu ý.
Trên bảng tên công ty phải có đầy đủ những thông tin của doanh nghiệp như:
 • Biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.
 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)
 • Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Địa chỉ, điện thoại.

3.9 Làm thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho người lao động (nếu có lao động)

Cuối cùng là nếu doanh nghiệp có sử dụng lao động thì phải đăng ký đầy đủ những quyền lợi cho công nhân viên lao động.

4. Những câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty

Sau đây là những câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề thành lập công ty, cùng Tân Thành Thịnh giải đáp cụ thể nhé.

4.1 Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn?

Như đã chia sẻ ở phần chuẩn bị những gì trước khi thành lập công ty thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được pháp luật không quy định cần bao nhiêu vốn khi thành lập công ty, tuy nhiên trường hợp:

Nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường (tự do) không yêu cầu vốn pháp định, thì theo luật không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty.

Còn nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định để hoạt động, thì vốn tối thiểu để thành lập công ty chính là bằng với mức quy định của ngành nghề kinh doanh đó.

Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp cần có sự lựa chọn mức vốn điều lệ sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh, hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

4.2 Thành lập công ty có cần bằng cấp không?

Thành lập công ty có cần bằng cấp không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm khi đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp.

Thực thế, mọi cá nhân, tổ chức đều có quyền thành lập và quản lý công ty (trừ những trường hợp Điều 18 Luật doanh nghiệp 2014). Tuy nhiên việc thành lập công ty phụ thuộc vào ngành nghề công ty, những ngành nghề kinh doanh có điều kiện thường bắt buộc phải có những chứng chỉ hành nghề và những bằng cấp về chuyên môn nhất định.

Vì thế, thành lập công ty có cần bằng cấp không sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực mà bạn lựa chọn kinh doanh và người đại diện pháp luật, người chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh ngành nghề đó phải đáp ứng yêu cầu mới có thể tiến hành thành lập công ty với ngành nghề kinh doanh đó.

4.3 Đăng ký thành lập công ty ở đâu?

Công ty Tân Thành Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm. Các thủ tục hồ sơ đầy đủ, chính xác và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và đăng ký thành lập công ty, Tân Thành Thịnh đã trở thành địa chỉ tin cây được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để đồng hành trong việc xử lý hồ sơ chứng từ khi thành lập và vận hành doanh nghiệp.

Ngoài việc tư vấn chuyên sâu những kiến về vấn đề thành lập công ty, đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh còn phụ trách soạn thảo hồ sơ, theo dõi tiến độ và xử lý vấn đề phát sinh. Tân Thành Thịnh cam kết:
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan, đặc biệt là vốn điều lệ và thủ tục thành lập.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.
Trên đây là những thông tin bài viết về các vấn đề xoay quanh việc thành lập công ty, hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích và giá trị cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì những vấn đề trên hay đang tìm kiếm một đơn vị thành lập công ty uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực kế toán, thuế doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 
>> Các bạn xem thêm bảng chi phí thành lập doanh nghiệp 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 | Hotline: 0909 54 8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com
Đăng ký nhận báo giá

Thông tin khác

Thành lập công ty sản xuất bánh kẹo
Doanh nghiệp sản xuất
Thủ tục thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh
Thành lập công ty dịch vụ vệ sinh
Chứng chỉ hành nghề xây dựng
Thành lập công ty có lợi ích gì?
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ