Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty nhanh, thời gian từ 03 đến 05 ngày có ngay giấy phép kinh doanh, chúng tôi cam kết, uy tín và chất lượng. Báo giá thành lập công ty trọn gói, quý khách không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Công ty Tân Thành Thịnh đã cung cấp hơn 80.000 hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp mới với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng có ngay giấy phép kinh doanh.
Thủ tục thành lập công ty
Thành lập công ty tnhh
Thành lập công ty cổ phần
Doanh nghiệp tư nhân
Giấy phép kinh doanh
Thành lập văn phòng đại diện
Ngành nghề kinh doanh
Thành lập chi nhánh
Hộ kinh doanh cá thể

Tân Thành Thịnh xin giới thiệu về nội dung các bạn quan tâm “dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM” để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chi phí thành lập công ty, thời gian bao lâu thì có giấy phép? hồ sơ chuẩn bị thành lập công ty cần những giấy tờ gì? Và đặc biệt dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh từ 03 đến 07 ngày có ngay giấy phép kinh doanh.
 


 Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký thành lập doanh nghiệp là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ doanh nghiệp như tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập. 

A. Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tư vấn thành lập công ty. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này có nghĩa là bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện những thủ tục thành lập công ty rườm rà mà phía cung cấp dịch vụ sẽ thay mặt bạn hoàn tất những hồ sơ thủ tục thành lập công ty và tư vấn cho bạn những thông tin liên quan về thành lập công ty để bạn có thể mở công ty một cách thuận lợi nhất.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

  • Không cần phải tự mình bỏ thời gian công sức để thực hiện những thủ tục thành lập công ty.
  • Giải quyết thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
  • Được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến thành lập công ty, giúp khách hàng nắm rõ thông tin, tự tin mở công ty và kinh doanh.
  • Được hỗ trợ bàn giao hồ sơ, con dấu tại nhà (chỉ có ở một số công ty)
  • Được đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh.

2. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh tự hào là công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín và có dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TPHCM. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với đầy đủ các loại hình doanh nghiệp như: Dịch vụ thành lập TNHH 1 thành viên, 2 thành viên; dịch vụ thành lập công ty cổ phẩn; thành lập công ty pháp danh…

Chỉ cần bạn gọi đến Tân Thành Thịnh qua số hot line: 0909.54.8888 và cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: Tên công ty dự kiến đặt; loại hình doanh nghiệp mong muốn; Địa Chỉ Công ty dự kiến đặt trụ sở; Ngành nghề kinh doanh dự kiến; Vốn điều lệ đăng ký góp/Tỷ lệ vốn góp các thành viên.

 

>> Các bạn xem thêm chi tiết các gói dịch vụ thành lập công ty

Tân Thành Thịnh trao đổi về mức chi phí thành lập công ty để quý khách hàng nắm vững ngay từ đầu giúp thuận tiện cho việc hợp tác BỀN VỮNG giữa hai bên. Nếu các bạn đồng ý với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM của Tân bạn sẽ được: Giá thành lập công ty niêm yết, không thêm bất kỳ khoản phí nào, cam kết theo đúng thời gian thỏa thuận.

a) Các câu hỏi khách hàng thường gặp khi thành lập công ty

  • Anh/ Chị chưa nắm rõ về phương thức và cách nộp hồ sơ đề đăng ký giấy phép kinh doanh và xin con dấu công ty?
  • Anh / Chị chưa biết làm thế nào đề đăng bố cáo sau khi công ty được thành lập( theo quy định điều 28 luật doanh nghiệp)?
  • Anh / Chị gặp khó khăn trong việc mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế?
  • Anh / Chị chưa biết cách thiết lập hồ sơ pháp lý khai báo thuế ban đầu tại nơi đăng ký giấy phép kinh doanh, kê khai thuế môn bài?..vvv
  • Thành lập công ty có cần bằng cấp không?
Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến CÔNG TY TÂN THÀNH THỊNH đề được hỗ trợ.
Chúng tôi biết rõ những lo lắng và thắc mắc của Anh/ Chị khi bước đầu mở doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay công ty Tân Thành Thịnh để được tư vấn thủ tục đăng ký thành lập công ty nhanh tại tphcm.

Điều quan trọng nhất đối với công ty bắt đầu khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số là chính là thời gian? Bạn đang bận rộn với nhiều công việc, về dịch vụ, sản phẩm, tư vấn khách hàng…?

b) Mất thời gian bao lâu sẽ có giấy phép kinh doanh?
 

Sau khi nhân viên hoàn tất hồ sơ đăng ký của khách hàng, sẽ có 1 ngày nhân viện tiếp nhận và soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, và nhân viên nộp hồ sơ lập lập công ty ở sở Kế Hoạch Đầu Tư. 03 Ngày để sở KH- ĐT( Sở Kế Hoạch Đầu Tư) kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp đăng ký giấy phép kinh doanh.

3) Tư vấn thành lập công ty

Các bạn đang lo lắng về việc thành lập công ty cần thủ tục gì? Cách đặt tên, loại hình doanh nghiệp như thế nào..Sẽ được nhân viên Tân Thành Thịnh tư vấn chi tiết.

a) Tư vấn cách chọn loại hình doanh nghiệp

Nên chọn loại hình doanh nghiệp nào? Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, giúp quý khách hàng hiểu rỏ từng loại hình công ty, để có sự chọn lựa doanh nghiệp phù hợp nhất.

a) Tư vấn lựa chọn tên công ty

Nếu bạn vẫn đang chưa biết đặt tên gì cho công ty của mình thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những tên hay, đẹp, ý nghĩa, phù hợp với ngành nghề kinh doanh và đặc biệt là đúng theo quy định của pháp luật.

b) Tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp.

Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ địa điểm kinh doanh phù hợp quy hoạch.

c)Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật

 Tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thành lập công ty trọn gói HCM.

d) Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Cách chọn ngành nghề phù hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam mới nhất. - Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.

e) Tư vấn đặt mức vốn điều lệ thích hợp

Tư vấn nguồn vốn, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

f)Tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.

Cơ cấu quản lý bộ máy, thành viên cổ đông,..

g) Tư vấn xin giấy phép con

Tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Chẳng hạn như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

i)Tư vấn cơ cấu góp vốn, tỷ lệ sở hữu phần vốn góp giữa các thành viên/cổ đông.

j)  Tư vấn về các chức vụ quản lý và quyền hạn các chức vụ trong công ty.

k) Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, kế toán doanh nghiệp sau khi mở doanh nghiệp.

Sau khi tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty để khách hàng nắm rõ thì chúng tôi bạn thay mặt để thực hiện tất cả các hồ sơ thủ tục thành lập công ty một cách nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.Thủ tục thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

B. Thủ tục thành lập công ty bao gồm những gì?

Để công ty đi vào hoạt động trước tiên cần thực hiện xin Giấy phép kinh doanh và các công việc liên quan. Cụ thể, thủ tục thành lập công ty được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ bao gồm:
•        Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty theo mẫu;
•        Điều lệ công ty;
•        Danh sách thành viên đối với công ty TNHH, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
•        Bản sao hợp lệ các loại giấy tờ sau:
+ Giấy CMND / hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên hoặc cổ đông sáng lập;
+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền;
+ Thẻ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật của tổ chức.
Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 2: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.
Bước 3: Khắc dấu và nộp hồ sơ thông báo sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp
Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng + Thông báo số TKNH cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
Bước 5: Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế điện tử.
Bước 6: Đóng thuế môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (Nếu các bạn chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua chữ ký số điện tử để thực hiện được bước đóng thuế môn bài này)
Bước 7: Đến cơ quan thuế sở tại tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT).
Bước 8: Thực hiện việc báo cáo thuế và làm sổ sách hàng tháng,quý, năm


>> Đối với những khách hàng mới mở công ty lần đầu thì thực hiện thủ tục thành lập công ty tương đối phức tạp. Nếu không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phải thực hiện sửa đổi bổ sung có thể gây mất nhiều thời gian của khách hàng.

Điều quan trọng nhất đối với công ty bắt đầu khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số là chính là thời gian. Bạn đang bận rộn với nhiều công việc, về dịch vụ, sản phẩm, tư vấn khách hàng…?

Hãy để thời gian này công ty TÂN THÀNH THỊNH sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất về hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp đúng theo quy trình pháp luật quy định. 

C. Bảng giá thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

Dưới đây Tân Thành Thịnh xin cung cấp một số gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà chúng tôi cung cấp để các bạn có thể tiện tham khảo.
 

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

CHI PHÍ

Gói cơ bản

Thời gian 3 ngày có đầy đủ

1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
3. Lập sổ thành viên/cổ đông.
4. Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đâu.

1.500.000 vnđ

Gói phổ thông

Thời gian 6 ngày có đầy đủ

1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
3. Lập sổ thành viên/cổ đông.
4. Khắc dấu tròn công ty.
5. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia
6. Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo lên cơ quan chủ quản, đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định.

2.000.000 vnđ

Gói kim cương (trọn gói)

Thời gian 20 ngày

1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
3. Lập sổ thành viên/cổ đông.
4. Khắc dấu tròn công ty.
5. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
6. Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan chủ quản (Ngân hàng ACB, Sacombank, Vietinkbank).
7. Lập tài khoản khai thuế và nộp thuế điện tử.
8. Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định.
9. Làm hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi Chi Cục Thuế Quận, Huyện.
10. Kế toán trưởng đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế,  kê khai thuế ban đầu và các thủ tục về đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.
11. Làm ảng hiệu công ty chất liệu mica, kích thước 25x35.
12. Tặng 1 quý báo cáo cao thuế  đầu tiên (Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh 1 năm trở lên).
13. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
14. Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.

5.550.000 vnđ


Đặc biệt hơn nữa, Tân Thành Thịnh còn cung cấp gói “Thành lập doanh nghiệp nhanh” tại Tphcm. Các bạn sẽ có ngay giấy phép kinh doanh trong vòng 1- đến 2 ngày, các bạn quan tâm gọi ngay hotline để được tư vấn:.
Vậy thì tại sao bạn còn đau đầu về thủ tục thành lập công ty mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

>> Các bạn xem thêm chi tiết thủ tục thành lập công ty tại đây

Đăng ký nhận báo giá
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
Email: lienhe@tanthanhthinh.com

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ