Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Với sự phát triển mạnh mẽ nhiều mô hình công ty được thành lập tại tphcm. Để quá trình hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, mỗi đơn vị cần có kế toán doanh nghiệp để thực hiện các công việc của doanh nghiệp với cơ quan thuế. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán tại tphcm, Công ty Tân Thành Thịnh cung cấp, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệm mới hoạt động


Không một công ty/ doanh nghiệp nào đạt được thành công mà chỉ dựa vào tự thân. Hầu hết mọi công việc đều cần nhiều hơn một đơn vị cùng hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ. Khi chúng ta đề cao tinh thần làm việc cùng nhau, đề cao tinh thần HỢP TÁC BỀN VỮNG thì mọi mục tiêu, dù khó khăn, cũng có thể nhanh chóng đạt được thành quả.Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Và đối với những công ty/ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà quy mô cũng như tiềm lực kinh tế chưa đủ mạnh thì việc tìm cho mình những đối tác chân thành trong kinh doanh lại càng quan trọng hơn. Đặc biệt là trong công tác kế toán, báo cáo Thuế.

Vì bất kỳ công ty/ doanh nghiệp nào dù mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm đều cần có một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật.

Tuy nhiên, để có được hệ thống kế toán như vậy cần đòi hỏi cao về nguồn nhân sự và kinh phí, cùng hệ thống kế toán hoàn thiện để có thể thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của luật pháp.
Đây thực sự là bài toán khó cho các công ty/ doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Chính vì vậy, dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại tphcm, được cung cấp bởi Tân Thành Thịnh là một phương án tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.
Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp của những công ty dịch vụ có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Các công ty/ doanh nghiệp an tâm hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế vì đã được Công ty Tân Thành Thịnh đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan thuế tại nơi công ty đăng ký giấy phép kinh doanh.

I. Dịch vụ kế toán thuế tại tphcm

Mọi chứng từ phát sinh của công ty/ doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Tân Thành Thịnh kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật sở tại.
Thực hiện dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ TPHCM

1. Tư vấn lên kế hoạch làm việc

•             Tân Thành Thịnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.
•             Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình công ty/ doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau.
•             Lập kế hoạch Thuế để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật.
•             Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh

2. Báo cáo kê và khai Thuế

a) Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
•             Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác
•             Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung.
b) Kê khai thuế, báo cáo theo quy định
•             Tân Thành Thịnh sẽ thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn.
•             Sau đó nộp đến cơ quan Thuế theo đúng quy định.
c) Quyết toán thuế năm
•             Tân Thành Thịnh căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.
d) Ghi chép sổ sách kế toán
•             Sau khi Tân Thành Thịnh hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách gửi cho công ty/ doanh nghiệp.
•             Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi công ty/ doanh nghiệp cần.
g) Hỗ trợ, xử lý vấn đề khác
•             Tân Thành Thịnh thực hiện tư vấn giúp công ty/ doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
•             Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và cùng công ty/ doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.
•             Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, Tân Thành Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thuế của doanh nghiệp.

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ TPHCM giúp khách hàng:

  • Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

  • Yên tâm hoạt động

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

  • Giải pháp tối ưu

Doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty/ doanh nghiệp.

II. Bảng giá dịch vụ kế toán tphcm

Bảng giá tham khảo dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ TPHCM.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác BỀN VỮNG – CÙNG ĐỒNG HÀNH với khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.
Tân Thành Thịnh luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT và luôn tìm kiếm những khách hàng mà CHỈ CÓ Tân Thành Thịnh mới có thể đáp ứng được nhu cầu.
Tân Thành Thịnh Dịch Vụ Nhanh Gọn – Tiết Kiệm Thời Gian
>> Xem thêm: Lợi ích dịch vụ kế toán thuế ngoài
Chi phí: Là sự thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và bền vững giữa Tân Thành Thịnh và Quý khách hàng, sao cho đạt được HIỆU QUẢ công việc TỐT NHẤT.

Đăng ký nhận báo giá

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh
Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888
Email: lienhe@tanthanhthinh.com


Thông tin khác

Dịch vụ làm sổ sách kế toán
Dịch vụ bảo hiểm xã hội
Dịch vụ kế toán trưởng
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ