Dịch vụ kế toán thuế tại bình dương

Tân Thành Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Tân Thành Thịnh, doanh nghiệp của bạn sẽ được giảm thiểu mọi rủi ro và tiết kiệm chi phí, thời gian cho các công việc liên quan đến kế toán, thuế và pháp lý doanh nghiệp.
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ kế toán tại Bình Dương? Các thủ tục và công việc cụ thể của dịch vụ kế toán là gì? Để từ đó bạn có thêm thông tin và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Dương cho doanh nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này nhé.
 

1. Tại sao bạn nên thuê dịch vụ kế toán thuế?

Kế toán thuế có vai trò rất quan trọng đối với mọi hoạt động của hầu hết mọi doanh nghiệp. Đây được ví như là một bộ phận không thể thiếu khi thành lập công ty. Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tất cả những công việc liên quan đến kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm thiểu mọi rủi ro.
 

>> Sau đây là các lợi ích khi bạn thuê dịch vụ kế toán thuế:
 • Năng lực chuyên môn cao, xử lý công việc chuyên nghiệp
 • Cập nhật nhanh các điều luật, thông tư, nghị định mới giúp bạn hoàn toàn an tâm
 • Đảm bảo tiến độ và tính ổn định trong công việc
 • Giá sử dụng dịch vụ kế toán mềm hơn nhiều so với thuê kế toán viên vì chi phí được tính theo hiệu quả công việc
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, đầu tư phòng ốc, trang thiết bị
 • Phù hợp với mọi quy mô công ty lớn nhỏ, kể cả các công ty nước ngoài tại Việt Nam

2. Dịch vụ kế toán thuế Tân Thành Thịnh sẽ giúp gì cho bạn?

Tân Thành Thịnh mang đến cho bạn một giải pháp kế toán thuế trọn gói, minh bạch sổ sách, giấy tờ kế toán giúp doanh, tối ưu hóa các chi phí cho doanh nghiệp và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước.
 

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục liên quan đến việc đăng ký kê khai thuế, chữ ký số…. cho các doanh nghiệp.

 
Dịch vụ kế toán trọn gói Tân Thành Thịnh sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, hồ sơ, giấy tờ, các vấn đề phát sinh để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, cụ thể:

2.1 Thực hiện các nghiệp kế toán, báo cáo

Xử lý giấy tờ, hồ sơ kế toán cho doanh nghiệp một cách chính xác, rõ ràng và đầy đủ tính pháp lý.
Thực hiện báo cáo và nộp thuế theo quy định của các Luật Thuế như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân hay các loại thuế khác nếu như doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới sắc thuế đó
Thực hiện các nghĩa vụ về bảo hiểm xã hội bắt buộc hay đăng ký lao động bắt buộc. Luật bảo hiểm xã hội, luật lao động đã quy định rõ và yêu cầu doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo, trích nộp các quỹ. Gồm có quỹ bảo hiểm y tế, quỹ bảo hiểm xã hội hay quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

2.2 Hạch toán tài chính

Dịch vụ kế toán thực hiện và phản ánh các chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận một cách đúng đắn  kết quả kinh doanh theo từng giai đoạn của doanh nghiệp

2.3 Theo dõi hoạt động tài chính

Ngoài ra dịch vụ kế toán cần phải kiểm tra, theo dõi và đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp. Phát  hiện ra các sai phạm trong hoạt động, ảnh hưởng tới tài sản doanh nghiệp và đề xuất giải pháp, hướng xử lý với chủ doanh nghiệp.
Hoạt động theo dõi hoạt động tài chính phải được sự cho phép và nhất trí của chủ doanh nghiệp. Tránh trường hợp tự theo dõi làm ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt không được lạm dụng quyền hạn hay can thiệp quá sâu vào nội bộ công việc.

2.4 Giúp doanh nghiệp quản lý tài sản

Ngoài các nhiệm vụ trên dịch vụ kế toán còn giám sát, quản lý các định mức, đảm bảo sao cho các định mức sử dụng nguyên vật liệu, sản xuất, thành phẩm được phù hợp. Từ đó nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Các dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương của Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương trọn gói với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc. Giúp mọi đối tác xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 
 • Dịch vụ kế toán thuế theo tháng: dành cho các công ty có lượng chứng từ, hóa đơn lớn, doanh thu hằng năm hơn 50 tỷ hoặc các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo tháng.
 • Dịch vụ kế toán thuế theo quý: dành cho các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo quý hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chứng từ không nhiều.
 • Dịch vụ kế toán thuế theo năm (trọn gói): Dành cho các doanh nghiệp muốn đồng bộ hóa dữ liệu hằng năm, xử lý mọi vấn đề liên quan đến thuế và pháp lý doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước….
Mỗi gói dịch vụ có những nghiệp vụ riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp để mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.
Ngoài ra, Tân Thành Thịnh còn cung cấp các gói dịch vụ khác như sau:
 • Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp
 • …..

3.1 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế Tân Thành Thịnh

Với kinh nghiệm gần 20 năm thực tế trong việc hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và xử lý các nghiệp vụ khó, Tân Thành Thịnh tự tin hỗ trợ và mang lại giải pháp dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương uy tín nhất hiện nay.
Đến với Tân Thành Thịnh, bạn sẽ nhận được các giá trị sau:
 • Sử dụng được kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên chuyên, có năng lực xử lý các vấn đề nhanh chóng, chủ động được trong công việc và mọi tình huống. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí và công sức.
 • Tân Thành Thịnh còn sở hữu công ty khai báo thuế uy tín, đây sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, hỗ trợ mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các thông tư, nghị định của nhà nước để giúp doanh nghiệp linh hoạt xử lý các vấn đề liên quan.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ, hiệu quả công việc, thực hiện các sổ sách, giấy tờ minh bạch, rõ ràng, đúng hạn, tuân thủ theo quy định của pháp luật và thỏa thuận giữa hai bên.

3.2 Các công việc dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương của Tân Thành Thịnh

Sau đây là các nghiệp vụ, công việc cụ thể Tân Thành Thịnh sẽ giúp khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ kế toán tại Bình Dương

a) Công việc đầu năm mà kế toán thuế cần phải thực hiện:

 • Kê khai và nộp tiền thuế đầu năm.-
- Đối với tiền thuế môn bài là ngày 31/1 mỗi năm .
- Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì nộp tờ khai và thuế môn bài trong vòng 1 tháng, kể từ khi có giấy phép kinh doanh.
- Nếu là công ty có thay đổi về vốn, thì thời hạn cuối cùng nộp tờ khai thuế môn bài là 31/12 trong năm có thay đổi.
 • Tờ khai thuế TNDN tạm tính quý 4 năm trước liền kề năm khai thuế.
 • Báo cáo tình hình thực hiện sử dụng hóa đơn quý 4 năm trước liền kề.-
 • Trực tiếp báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN của năm trước liền kề: Thời hạn nộp là 31/3

b) Công việc hằng ngày thông thường

 • Ghi chép thu thập, lưu trữ các hoá đơn, chứng từ của kế toán-
- Thu thập xử lý tất cả các hóa đơn, chứng từ liên qua đến đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp nếu có phát sinh các hoạt động mua bán, để kê khai thuế và hoạch toán cuối tháng.
- Kiểm tra xem hóa đơn hợp pháp và phù hợp không hay không? Nếu có trường hợp bị sai xót hoặc không hợp lý cần quyết định xử lý ngay theo quy định của Thông tư và tài liệu văn bản có liên quan.
- Thực hiện kê khai phiếu thu chi rõ ràng, lập hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho…hằng ngày nếu có
 • Ghi chép các sổ sách cần thiết khác có liên quan

c) Công việc hàng tháng

 • Kê khai tờ khai thuế GTGT hàng tháng (nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng).-
 • Kê khai tờ khai thuế TNCN theo tháng (nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng, và có số thuế TNCN được phải nộp trong tháng).
 • Kê khai các loại thuế khác (nếu có)
 • Kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng (Đối với những doanh ngheiepj mới thành lập dưới 12 tháng).
 • Hạn nộp tờ khai là ngày 20 của tháng tới

c) Công việc hàng quý

 • Kê khai báo cáo tình hình sử dụng Hoá đơn theo Quý.
 • Kê khai báo tờ thuế TNCN theo quý (Nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai theo quý).
 • Thời hạn nộp tờ khai là ngày 30 của tháng đầu tiên quý sau liền kề.

d) Công việc cuối năm

 • Làm báo cáo thuế cho tháng cuối năm và báo cáo thuế cho quý 4. 
 • Trình bày báo cáo quyết toán thuế TNCN năm cho doanh nghiệp.
 • Kê khai quỹ, kho hàng và tài sản, đối chiếu công nợ.
 • Lên sổ kế toán, đối chiếu sổ chi tiết và sổ tổng hợp.
 • Làm báo cáo tài chính năm gồm: Bảng cân đối kế toán. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh mọi tháng. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ cho ngân hàng.
 • Liệt kê sổ sách, chứng từ kế toán có liên quan và trình ký các sổ sách chứng từ đó.
Công việc kế toán thường tập trung nhiều theo quý và cuối năm vì đây là thời điểm các doanh nghiệp hoàn tất các báo cáo về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và nộp báo cáo, thuế cho nhà nước. Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh luôn luôn đủ nguồn lực và năng lực hoàn thành tốt công việc trong những giai đoạn quan trọng nhất.
 

>> Quý khách xem thêm báo giá dịch vụ kế toán


 
Đăng ký nhận báo giá

>> Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THỊNH
340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888
lienhe@tanthanhthinh.com  www.tanthanhthinh.com
TÂN THÀNH THỊNH - DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin khác

Chế độ kế toán
Hộ kinh doanh cá thể có phải kê khai thuế
Thuế CIT và PIT là gì?
Báo cáo tài chính
Nghiệp vụ kế toán
Biên bản bàn giao kế toán
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ