Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa

Tân Thành Thịnh là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Tân Thành Thịnh các khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tin cậy qua từng báo cáo tài chính, xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách chính xác và nhanh chóng, giảm thiểu mọi rủi ro và tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.
Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa, Đồng Nai chuyên nghiệp và uy tín. Bạn đang tìm một đối tác dịch vụ kế toán biên hòa tin cậy để hợp tác dài lâu trong việc xử lý nghiệp vụ kế toán và các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này nhé.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hoà

Dịch vụ kế toán Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp trên địa bàn khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhân sự hỗ trợ xử lý các vấn đề nghiệp vụ kế toán thuế.
 

Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong công việc cũng như hỗ trợ được doanh nghiệp một cách tốt nhất bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín.

Với hơn 17 năm kinh nghiệp hỗ trợ 20.000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Tân Thành Thịnh mang đến cho bạn một giải pháp trọn gói về dịch vụ kế toán tại Biên Hòa minh bạch, chính xác.

 
>> Các đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Nai
 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. Bạn cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được. 
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.

2. Các gói dịch vụ kế toán thuế Tân Thành Thịnh

Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán tại Đồng Nai cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với Tân Thành Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc. 
 

Hơn thế nữa Tân Thành Thịnh còn sở hữu công ty khai báo thuế uy tín, đây sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, giúp công ty tiết kiệm được các khoản chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhận viên kế toán thuế Tân Thành Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế và quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong việc báo cáo thuế với cơ quan thuế theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước.

Nhân viên chúng tôi luôn cập nhật những thông tư, nghị định mới nhất để giúp doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên qua đến kế toán, thuế, pháp lý…..giúp bạn hoàn toàn không còn lo lắng gì về mặt giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp và an tâm kinh doanh.

>> Tại Biên Hòa, các dịch vụ kế toán thuế của Tân Thành Thịnh gồm:
 • Dịch vụ kế toán thuế theo tháng: dành cho các công ty có lượng chứng từ, hóa đơn lớn, doanh thu hằng năm hơn 50 tỷ hoặc các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo tháng.
 • Dịch vụ kế toán thuế theo quý: dành cho các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo quý hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chứng từ không nhiều.
 • Dịch vụ kế toán thuế theo năm (trọn gói): Dành cho các doanh nghiệp muốn đồng bộ hóa dữ liệu hằng năm, xử lý mọi vấn đề liên quan đến thuế và pháp lý doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước….
Mỗi gói dịch vụ có những nghiệp vụ riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp để mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

a) Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ kế toán Biên hòa của Tân Thành Thịnh

Để giải quyết bài toán về thuê nhân sự kế toán hay sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thì sau đâu là các tiêu chí giúp bạn hình dung rõ hơn về việc này.
 
 • Về chi phí nhân sự

Nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán thì bạn sẽ trả chi phí theo chất lượng công việc. Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán hiện nay dao động chỉ khoảng từ 500.000 đến 3.000.000 căn cứ vào số lượng công việc của mỗi doanh nghiệp. 
Tuy nhiên nếu thuê nhân sự kế toán đơn vị thì chi phí phải trả sẽ cao hơn, chưa kể việc đào tạo, đầu tư trang thiết bị máy móc để hỗ trợ công việc cho kế toán. Dịch vụ kế toán tại Biên Hòa của Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
 • Tính ổn định trong công việc

Dịch vụ kế toán Đồng Nai tại Tân Thành Thịnh đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc mà không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhân sự bám sát công việc, đảm bảo cam kết hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 •  An toàn và chính xác trong mọi việc

Công việc kế toán đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh có năng lực chuyên môn cao, xử lý các vấn đề chứng từ một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác. Mang đến sự an tâm và tin tưởng cho mọi khách hàng.
Hơn thế nữa chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi của các nghị định, thông tư mới nhất để hỗ trợ doanh nghiệp xử lý được các vấn đề liên quan một cách chuyên nghiệp, nhanh và an toàn. Các dữ liệu, hồ sơ được lưu trữ cẩn thận và cung cấp cho doanh nghiệp ngay khi cần.
 • Tiết kiệm thời gian, mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.
Từ đó các chủ doanh nghiệp không cần tốn thời gian để xử lý lại những công việc phát sinh cũng như đào tạo, hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự.

b) Nghiệp vụ kế toán thuế tại Biên Hòa của Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Biên Hòa, chúng tôi giúp khách hàng:
 
 • Xử lý nghiệp vụ cơ bản

Nghiệp vụ cơ bản của kế toán gồm có: tiếp nhận các loại hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp rồi nhập, tổng hợp số liệu và kiểm tra dữ liệu đầu vào.
Cân đối hóa đơn, chứng từ theo tháng, quý để bổ sung kịp thời các chứng từ trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thực hiện báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói Tân Thành Thịnh gồm có lập, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,.. Đồng thời báo cáo việc dùng hóa đơn, kèm theo là các báo cáo khác đúng với quy định của cơ quan thuế.
 • Hoàn tất tài liệu

Ghi nhận sổ sách kế toán theo các chứng từ phát sinh khác nhau, kiêm nhiệm các việc lập, nộp báo cáo tài chính mỗi năm, báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo tiến trình.

Ngoài ra cần hoàn thiện và in ấn sổ sách, sắp xếp, tổ chức lưu giữ các chứng từ và đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Ngoài ra cần phải kiểm tra, theo dõi và đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp. Ngoài ra cũng cần giám sát chặt chẽ, quản lý định mức thực hiện hay định mức dùng nguyên vật liệu nhằm tăng năng suất và chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

 
>> Quý khách xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán

c) Mẫu hợp đồng dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa

Hợp đồng dịch vụ kế toán được coi là văn bản pháp lý được ký kết giữa hai bên về việc thỏa thuận thuê dịch vụ kế toán. Hợp đồng có quy định rõ về cách thức thực hiện, phương thức thanh toán, trách nhiệm và điều khoản quy định mỗi bên tham gia hợp đồng.

Tân Thành Thịnh gửi đến quý khách hàng mẫu hợp đồng dịch vụ kế toán thuế để tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán thuế nhé.


 
Đăng ký nhận báo giá

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THỊNH
340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888
lienhe@tanthanhthinh.com  www.tanthanhthinh.com
TÂN THÀNH THỊNH - DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin khác

Chế độ kế toán
Hộ kinh doanh cá thể có phải kê khai thuế
Thuế CIT và PIT là gì?
Báo cáo tài chính
Nghiệp vụ kế toán
Biên bản bàn giao kế toán
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ