Chương trình Đào tạo Kế toán

Tân Thành Thịnh giới thiệu khoá học kế toán đào tạo kế toán theo yêu cầu riêng của mỗi người học và làm trực tiếp trên chứng từ của doanh nghiệp các bạn. Đối tượng học: Là các kế toán của doanh nghiệp đã và đang làm công việc kế toán, đã biết. Các bạn chuyển giao từ loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Bạn đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành kế toán nhưng bạn chưa tự tin để xin việc làm. Vì nhà tuyển dụng thường đòi hỏi phải có kinh nghiệm thực tế.

Đào tạo kế toán cơ bản

Công ty Tân Thành Thịnh giới thiệu khóa học kế toán - Đào tạo kế toán cơ bản và làm trực tiếp trên chứng từ của doanh nghiệp các bạn. 
1. Phương pháp:
Nắm vững lý thuyết. "CẦM TAY CHỈ VIỆC" về vận dụng lý thuyết vào thực tế trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình dạy Giảng viên luôn đưa ra các tình huống thực tế đã xảy ra tại doanh nghiệp: Liên quan đến Hóa đơn chứng từ; Kê khai thuế cũng như Quyết toán thuế; Phân tích những loại chi phí hợp lý và không hợp lý. Những lỗi thường gặp của những phần thực hành kế toán.... đến học viên để cùng thảo luận. Học viên được thực hành trên chứng từ thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp từ thương mại, dịch vụ, xây dựng, lắp đặt, sản xuất, .... 
 2. Đối tượng học:
+ Là các kế toán của doanh nghiệp đã và đang làm công việc kế toán, đã biết.
+ Các bạn chuyển giao từ loại hình doanh nghiệp khác nhau
Bạn có thể chọn các lớp theo đúng yêu cầu mong muốn của mình:
+ Lớp học kế toán xây lắp, xây dựng theo yêu cầu.
+ Học thực hành trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp bạn (Thương mại, sản xuất, dịch vụ, đại lý vé máy bay, nhà hàng,...).
+Đào tạo thực hành misa, fast,... theo yêu cầu
>> Hướng dẫn lập và phân tích đầy đủ về báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo yêu cầu. Không giới hạn thời gian thực hành trên máy.
Cơ sở đào tạo: 3460/46 Quang Trung - Phường 10 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.
3. Bảng báo giá học phí:

 

Đăng ký nhận báo giá

Học viên ở các tỉnh có nhu cầu học thêm lớp kèm riêng liên hệ trước để hẹn lịch học.
Tân Thành Thịnh Luôn Sẵn Sàng Đồng Hành, Giúp Đỡ & Giải Quyết Các Vấn Đề Của Quý Khách Hàng
Điện thoại: 028.3985.8888
Hotline: 0909.54.8888

Cơ sở đào tạo: 3460/46 Quang Trung, Phương 10, Quận Gò Vấp, TpHCM.


Thông tin khác
Chương trình đào tạo Kế toán trưởng
Hiện bản đồ Ẩn bản đồ